10 năm giấu kín con trai duy nhất, Việt Trinh vừa có tiết lộ bất ngờ về cậu bé

Ngày 21/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

"Người đẹp Tây Đô" nhận xét con trai là cậu bé lém lỉnh, có "máu" làm đạo diễn giống mẹ.

Những bà mẹ - bình thường họ là con mèo nhưng ai đụng tới con thì họ là con cọp cái!

- Việt Trinh -

Trong chương trình Sao Nối Ngôi tuần này, "nữ hoàng ảnh lịch" đình đám Việt Trinh xuất hiện bên cạnh nghệ sĩ Bạch Long và Kim Tử Long trong vai trò giám khảo. Đặc biệt khi ở trong hậu trường, Việt Trinh bất ngờ có những tiết lộ về con trai Thiện Nhân sau nhiều năm "giấu mặt" bé.

Nói về việc con trai mình có thể trở thành một “sao nối ngôi” hay không, Việt Trinh cởi mở chia sẻ: “Tôi cũng không rõ nhưng dạo này con trai tôi bắt đầu thích phân vai, bắt người này phải làm thế này, người kia diễn thế nọ... Tôi nghĩ con có máu đạo diễn”.

10 năm giấu kín con trai duy nhất, Việt Trinh vừa có tiết lộ bất ngờ về cậu bé - 1

Nhiều năm giấu kín con trai, Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về cậu bé trong hậu trường show truyền hình.

10 năm giấu kín con trai duy nhất, Việt Trinh vừa có tiết lộ bất ngờ về cậu bé - 2

Cậu bé Thiện Nhân nay đã 10 tuổi nhưng chưa một lần được mẹ hé lộ gương mặt.

"Con trai tôi không biết mẹ là người nổi tiếng"

Nói về việc hay “giấu con”, nữ diễn viên giải thích vì bản thân cô muốn con có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, vì khi trẻ con biết bố mẹ là một người nổi tiếng, chúng sẽ có một cái tôi rất lớn trong cách hành xử với mọi người.

10 năm giấu kín con trai duy nhất, Việt Trinh vừa có tiết lộ bất ngờ về cậu bé - 3

Cô tiết lộ thậm chí con trai mình còn không biết mẹ là người nổi tiếng, cho đến khi ra đường thấy mẹ hay được mọi người xin chụp hình cùng thì bé mới phát hiện ra.

Việt Trinh chỉ nói rằng đó là những người quen và chưa nói với con nhưng cậu bé đã nghi nên hỏi những người ở chung nhà. Khi biết được sự thật, cậu bé mới hỏi mẹ: "Mẹ là người nổi tiếng phải không? Mẹ đóng Người đẹp Tây Đô phải không?" thì nữ diễn viên mới thừa nhận. Cậu bé còn hỏi mẹ "Người đẹp Tây Đô" là người như thế nào và được Việt Trinh giải thích đó là một nữ tình báo có cuộc sống sóng gió, hiền lành, dễ thương nhưng cũng rất kiên cường bất khuất. Người này còn rất đẹp và dịu dàng.

"Nữ hoàng ảnh lịch" không ngờ rằng cậu bé đã lấy chính những lời này để "dập" lại mình. Một lần khi thấy con ngồi chơi game miết, dù quát cỡ nào cậu bé vẫn bơ nên Việt Trinh tức giận càng quát to. Lúc này cậu bé mới nói: "Mẹ, người đẹp Tây Đô là phải dịu dàng" Ai mà không bật cười, không tha lỗi cho được cơ chứ! Cô cho biết đã "cứng mặt" luôn trước câu nói của con trai và đành phải dịu dàng hẳn lại.

"Tôi hèn trước mỗi con trai thôi"

Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau khi có con, Việt Trinh kể bây giờ cô không còn muốn “la cà” như ngày xưa, mà lúc nào cũng muốn về nhà với con: "Từ ngày có con tôi ngoan vô cùng, không biết tại sao luôn!" Nữ diễn viên cho biết thậm chí cô không dám mở miệng nói khi bị con trai "bắt nạt".

10 năm giấu kín con trai duy nhất, Việt Trinh vừa có tiết lộ bất ngờ về cậu bé - 4

Một bức thư của Thiện Nhân dành cho mẹ.

“Ngày trước có bồ, không được thì chia tay, tôi cũng không bao giờ làm lành trước. Mình tự cao quá đi. Nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là tôi đã mềm lòng. Tôi hèn trước mỗi con trai thôi”, người đẹp chia sẻ. Cô chia sẻ vì Thiện Nhân đã quen như vậy nên có lần cô quyết giận, cậu bé giở chiêu làm lành những 2 lần nhưng vẫn bị mẹ khước từ. Đến khi thấy con khóc lớn với những người trong nhà rằng "Mẹ không thương con nữa" thì nữ diễn viên mới chịu không nổi mới chạy ra ôm và nựng, xin lỗi.

Cô nói: "Khó dạy con là như vậy. Cảm giác của người mẹ khó nói lắm. Cứng cỡ nào thì cứng nhưng với con thì không cứng được! Giờ tôi cũng mới thấy có nhiều bà mẹ phạm lỗi vì con. Bình thường họ là con mèo thôi nhưng ai đụng tới con thì họ là con cọp cái. Ai đụng tới mình thì mình nhường được, đụng tới con mình là mình không nhường được".

10 năm giấu kín con trai duy nhất, Việt Trinh vừa có tiết lộ bất ngờ về cậu bé - 5

Nữ diễn viên cũng dí dỏm tiết lộ con trai 10 tuổi của mình giờ đã biết “mê gái” và cho biết cậu bé "mê gái" từ lúc 7 tuổi.

Bất ngờ hơn là cậu bé cho biết sau này sẽ không chọn người phụ nữ giống mẹ. Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến mọi người bất ngờ trước bà mẹ đầy “bá đạo” này.

Cũng tại show truyền hình này, khi nói đến chủ đề Vai diễn trong mơ, nữ diễn viên Việt Trinh chia sẻ từ bé cô đã ước mơ được diễn những nhân vật có thật trong cuộc sống và cô rất may mắn khi đã thực hiện được ước mơ này: “Điều thành công nhất cũng là thoả mãn ước mơ nhất là tôi được đóng vai anh hùng Lâm Thị Phấn trong bộ phim Người đẹp Tây Đô. Đó là một nhân vật có thật, một người anh hùng trong lịch sử dân tộc”.

Việt Trinh tự hào chia sẻ thêm: “Là một diễn viên, được khích lệ tinh thần bởi chính nhân vật mà mình đang hoá thân thì càng may mắn hơn. Vì vậy với vai diễn trong Người đẹp Tây Đô, khi tôi được chính cô Lâm Thị Phấn khen ngợi, thậm chí ôm tôi khóc, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc”.

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về người tình Lý Hùng: Từng hơi dê lúc cô đẹp mơn mởn
Ngay trên truyền hình, Việt Trinh cũng kể lại một sự cố không ngờ mà cô gặp phải lúc mới vào nghề, bị cả ê-kíp chửi, chỉ có Lý Hùng và một đạo diễn...
Hải Đỗ - Nguồn video: Jet Entertainment
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh