Diễm My 9X mặc váy 'nhái' của Phạm Băng Băng

Ngày 07/11/2013 07:44 AM (GMT+7)

Chiếc váy gây nhiều thị phi cho Phạm Băng Băng được diễn viên Diễm My 9X trưng diện trong một bộ ảnh mới.

Hiện tại có lẽ Phạm Băng Băng là nhân vật có tầm ảnh hưởng thời trang nhất nhì tại Việt Nam. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt liên tục học hỏi phong cách của "nữ hoàng thị phi", thậm chí mặc hàng nhái, bắt chước mọi kiểu cách của mỹ nhân họ Phạm.

Và mới đây nhất, nữ diễn viên Diễm My 9X đã hoàn toàn copy phong cách của Phạm Băng Băng vào bộ ảnh thời trang mới. Người đẹp diện một bộ trang phục kẻ sọc của một cửa hàng thời trang trong nước, tuy nhiên với giới sành thời trang thì bộ trang phục này đã quá nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của Phạm Băng Băng.

Bộ váy áo họa tiết kẻ sọc nằm trong BST xuân - hè 2013 của nhãn hiệu Louis Vuitton, hình ảnh Phạm Băng Băng diện váy kẻ sọc và bị tốc váy tại LHP Cannes 2013 hồi tháng 5 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh với cánh truyền thông. 

Diễm My 9X diện trang phục kẻ sọc và hóa thân thành tiểu thư đài các trong bộ ảnh mới.

Bộ trang phục thanh lịch giúp Diễm My xinh đẹp và nữ tính hơn tuy nhiên nó lại bị tố là hàng nhái.

Mẫu váy nằm trong BST của nhãn hàng LV từng được Phạm Băng Băng diện vào hồi tháng 5/2013.

Chiếc váy gắn liền với mỹ nhân họ Phạm khi cô bị tốc váy tại LHP Cannes và trở thành tâm điểm của truyền thông thời điểm đó.

Bộ trang phục được Diễm My 9X nhái đến 99%, tuy nhiên có thể nhận thấy chất liệu hoàn toàn khác nhau, được biết đây là bộ trang phục của một cửa hàng thời trang tại Việt Nam.

Mẫu váy nằm trong BST Xuân Hè 2013 của hãng thời trang danh tiếng LV.

Phạm Băng Băng được coi là "nữ hoàng thảm đỏ" của Châu Á, hình ảnh của cô đã vượt ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc và đến gần hơn với thế giới. Mọi bộ trang phục mà Phạm Băng Băng diện đều khiến các phái đẹp phát cuồng và mê mẩn, tuy nhiên đa phần đều là thời trang cao cấp của các hãng danh tiếng nhất thế giới. Có lẽ vì quá yêu thích phong cách của mỹ nhân họ Phạm và "áp lực tỏa sáng" mà rất nhiều người đẹp của Vbiz liên tục học hỏi phong cách và thậm chí là đạo nhái 100% hình ảnh của nữ diễn viên "Hoàn châu cách cách".

Trước Diễm My 9X là các ngôi sao như Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh, Việt Trinh, Giáng My, Ngân Khánh...

Lý Nhã Kỳ hình ảnh và phong cách thời trang được coi là học hỏi và copy từ mỹ nhân họ Phạm.

Thậm chí xuất hiện trên trang bìa với hình ảnh copy 100% từ Phạm Băng Băng.

Angela Phương Trinh thần tượng đàn chị Phạm Băng Băng, cô liên tục copy từ kiểu tóc, trang điểm và thậm chí là cách đi đứng và tạo dáng.

Bản sao của Phạm Băng Băng tại Việt Nam mang tên Angela Phương Trinh.

Không dưới 3 lần Angela Phương Trinh quyết trở thành Phạm Băng Băng.

Ngân Khánh diện trang phục hàng nhái và make up lòe loẹt để hóa thân thành đàn chị Phạm Băng Băng nhưng cô bất trờ trở thành bản lỗi.

Việt Trinh và hoa hậu Giáng My cùng đụng váy với Phạm Băng Băng tuy nhiên cả hai đều diện hàng nhái.

Theo Nhật Thành
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông