Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood

Ngày 31/08/2016 00:25 AM (GMT+7)

Không thiếu những nhân vật nổi tiếng kết thúc cuộc đời một cách kỳ quặc, khó ngờ.

Lupe Velez - chết vì sặc nước toilet

Lupe Velez, một nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, vũ công, đã chết chỉ vì bồn cầu dạng ghế sang trọng, khi mới ở tuổi 38.

Nữ diễn viên mang hai dòng máu Mỹ - Mexico đã từ giã cõi đời chỉ vì cái… toilet vào năm 1944. Một cách chính xác, ngôi sao nổi tiếng từng góp mặt trong gần 50 bộ phim đã chọn cách tự tử để kết thúc cuộc sống của mình, dù lúc đó cô đang mang thai. Theo như di thư để lại, cô dùng rất nhiều thuốc ngủ để có thể chết. Cô tự tử là vì nỗi xấu hổ mang thai ngoài ý muốn và do bị người yêu bỏ rơi.

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 1

Lupe Velez xinh đẹp, nổi tiếng và lụy tình.

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 2

Đám tang của người đẹp.

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 3

Chiếc ghế toilet - thủ phạm trực tiếp gây ra cái chết của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, số thuốc này thậm chí không đủ để khiến cô mê mệt, mà chỉ khiến Lupe cảm thấy muốn nôn mửa. Cô chạy nhanh vào toilet, trượt chân trên nền gạch, ngã về phía trước và đầu nằm gọn trong… chiếc ghế toilet sang trọng. Phải đến sáng hôm sau, khi người giúp việc đến, mới phát hiện Lupe Velez đã chết trong một tư thế hết sức kỳ quặc. Các bác sĩ pháp y kết luận cô chết vì ngạt nước trong… bồn cầu. Rất có thể cú ngã, thuốc ngủ và cú đập đầu đã khiến nữ diễn viên ngất đi và sặc nước đến chết.

Ramon Novarro - chết vì dương vật giả

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 4

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 5

Cảnh sát đưa thi thể của Ramon ra khỏi nhà.

Nam diễn viên Ramon Novarro (1899 – 1968), gương mặt quen thuộc với khán giả trong thập niên từ 40 đến 60 của Mỹ đã chết vì một nguyên nhân hết sức kỳ quặc. Ông chết sặc trong máu của chính mình sau khi bị hành hạ bởi… một chiếc dương vật giả. Theo như cảnh sát điều ra, 2 mại dâm nam được Ramon thuê về để mua vui, đã hành hạ Ramon hòng bắt ông khai ra số tiền lớn được giấu trong nhà. Ngoài việc vị trói, đánh đập, hình thức hành hạ biến thái mà 2 tên này đã áp dụng là dùng dương vật giả cỡ đại thọc liên tiếp vào miệng của nam diễn viên. Điều này trực tiếp dẫn đến cái chết kỳ cục của Ramon Novarro. 2 tên hung thủ sau đó đã bị bắt giữ và tuyên án 45 năm tù.

Albert Dekker - chết vì thú vui giường chiếu

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 6

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 7

Cái chết của Albert khiến người ta vừa thương xót vừa cười nhạo.

Nam diễn viên Albert Dekker là nghệ sĩ nổi tiếng, lắm tài nhưng nhiều tật. Cái chết của ngôi sao này cũng từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Vốn là người thích thủ dâm và những thú vui giường chiếu bệnh hoạn, anh được tìm thấy đã chết trong tư thế kỳ quặc: bị treo lên thanh sắt treo rèm phòng tắm, mặc một bộ đồ lót điệu đà của phụ nữ, hai tay bị cắm kim tiêm, dây thòng lọng quanh cổ, một quả bóng cao su hình tròn bịt miệng, dây xích sắt buộc chặt đầu, toàn thân bị trói bởi thắt lưng da, cổ tay bị còng. Đến giờ, cái chết của Albet vẫn là một bí ẩn. Không rõ ai đã làm điều này với Albert, nhưng nhiều người cho rằng, án mạng này liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân riêng tư của nam diễn viên.

Marie Provost - bị chó ăn thịt chết

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 8

Marie Provost, sinh năm 1896, là ngôi sao nổi tiếng trong dòng phim câm. Tuy nhiên, do chất giọng địa phương, cô mất dần chỗ đứng khi dòng phim có tiếng tràn đến Hollywood. Điều này làm Marie vô cùng tuyệt vọng, ngày ngày tìm đến rượu giải sầu. Cô trở thành con sâu rượu, trốn trong nhà làm bạn với ma men. Hàng xóm không thấy cô ra ngoài trong nhiều ngày, nhưng chỉ thực sự để ý khi nghe thấy tiếng tru kỳ lạ phát ra từ căn hộ của Marie.

Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood - 9

Ảnh hiện trường, nơi cơ thể của Marie đã bị ăn mất gần một nửa

Khi cảnh sát đến nơi, mới phát hiện Marie đã chết với cơ thể chỉ còn một nửa. Một phần thân thể của nữ diễn viên đã bị chính chú chó lai sói mà Marie nuôi ăn, do bị bỏ đói nhiều ngày.

Theo Lam Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h