2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ "rớt tim"

Ngày 08/11/2018 19:30 PM (GMT+7)

Minh Nhựt, Minh Quang là cặp anh em từng được mệnh danh "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp".

XEM VIDEO: Màn diễn xiếc chồng người của "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp".

Nghề xiếc luôn là một nghề rất nguy hiểm và đòi hỏi sự dũng cảm. Khán giả cả nước đã rất thán phục anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi làm nên vinh quang với bộ môn này. Song đối với những em nhỏ theo nghề, điều đó càng đáng thán phục.

Tối qua 7/11, giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch, Hữu Quốc cùng ngồi ghế nóng Sao nối ngôi nhí tập 8. Đặc biệt, các giám khảo phải thót tim với màn bịt mắt chồng người mạo hiểm của hai xiếc nhí Minh Nhựt, Minh Quang - cặp anh em từng được mệnh danh là "bản sao nhí Quốc Cơ - Quốc Nghiệp".

2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ amp;#34;rớt timamp;#34; - 1

2 anh em Minh Nhựt, Minh Quang trong tiết mục đậm màu sắc Nhật Bản. Tại đây, hai em can đảm vượt qua thử thách bịt mắt chồng người đi qua cầu để giành lấy quả cầu may mắn được treo trên cao.

2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ amp;#34;rớt timamp;#34; - 2

Phần trình diễn khiến người xem không khỏi hồi hộp, lo lắng bởi mức độ nguy hiểm vô cùng cao. Không hề lo sợ, anh em Minh Nhựt và Minh Quang luôn tự tin và đầy tự hào khi giành lấy quả cầu.

2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ amp;#34;rớt timamp;#34; - 3

Giám khảo Hồng Vân, Hữu Quốc “phải lòng” hai hot boy nhí ngay vì sự tự tin và bản lĩnh, đồng thời rất thích tiết mục. Hồng Vân còn cho rằng khung cảnh sân khấu được kết hợp với sở trường diễn xiếc của hai bé rất ngọt ngào.

Minh Nhựt và Minh Quang nhận được số điểm cao trong đêm thi. Tuy nhiên thí sinh giành giải tập 8 – Tô Anh Thư - con gái nuôi của biên đạo múa Hoàng Phi. Cô bé xuất sắc chinh phục trái tim khán giả khi thể hiện điệu múa cầu mùa của dân tộc Dao.

2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ amp;#34;rớt timamp;#34; - 4

Trên nền nhạc của dân tộc Dao, Tô Anh Thư dẫn khán giả đến với một vùng núi Tây Bắc hữu tình bằng ngôn ngữ múa một cách mượt mà và đầy ấn tượng. 

Theo lời nhận xét của giám khảo Hồng Vân, với một tiết mục có nhiều động tác như trên đòi hỏi Tô Anh Thư phải bỏ công sức luyện tập rất nhiều. Nữ giám khảo có lời khen dành cho sự nghiêm túc, đầu tư của Tô Anh Thư trong các tiết mục gần đây.

2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ amp;#34;rớt timamp;#34; - 5

Giám khảo Thanh Bạch cực kỳ ấn tượng với trang phục lộng lẫy của Tô Anh Thư.

Anh nhận xét: “Tất cả các động tác khó dần, có đoạn còn nguy hiểm rất dễ bị rơi nhưng con cười rất tươi, rất sảng khoái. Chính kỹ thuật và tinh thần vững vàng của con làm nên một tiết mục thành công”.

Giám khảo Hữu Quốc đồng cảm với những vất vả, cự khổ của nghề múa, nam giám khảo còn tán thưởng: “Chính niềm đam mê của con đã tạo nên sự tự tin trong tác phẩm múa rất khó này, chú thán phục không cần nói nhiều đây là một tác phẩm múa hoàn chỉnh, xuất sắc”.

2 thiên thần nhí bịt mắt chồng người như Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả sợ amp;#34;rớt timamp;#34; - 6

Cô xuất sắc giành giải nhất tuần thứ hai cùng phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Có thể nói đối với các bé theo những bộ môn nghệ thuật này không chỉ đòi hỏi năng khiếu mà cả một nghị lực lớn. Ngay cả với những bậc cha mẹ chấp nhận cho con theo nghề cũng là một sự dũng cảm.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám bá đạo
Con gái nghệ sĩ Y Trinh khiến giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Đông Đào cười ngất với vai Cám gian ác.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Cơ - Quốc Nghiệp