15 năm độc thân nuôi con, diễn viên Thu Huyền từng yêu phải bạn trai "ghen cuồng"

Ngày 19/10/2017 08:01 AM (GMT+7)

Hiện tại, Thu Huyền cũng đã có người bạn trai khác yêu được vài năm và "không có cơ hội để ghen" như bạn trai cũ.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện trên VTV trong chương trình có tên Bốn mùa yêu thương, diễn viên Thu Huyền và đạo diễn Trần Lực đã không ngại tranh cãi với nhau về chủ đề Ghen.

Khi nhắc tới vấn đề này, Thu Huyền bày tỏ cô cũng có ghen nhưng chỉ "chút chút" thôi và nó là một cái gia vị cho tình yêu. Khi đạo diễn Trần Lực diễn giải về ghen một cách am hiểu như rất biết nắm bắt tâm lý phụ nữ, Thu Huyền đã "bắt thóp" anh: "Em được biết anh là một người tương đối đào hoa, đã kinh qua nhiều mối tình".

Cô còn cho biết ngày xưa rất ngưỡng mộ Trần Lực và cho rằng nam đạo diễn có nhiều "lựa chọn". Trần Lực tâm sự, đó là 2 người yêu nhau và không thể lựa chọn.

15 nam doc than nuoi con, dien vien thu huyen tung yeu phai ban trai "ghen cuong" - 1

Thu Huyền xinh xắn ở đời thường, khác với những vai diễn vừa quê vừa đanh đá trên màn ảnh

Nữ nghệ sĩ hỏi ngược lại "ông bố 4 con" Trần Lực rằng với cương vị một người đàn ông thì anh có hay ghen không, nam đạo diễn đáp: "Nhiều cuộc tình hay nhiều cuộc hôn nhân cũng chẳng chứng minh điều gì cả. Quan điểm của tôi là có yêu mới ghen".

Thu Huyền bày tỏ quan điểm của cô khác với nam đạo diễn, cô cho rằng: "Chưa chắc yêu mới ghen và chưa chắc ghen đã là yêu". Thu Huyền đã từng có một người bạn trai hay ghen nhưng dần dần cô nhận thấy cái ghen đó xuất phát từ sự ích kỷ chứ không phải do quá yêu mình. Nữ diễn viên cho biết người này thậm chí yêu vai diễn của cô hơn là con người thật.

15 nam doc than nuoi con, dien vien thu huyen tung yeu phai ban trai "ghen cuong" - 2

Cô còn đá xoáy đạo diễn Trần Lực đào hoa khi có nhiều đời vợ

Nghệ sĩ Thu Huyền cũng tiết lộ, hồi cô đóng cặp cùng với Hồng Quân trong Phụ nữ là số 1, vào vai vợ chồng, có khi nằm ngủ ôm nhau, hôn nhau. Người bạn trai thấy thế đã ghen lồng lộn, mặt sưng mày xỉa mặc dù cô diễn chưa có gì đi quá giới hạn.

Bạn trai cũ cũng muốn kiểm soát cô trò chuyện với ai, làm những gì... và khiến nữ diễn viên cảm thấy như bị hỏi cung không khác gì tội phạm. Ngay cả khi cô đi diễn, anh liên tục gọi điện khiến cô không thể tập trung. Chính vì thế, Thu Huyền thấy mệt mỏi với cuộc tình này.

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, Thu Huyền đã 15 năm độc thân nuôi con. Cô tiết lộ hiện tại mình có bạn trai. Người bạn trai hiện tại thì không ghen như bạn trai cũ. Bởi mỗi khi anh hỏi về bạn diễn hay những người cô gặp gỡ, nữ diễn viên đều trình bày rất rõ ràng khiến anh "không có cơ hội để ghen". Cả hai cũng hiểu nhau khi đã gắn bó được vài năm.

15 nam doc than nuoi con, dien vien thu huyen tung yeu phai ban trai "ghen cuong" - 3

Sau người bạn trai hay ghen, Thu Huyền đang hạnh phúc bên mối tình hiện tại được vài năm

Nói về chuyện ghen, Thu Huyền dẫn chứng ngay chính trường hợp của bố mình. Ông cũng phong độ, đẹp trai và có tí chức sắc nên rất nhiều cô mê, thậm chí có cô còn đến tận nhà bày tỏ thích bố Thu Huyền. Mẹ của nữ diễn viên vẫn bình tĩnh tiếp, thậm chí mời ăn cơm trong khi chờ bố cô về. Mọi chuyện xử lý rất êm đẹp và không có cãi vã.

Nữ diễn viên cho rằng, khi đã yêu thì nên dành hết cho nhau, tin tưởng nhau và không có chỗ dành cho những biểu hiện cực đoan gọi là ghen.

15 nam doc than nuoi con, dien vien thu huyen tung yeu phai ban trai "ghen cuong" - 4

Thu Huyền trên màn ảnh

Diễn viên Thu Huyền sinh năm 1977, quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua những vai diễn đậm chất lẳng lơ, đanh đá, chua ngoa. Cô góp mặt trong nhiều phim hài Tết nổi tiếng như Đại gia chân đất, Làng ế vợ... hay các sitcom Phụ nữ là số 1, Những công dân tập thể...

>> Xem tiếp: ÔNG BỐ 4 CON TRẦN LỰC HÓM HỈNH KỂ CHUYỆN NHÀ VỚI 'CÁNH CHỊ EM'

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ