3 cặp chị em "chân dài" đình đám showbiz Việt

Ngày 02/09/2016 00:10 AM (GMT+7)

Thúy Hằng - Thúy Hạnh, Huyền Thư - Thư Huyền và mới đây, Trà My - Thanh Tú là 3 cặp chị em nổi tiếng trong showbiz Việt vì tài năng và xinh đẹp.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Thúy Hằng - Thúy Hạnh là cặp chị em song sinh nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai cùng sinh năm 1979, học Viện Đại học Mở Hà Nội. Cặp chị em sinh đôi này đã từng "làm mưa làm gió" làng mẫu Việt Nam một thời.

Thuở mà người mẫu còn rất khan hiếm, vẻ đẹp lạnh lùng, cá tính của Thúy Hằng - Thúy Hạnh như một điểm nhấn rực rỡ của thời trang Việt thập niên 90 thế kỷ trước. Hình ảnh của cặp mẫu song sinh này đã từng có thời điểm tràn ngập mọi mặt báo. Hơn 20 năm gắn bó với thời trang, Thúy Hằng - Thúy Hạnh vẫn được nhắc đến như những người mẫu kì cựu của Việt Nam.

Sau khi giã từ sàn diễn, cả Thúy Hằng và Thúy Hạnh đều có sự nghiệp riêng thành công rực rỡ. Thúy Hạnh làm quản lý một công ty người mẫu nổi tiếng, ngoài ra cô còn làm MC, giám khảo nhiều chương trình, đặc biệt, cô còn là gương mặt quảng cáo khá ăn khách. So với Thúy Hạnh, Thúy Hằng có vẻ sống lùi sâu vào hậu trường hơn khiến nhiều người nghĩ rằng cô "nhường" thành công sự nghiệp cho em gái, nhưng như chính Thúy Hằng đã từng chia sẻ: "Thực ra không phải âm thầm hi sinh, mà đây là quyết định của tôi. Thực tế hai chị em vẫn luôn sát cánh bên nhau, nhưng tôi chọn công việc quản lí và giảng dạy thay vì xuất hiện trước công chúng."

Huyền Thư - Thư Huyền

Huyền Thư - Thư Huyền là cặp chị em song sinh nổi tiếng thứ hai của làng mẫu sau Thúy Hằng - Thúy Hạnh. Nhiều năm qua, hai chân dài 9X trở thành gương mặt quen thuộc với công chúng khi luôn xuất hiện song hành tại nhiều show diễn. Với chiều cao và gương mặt y hệt nhau, cả hai thường bị mọi người nhầm lẫn. 

Khi cô em Thư Huyền lên xe hoa và làm mẹ vào năm 2012, cả hai tách ra hoạt động riêng, thi thoảng mới cùng nhau tái xuất. Biết rằng nghề mẫu có tuổi thọ ngắn, do đó, hiện nay cả hai đang tập trung vào việc học ngành quản trị kinh doanh để tìm kiếm công việc ổn định cho tương lai. 

Trà My - Thanh Tú

Không phải chị em song sinh, nhưng khoảng cách 2 tuổi khiến chị em Trà My - Thanh Tú cũng "na ná" nhau. Đặc biệt, đây là cặp chị em hiếm hoi của showbiz Việt cùng đoạt danh hiệu Á hậu trong 2 cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Năm 2015, Ngô Trà My tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành ngôi vị Á hậu . Chỉ sau 1 năm, Ngô Thanh Thanh Tú - em gái Trà My lại đoạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi nhan sắc được chú ý nhất - Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đầu năm 2016, Trà My đã lên xe hoa với một đại gia người Hải Dương. Vợ chồng cô cũng vừa chào đón cô con gái đầu lòng.

Ngay từ những ngày đầu tham gia HHVN 2016, Ngô Thanh Thanh Tú đã gây chú ý bởi cô là em gái Á hậu Trà My. Trong quá trình tham gia HHVN 2016, Thanh Tú cũng thể hiện bản lĩnh, sự tự tin không hề thua kém chị gái Trà My. Và cuối cùng, cô đã giành ngôi vị Á hậu 1 một cách xứng đáng.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thúy Hạnh - Minh Khang