Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về "người tình" Lý Hùng: Từng "hơi dê" lúc cô đẹp mơn mởn

Ngày 11/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Ngay trên truyền hình, Việt Trinh cũng kể lại một sự cố không ngờ mà cô gặp phải lúc mới vào nghề, bị cả ê-kíp chửi, chỉ có Lý Hùng và một đạo diễn đứng ra bênh.

XEM VIDEO: Việt Trinh kể sự cố không ngờ lúc mới vào nghề và tiết lộ bất ngờ về Lý Hùng.

Mới đây trong chương trình Kẻ thách thức phát sóng tối qua (10/2) trên THVL, cặp "người tình không bao giờ cưới" Lý Hùng – Việt Trinh xuất hiện tình tứ và đã có những tiết lộ lý thú về kỷ niệm xưa.

Ngay khi ra chào khán giả, Lý Hùng tự tin giới thiệu: “Chúng em là đôi diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất hiện nay, làm mưa làm gió nhất hiện nay". Tuy nhiên ngay sau đó anh "chữa cháy" rằng mình lộn thời gian với 20 năm trước.

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về amp;#34;người tìnhamp;#34; Lý Hùng: Từng amp;#34;hơi dêamp;#34; lúc cô đẹp mơn mởn - 1

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng thập niên 90 Lý Hùng - Việt Trinh tái xuất tình tứ trên truyền hình.

Tại đây khi được mời làm giám khảo, Việt Trinh hào hứng tâm sự về những thách thức mình từng trải qua thời trẻ. Nữ diễn viên chia sẻ thời còn đi học rất ngưỡng mộ Lý Hùng vì anh học hệ A còn Việt Trinh học hệ B phải đóng tiền.

Các đạo diễn, phó đạo diễn thường đến lớp A chọn vai chính vai phụ, còn hệ B chỉ tuyển vai quần chúng, tì nữ hoặc quân sĩ: “Việt Trinh hên lắm, tại mặt cũng dễ thương, cũng cao nên thường được làm tì nữ chính. Thường xuyên đứng quạt cho chị Diễm Hương, quạt đến muốn chết luôn á”. 

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về amp;#34;người tìnhamp;#34; Lý Hùng: Từng amp;#34;hơi dêamp;#34; lúc cô đẹp mơn mởn - 2

Việt Trinh, Lý Hùng là một trong những "người tình màn ảnh" của nhau. Cả hai lần đầu hợp tác trong phim Lệnh truy nã. Sau đó, họ cùng đóng trong hàng chục bộ phim như Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng...

Đặc biệt trong một lần đóng làm tì nữ bưng rượu lên cho vua và tướng sĩ, Việt Trinh không cẩn thận đã làm đổ vỡ mất chiếc bình. Vì đó là chiếc bình cổ nên nữ diên viên đã bị ê-kíp thiết kế mắng, bắt đền đến “bật khóc”.

Nhưng may mắn vẫn có nghệ sĩ Lê Cung Bắc và Lý Hùng đứng ra bảo vệ cô: “Chú Lê Cung Bắc nói tội nghiệp nó quá, tại chiếc bình không được đổ nước nên nó mới làm rớt. Còn anh Lý Hùng thì an ủi mình đừng buồn.

Nhưng thực sự chú Lê Cung Bắc thì mình biết là giúp mình thiệt, vì đó là một người chú, còn anh Lý Hùng lúc đó là có phần hơi... ‘dê’. Vì lúc đó Việt Trinh mới 17, 18 đẹp mơn mởn”. 

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về amp;#34;người tìnhamp;#34; Lý Hùng: Từng amp;#34;hơi dêamp;#34; lúc cô đẹp mơn mởn - 3

Việt Trinh tiết lộ, thời cô 17, 18 tuổi đẹp mơn mởn, Lý Hùng có phần hơi "dê" với cô.

Không phủ nhận, nam diễn viên giải thích lúc đó bản thân cũng có “cảm tình” và mặt khác chuyện Việt Trinh làm đổ bình cũng có lỗi của anh, lỗi do... "quá đẹp trai".

Lý Hùng nói: “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời, ngước mặt lên nhìn thấy Lý Hùng nên mới rớt vì Lý Hùng đẹp trai, phong độ quá mà”. Tiết lộ của cả 2 khiến khán giả không thể "nhịn cười".

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về amp;#34;người tìnhamp;#34; Lý Hùng: Từng amp;#34;hơi dêamp;#34; lúc cô đẹp mơn mởn - 4

Lý Hùng, Việt Trinh ngồi ghế nóng cùng Thanh Bạch.

Tại chương trình, Lý Hùng còn trổ tài đờn ca tài tử nhưng phần thể hiện của nam diễn viên khiến MC Đại Nghĩa kết luận Lý Hùng chỉ nên đi đóng phim và hát tân nhạc. Về phần Đại Nghĩa, dù được Việt Trinh đặt lòng tin hát hay hơn Lý Hùng nhưng anh đã làm đàn chị thất vọng khi vừa cất lời ca.

Việt Trinh tiết lộ bất ngờ về amp;#34;người tìnhamp;#34; Lý Hùng: Từng amp;#34;hơi dêamp;#34; lúc cô đẹp mơn mởn - 5

Nụ cười hết cỡ của Việt Trinh và các giám khảo.

Trong chương trình, Lý Hùng – Việt Trinh cùng Thanh Bạch tìm ra thí sinh xuất sắc cuối cùng bước vào vòng chung kết trong 3 bộ môn: Đờn ca tài tử, Múa lửa và Lăn vòng. Tại đây, chàng giảng viên thể dục thể thao Minh Khoa – kẻ thách thức bộ môn lăn vòng đã trở thành thí sinh cuối cùng nhận được chiếc vé vào vòng Chung kết. Liên tục chấn thương trong quá trình luyện tập nhưng nam thí sinh đã không bỏ cuộc để hoàn thành phần thi.

50 tuổi chưa vợ, tài tử đình đám một thời Lý Hùng xuất hiện với ngoại hình phát tướng
Sống cô đơn, nay đã 50 nhưng diễn viên Lý Hùng ngày càng phong độ, béo tốt và vẫn hút hồn fan.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc