NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám "bá đạo"

Ngày 01/11/2018 18:48 PM (GMT+7)

Con gái nghệ sĩ Y Trinh khiến giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Đông Đào cười ngất với vai Cám gian ác.

XEM VIDEO: Cô Cám "bá đạo" khiến Hồng Vân, Thanh Bạch cười ngất.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 1

Tối qua trong chương trình Sao nối ngôi nhí tập 7, NSND Hồng Vân, Thanh Bạch và Đông Đào đã có nhiều cảm xúc khi ngồi ghế nóng, chứng kiến những phần thi bất ngờ từ các hậu duệ nhà sao.

Y Bình – con gái nghệ sĩ Y Trinh mang đến trích đoạn “Tấm Cám” với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Điền Trung, Á quân Sao Nối Ngôi Nhí mùa 1 Ngọc Tâm, Bảo Trâm – con gái nghệ sĩ Điền Trung và Lê Thanh Thảo, bé An Bình.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 2

Vào vai Cám mưu mô, gian ác, Y Bình cho thấy sự biến hoá đa dạng trong nhiều thể loại vai từ đào thương cho đến vai hề và phản diện.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 3

Tiết mục của Y Bình mang lại tiếng cười thoải mái và giúp người xem có một chiếc vé để quay về tuổi thơ với câu chuyện “Tấm Cám” quen thuộc.

Giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Đông Đào cưới ngất với nét diễn duyên dáng của Y Bình. Giám khảo Thanh Bạch nhận xét: “Vai diễn đo ni đóng giày cho Y Bình, con mang lại một không khí mới cho câu chuyện quen thuộc. Trong Y Bình có một sự bùng nổ rất lớn, con phá phách và đam mê, tất cả niềm đam mê đó lan truyền cho ban giám khảo và khán giả”. Tiết mục giúp Y Bình có 39,60 điểm, xếp cùng vị trí thứ hai với Bùi Gia Bảo và Tô Anh Thư trong đêm thi.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 4

Còn Minh Nhựt và Minh Quang có màn kết hợp cực kỳ thú vị với hot boy làng xiếc Trịnh Thắng trong tiết mục xiếc đu bay “Đại dương xanh”.

Tại đây, hai em lần đầu tiên trình diễn những động tác bay lượn cực kỳ khó và đẳng cấp thu hút người xem. Hai thí sinh nhí và Trịnh Thắng diện cùng trang phục, để cùng kiểu tóc, tạo nên phần nhìn bắt mắt ngay từ khi bước ra sân khấu.

Sân khấu của tiết mục được dựng tạo cho người xem cảm giác như đang ở giữa lòng đại dương. Điểm thu hút nhất có lẽ chính là những động tác xiếc đến từ Minh Nhựt, Minh Quang và Trịnh Thắng với mức độ khó tăng dần từ du dây bằng hai tay rồi chỉ còn một tay, hay đoạn Minh Nhựt buông cả hai tay chỉ giữ dây bằng chân khiến người xem không khỏi giật mình.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 5

Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang lấy thẳng 10 điểm từ giám khảo Hồng Vân. Giám khảo Thanh Bạch khen: “Niềm đam mê của ông nội và các nghệ sĩ xiếc lan tỏa và chắp cánh cho tụi con, để tụi con bay rất đẹp, bay lộng lẫy trong thế giới mơ ước’.

Giám khảo Đông Đào rất ấn tượng với Minh Quang, chị nhận xét: “Minh Quang có thân hình nhỏ nhắn nhưng diễn rất tự tin, cô thích nhất đoạn bay lên, con không quên động tác của con cá dù con cũng có sợ”.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 6

Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang nhận được 39,80 điểm xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 7

Bùi Gia Bảo – con trai 10 tuổi nghệ sĩ hài Quốc Thanh mang đến khán giả những trận cười nghiêng ngả qua trích đoạn “Ngao sò ốc hến” với sự trợ giúp của nghệ sĩ Bảo Trí.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 8

Tô Anh Thư – con gái nuôi của biên đạo múa Hoàng Phi có màn kết hợp cùng NSƯT Mỹ Duyên qua tiết mục múa và nhận được nhiều lời khen.

NSND Hồng Vân, Thanh Bạch cười rung cả ghế với cô Cám amp;#34;bá đạoamp;#34; - 9

Cô bé mũm mĩm Khả Hân - con nuôi Hứa Minh Đạt mang đến tiết mục có thông điệp bảo vệ động vật hoang dã với sự hỗ trợ của diễn viên Hoàng Mèo. Đặc biệt, bé khiến giám khảo Đông Đào dễ dàng “đổ gục” trước câu cải lương tặng thêm đầy hài hước.

Gây sốc với trang phục toàn lông gà trên ghế giám khảo, Thanh Bạch nói gì?
Thanh Bạch cũng cho biết, để làm chiếc áo này cần 4 người thợ trong vòng 1 ngày 1 đêm với các công đoạn mua lông gà, nhuộm màu và gắn lông lên áo.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ