Ngắm Phạm Băng Băng ngây ngô 13 năm trước

Ngày 22/11/2013 17:18 PM (GMT+7)

Ngày ấy Phạm Băng Băng hiền lành và rất chân phương.

Là một diễn viên xinh đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, ít ai biết thời mới vào nghề, Phạm Băng Băng lại khá chân chất và ngây ngô. Hình ảnh này của cô vẫn còn được lưu lại trong bộ phim Đạt ma sư tổ.

Thời mới vào nghề của Phạm Băng Băng

Đạt ma sư tổ là bộ phim nói về thời Nam triều Lương Võ Đế, thượng thư Vương Lương lộng quyền muốn khống chế phái Thiếu Lâm. Chủ trì Thiếu Lâm Bát Đạt Thiền Sư trước khi viên tịch đã truyền y bát lại cho Đạt Ma...

Để thâu tóm Thiếu Lâm, Vương Lương đã vu cho Đat Ma có tư tình với với công chúa Thiệu Nghi khiến Lương Đế nổi trận lôi đình giáng tội cho Đạt Ma. Thiệu Nghi công chú muốn tỏ rõ trong sạch đã xuống tóc quy y. Vương Lương vì củng cố địa vị truy quét những kẻ chống đối, đã giết chết cả nhà Cơ Quang, Cơ Quang may mắt sống sót đã tự phế 1 cánh tay để xin Đạt Ma truyền thụ võ công trả thù nhà. Vương Lương cảm thấy Đạt Ma là trở ngại lớn nhất của mình, quyết định tìm cách hại chết Đạt Ma.

Hình ảnh chân phương và mộc mạc của Phạm Băng Băng trong bộ phim cách đây 13 năm

Bộ phim sản xuất vào năm 2000 và gây được tiếng vang lớn vào thời đấy bởi dàn diễn viên nổi tiếng như:Lữ Lương Vĩ, Du Tiểu Phàm,Phạm Băng Băng, Thuỷ Linh. 

Đây cũng là một trong những bộ phim giúp Phạm Băng Băng ghi dấu ấn trong lòng công chúng. Tuy nhan sắc vào thời điểm đấy của Phạm Băng Băng không có sự vượt bật hay nổi trội nào như bây giờ nhưng chính bằng khả năng diễn xuất có hồn, cô đã khiến nhiều tín đồ điện ảnh phải mê mệt bởi sự ngây thơ và trong sáng của mình khi mới bước chân vào làng giải trí Trung Quốc.

Hiện tại bộ phim Đạt ma sư tổ đang được phát lại vào lúc 12h hàng ngày  trên kênh Imovie (BTV4)   

Dù "chân chất" nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất xinh đẹp, đáng yêu

Khán giả sẽ có dịp gặp lại Phạm Băng Băng trong bộ phim Đạt ma sư tổ

Theo N.H
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc