Hồng Vân rớt nước mắt khi bị bệnh lê lết bỗng thấy chồng yêu đang hì hục nấu cho mình

Ngày 25/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ sung sướng chia sẻ, khi nhìn đàn ông làm công việc của phụ nữ, cô cảm thấy "đáng yêu khủng khiếp"!

XEM THÊM VIDEO: Nghẹn ngào tình cảm của chồng và 3 con dành cho NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân được nhiều khán giả cả trong Nam lẫn ngoài Bắc ngưỡng mộ, không chỉ bởi là một người phụ nữ năng động, giỏi giang, có tâm ngoài xã hội mà còn có một gia đình hạnh phúc, văn minh cùng ông xã - cựu diễn viên Lê Tuấn Anh.

Mới đây, nữ nghệ sĩ xuất hiện vô cùng giản dị, vui vẻ trên truyền hình bên cạnh MC Nguyên Khang, khác hẳn hình ảnh "bà mẹ cay nghiệt" trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang "gây sốt". Tại talkshow Bốn mùa yêu thương, cô có nhiều chia sẻ cùng Nguyên Khang về chuyện đàn ông vào bếp và xúc động khi kể về ông xã và cậu con trai của mình.

hong van rot nuoc mat khi bi benh le let bong thay chong yeu dang hi huc nau cho minh - 1

Hồng Vân xuất hiện giản dị trên truyền hình tối qua.

RỚT NƯỚC MẮT KHI "LẾT XÁC" XUỐNG NHÀ BỖNG THẤY ÔNG XÃ ĐANG NẤU CHO MÌNH

Bàn về chuyện bếp núc trong gia đình, Hồng Vân không ngại thú nhận cô không nấu ăn giỏi, chỉ biết những món đơn giản như chiên trứng, canh bầu, canh hiến... Vậy những tưởng người giỏi bếp núc sẽ là ông xã Hồng Vân khi anh là một chủ nhà hàng, thì nữ nghệ sĩ cho biết chồng cũng "Không" luôn. Cựu diễn viên Lê Tuấn Anh có khẩu vị về các món ăn tốt chứ không giỏi việc nấu ăn.

Vậy mà đã có lần ông xã khiến cô rớt nước mắt khi nhìn thấy hình ảnh anh nấu ăn cho mình lúc ốm.

hong van rot nuoc mat khi bi benh le let bong thay chong yeu dang hi huc nau cho minh - 2

Nữ nghệ sĩ bên chồng yêu - Lê Tuấn Anh.

"Vừa rồi tôi và ông xã mới đi nước ngoài. Ở nước ngoài thì làm gì có ai phụ mình. Tôi bị bệnh và khi lết xác xuống dưới nhà thì tự nhiên thấy anh Tuấn đang nấu tôm rim, nồi cơm điện đang sôi sùng sục. Và anh đứng đó, anh xào nấu tôm rim mà tôi rớt nước mắt luôn. Tôi thấy hình ảnh đó quá yêu thương", bà mẹ 3 con thổ lộ.

Cô cảm thấy ấm lòng khi những người đàn ông thân yêu xung quanh mình biết giúp đỡ phụ nữ từ những việc vặt trong nhà. Cô nói: "Đàn ông không cần phải nấu ăn ngon, không cần phải đứng nấu cả một buổi. Chỉ cần, khi vợ đang cắm đầu vô bếp thì anh đừng có thờ ơ, vô tâm với việc đó. Chỉ cần anh nhặt giùm cái cọng rau, bóc giùm cái củ tỏi, anh quan tâm 'Hôm nay em nấu cái gì vậy?', 'Em cần gì không anh phụ cho?' Vậy là đủ rồi".

Với con trai biết giúp đỡ mẹ, Hồng Vân cũng cảm thấy xúc động. Trước kia con trai cô không thích vào bếp nhưng bây giờ anh chàng đã biết nấu rất ngon. "Tôi qua thăm nó, đứng nấu nướng mà nó không đi học là thể nào cũng phụ tôi. Nó lấy nước mắm, lấy tiêu, lấy hành... Thật sự cảm xúc của tôi lúc đó hạnh phúc lắm luôn. Mình cảm thấy là tất cả những gì mình làm, mình hi sinh, mình cắm đầu cắm cổ làm việc quên cả sức khỏe, quên bản thân thì bây giờ đã được đền bù xứng đáng".

"ĐÀN ÔNG LÀM CÔNG VIỆC CỦA PHỤ NỮ... ĐÁNG YÊU KHỦNG KHIẾP!"

Trong chương trình, nữ nghệ sĩ nhân dân còn hỏi Nguyên Khang có thấy mẹ hạnh phúc khi anh vào bếp nấu ăn cho mẹ không, nam MC chia sẻ: "Có, mẹ em hạnh phúc lắm khi thấy em vào bếp nấu ăn. Nhưng sau khi mẹ em ăn được những món em nấu xong thì mẹ em rơi nước mắt... vì nó mặn quá!" Tâm sự hài hước của Nguyên Khang khiến Hồng Vân phì cười.

Hồng Vân khuyên Nguyên Khang cũng như những người đàn ông khác nên biết nấu ăn để phụ giúp mẹ, giúp vợ. Cô đặt ra trường hợp nếu người vợ ốm 2-3 tuần, nhà có con nhỏ thì người chồng sẽ làm thế nào, Nguyên Khang cho rằng giờ shipper không thiếu và có thể gọi đồ ăn về. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ thẳng thắn phản pháo rằng, chẳng ai ship cho nam MC bột cho con nhỏ hay để cho con ăn cháo dinh dưỡng mãi được!

hong van rot nuoc mat khi bi benh le let bong thay chong yeu dang hi huc nau cho minh - 3

Hồng Vân cho rằng chị em đừng dại dột mà chê chồng nấu ăn, không thì... ráng chịu!

"Tâm sự mỏng" cùng Nguyên Khang, nữ nghệ sĩ nói: "Phụ nữ tụi tôi nhìn hình ảnh người đàn ông mà làm những công việc của phụ nữ như bếp núc, làm tóc, chăm em bé, cho con bú sữa... nó đáng yêu khủng khiếp luôn. Không biết tại sao nữa nhưng tôi thấy rất tuyệt vời".

Với phụ nữ, Hồng Vân cho rằng, chị em đừng bao giờ dại dột mà chê bai hay xua chồng ra khỏi bếp để mình làm: "Phải khuyến khích thêm kiểu như 'Anh làm ngon lắm' hay 'Đây là lần đầu có sao đâu anh, từ từ mình sẽ quen' thì để lần sau người ta còn thấy tự tin bước chân vào bếp lần thứ 2. Chứ chưa gì đã dập ngay từ hôm đầu thì ráng mà chịu đó!"

Mẹ trẻ đẹp của Lê Phương gây chú ý, NSND Hồng Vân tự nhận giống mình
Nhiều người hâm mộ đã dành lời khen về vẻ đẹp phúc hậu của mẹ diễn viên Lê Phương.
Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt