"Bí mật" thú vị về hai chị em á hậu Trà My - Thanh Tú qua lời NSƯT Đức Hùng

Ngày 01/09/2016 14:13 PM (GMT+7)

Chiếc áo mà Trà My từng mặc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 đã được Thanh Tú mặc lại ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú ngoài chiều cao nổi bật và khuôn mặt xinh đẹp, cô còn được chú ý khi là em gái của Á hậu hoàn vũ VN 2015 Ngô Trà My. Với danh hiệu Á hậu này, chị em Trà My - Thanh Tú là hai em chị em hiếm hoi của showbiz Việt cùng đoạt Á hậu trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

Là người từng thiết kế áo dài cho nhiều người đẹp, hoa hậu, mới đây, NSƯT Đức Hùng còn tiết lộ một câu chuyện thú vị về hai chị em Trà My - Thanh Tú. Theo đó, chiếc áo dài mà Đức Hùng dành tặng Trà My khi cô thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 được Thanh Tú mặc lại tại Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và hình ảnh này của cô được sử dụng trên website chính thức của cuộc thi. Có thể nói, hai chị em Trà My - Thanh Tú không chỉ có khuôn mặt giống nhau mà ngoại hình, cả hai cũng "same same" nên mặc vừa áo dài của nhau.

Á hậu Thanh Tú với chiếc áo dài màu vàng nổi bật tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Đây chính là chiếc áo dài mà chị gái cô - Á hậu Trà My mặc tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2015

Đặc biệt hơn, trong ngày cưới của Trà My vào tháng 3 vừa qua, Thanh Tú cũng diện chính chiếc áo dài vàng này. Và hôm đó, với nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình nổi bật, Thanh Tú được giới truyền thông vô cùng quan tâm, nhiều người khi đó đã dự đoán, nếu cô đi thi hoa hậu thì sẽ thành công không kém gì chị gái. Và quả thực, kết quả đúng như vậy. Có lẽ, nếu thêm một chút may mắn, Thanh Tú sẽ trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong đám cưới chị gái Trà My vào tháng 3/2016, Thanh Tú cũng gây ấn tượng bởi chính chiếc áo dài vàng này

Ngoài Trà My, Thanh Tú, NTK Đức Hùng còn là người từng thân thiết, giúp đỡ khá nhiều những người đẹp khác thành công trong các cuộc thi nhan sắc. Anh cũng gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh của Hoa hậu Ngọc Khánh cách đây 20 năm. 

Ngọc Khánh là Hoa hậu Việt Nam năm 1998, sau khi gặp chuyện buồn trong hôn nhân, cô sang Mỹ học tập và sinh sống. Vì ít xuất hiện trong showbiz nên hình ảnh của cô khiến khán giả vô cùng thích thú.

NSƯT Đức Hùng bất ngờ tiết lộ ảnh Hoa hậu Ngọc Khánh 20 năm trước

Hiện tại, Đức Hùng không chỉ thiết kế, anh còn làm MC và làm giám khảo khách mời cho nhiều chương trình như Giai điệu tự hào, Bài hát yêu thích. Dịp Tết vừa qua, Đức Hùng tham gia đóng phim, anh tham gia chương trình nói về Tết thời bao cấp được chiếu vào lúc giao thừa. Diễn cùng các MC nổi tiếng như Diễm Quỳnh, Quang Minh, Đức Hùng khiến mọi người thích thú về khả năng nhập vai của mình không thua gì diễn viên chuyên nghiệp.

Hiện tại, NSƯT Đức Hùng làm giám khảo cho nhiều chương trình, anh là bạn thân của nhiều người đẹp nổi tiếng

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Việt Nam 2017