14 tuổi "lẻn" vào tiệc "mát mẻ" của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ

Ngày 29/09/2017 09:55 AM (GMT+7)

Cooper Hefner kể lại anh và anh trai đã cố đột nhập vào các bữa tiệc năm 14-15 tuổi.

Cooper Hefner là con của ông trùm Playboy với người vợ thứ hai Kimberley Conrad trong cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm. Sau khi tốt nghiệp đại học, Cooper trở thành người kế thừa công việc kinh doanh của cha. Trong một bài phỏng vấn trên tờ Independent, chàng trai 26 tuổi từng “mạnh miệng” tuyên bố anh muốn dùng tạp chí Playboy thay đổi thế giới.

14 tuổi amp;#34;lẻnamp;#34; vào tiệc amp;#34;mát mẻamp;#34; của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ - 1

Cooper Hefner là con của ông trùm Playboy, hiện đang là giám đốc sáng tạo của Playboy.

3 năm trước, Cooper Hefner từng kể lại tuổi thơ ấu sống trong lâu đài “đồi trụy“ với những bữa tiệc "mát mẻ". Đó được coi là "mảnh đất kỳ diệu" của người lớn nhưng lại là nơi hoàn toàn xa lạ thậm chí "cấm" một đứa trẻ như Cooper.

Cooper Hefner từng chia sẻ: "Bố tôi có rất nhiều bữa tiệc sôi động vào mùa hè và Halloween". Lúc đó, Cooper và anh trai khoảng 14-15 tuổi. Họ đã cố gắng để xâm nhập vào những buổi tiệc của bố. Tuy nhiên, các cuộc đột nhập đều bất thành vì kết quả là cả hai anh em đều bị nhân viên an ninh tóm được.

14 tuổi amp;#34;lẻnamp;#34; vào tiệc amp;#34;mát mẻamp;#34; của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ - 2

Cooper Hefner (ngoài cùng bên phải) đang ngồi trên đùi bố.

Theo những gì mà Cooper Hefner nhớ lại, khi anh ra đời ngài Hugh Hefner đã ngoài 60 tuổi, nhưng bên cạnh ông luôn có những bóng hồng nóng bỏng. Niềm mơ ước tuổi thơ của Cooper là có thể được chơi bóng chày cùng bố nhưng anh lại không thể thực hiện được điều này bởi quanh bố luôn có rất nhiều người.

Tuy nhiên, vì có bố là ông trùm Playboy, Cooper có cơ hội được giao tiếp với nhiều người với đủ mọi tầng lớp xã hội. Nhờ vậy, khả năng hòa nhập và thiết lập các mối quan hệ của anh cũng tốt hơn những người khác.

Cooper Hefner kể lại khi còn nhỏ, bạn bè trong trường ai cũng muốn đến nhà anh chỉ để ngắm căn biệt thự nổi tiếng, được trang trí giống như một sở thú với khỉ, sóc, chim hồng hạc, công... Cậu bé Cooper cũng từng say mê và tìm kiếm niềm vui trong khu rừng của gia đình. Nhưng, đây cũng là nơi để các cô gái khỏa thân chạy nhảy tung tăng và thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng nhất.

14 tuổi amp;#34;lẻnamp;#34; vào tiệc amp;#34;mát mẻamp;#34; của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ - 3

Hang động nhân tạo mà Cooper yêu thích khi còn nhỏ.

14 tuổi amp;#34;lẻnamp;#34; vào tiệc amp;#34;mát mẻamp;#34; của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ - 4

Mặt tiền "ổ thỏ", nơi bố Cooper tổ chức các bữa tiệc.

14 tuổi amp;#34;lẻnamp;#34; vào tiệc amp;#34;mát mẻamp;#34; của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ - 5

Hugh Hefner bên các "cô thỏ" của mình.

Thực tế, Cooper Hefner từng mơ ước trở thành một cảnh sát. Nhưng, sau khi xem bộ phim tài liệu về hoạt động của cha năm 1960, anh đã thay đổi ý định và muốn tiếp nối hoạt động kinh doanh của gia đình. Chàng trai trẻ chỉ trích những người nhạo báng “tạp chí con cưng” đạo đức giả và tuyên bố: “Playboy không phải là sách báo khiêu dâm. Nó là nghệ thuật”.

Hiện tại, Cooper đang đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo của Playboy từ tháng 7/2016. Mặc dù tạp chí đã giảm tần suất xuống còn 6 số trong 1 năm nhưng Cooper vẫn không từ bỏ việc in ấn.

14 tuổi amp;#34;lẻnamp;#34; vào tiệc amp;#34;mát mẻamp;#34; của bố, con út của trùm Playboy từng bị an ninh tóm cổ - 6

Cooper nối nghiệp bố tiếp tục vận hành Playboy.

Hugh Hefner là ông trùm tạp chí Playboy nổi tiếng thế giới. Ngày 27/9, Hugh Hefner qua đời ở tuổi 91 vì tuổi già sức yếu. Hugh Hefner sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Los Angeles, bên cạnh phần mộ của Marilyn Monroe - ngôi sao trang bìa đầu tiên của tạp chí Playboy. Phần mộ này đã được Hefner mua để chuẩn bị cho đám tang của mình từ năm 1992 với giá 75 nghìn đô la Mỹ. Hugh Hefner ra đi để lại khối tài sản ước tính hàng triệu USD. Ngoài tạp chí Playboy, ông còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh sòng bài, mở hộp đêm, truyền hình…

Chia sẻ về sự ra đi của cha, con trai của Hugh Hefner ngậm ngùi: "Bố tôi đã sống một cuộc đời đầy ý nghĩa và có ích cho cuộc sống này khi ông là người đi tiên phong trong lĩnh vực truyền thông cũng như văn hóa, là người cất lên tiếng nói cho những phong trào văn hóa xã hội trong thời đại của chúng ta bằng những tuyên ngôn về quyền công dân, quyền tự do giới tính và tự do ngôn luận".

Theo Sao Biển/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ