3 cậu con trai tài năng, điển trai "vượt bố" của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn

Ngày 28/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn là những nghệ sĩ tài năng trong làng âm nhạc. Các con của họ cũng nối nghiệp, trở thành những gương mặt trẻ tiềm năng trong tương lai.

Con trai Quốc Trung - Thanh Lam: Điển trai như tài tử Hong Kong, tài năng khiến khán giả yêu mến

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 1

Nguyễn Đăng Quang sinh năm 1998, không quá nổi bật trên truyền thông như chị gái Thiện Thanh, nhưng chỉ nhìn vào những nỗ lực của cậu bé ai cũng hiểu đây là 1 tài năng của làng âm nhạc Việt. Là con út trong nhà, từ nhỏ Đăng Quang đã sống trong sự kỳ vọng của gia đình.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 3

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên từ nhỏ Đăng Quang đã bộc lộ rõ năng khiếu âm nhạc. Được biết, năm 2012, Đăng Quang tham gia cuộc thi âm nhạc quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Piacenza, Italia. Trong cuộc thi danh tiếng này, cậu đã chiến thắng thuyết phục khi giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 4

Mới 15 tuổi nhưng Đăng Quang đã có khá nhiều giải thưởng piano quốc tế. Cậu là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội năm 2013. Nhiều năm trôi qua, Đăng Quang vẫn miệt mài theo đuổi con đường âm nhạc cổ điển. 19 tuổi, Đăng Quang khiến gia đình tự hào khi giành học bổng tại 1 trường âm nhạc ở Canada. Chàng trai sinh năm 1998 hiện là sinh viên chuyên ngành piano, hứa hẹn là 1 pianist đầy triển vọng trong tương lai.

Mới đây, khi Đăng Quang biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, nhạc sĩ Quốc Trung đã tự hào viết: "Sự lựa chọn sẽ chỉ có giá trị khi nó là của chính mình, từ khát vọng, đam mê của riêng mình. Nếu không có cái thứ 2 để chọn thì nó cũng là số mệnh. Không có đúng sai, khôn hay dại vì sự lựa chọn nào cũng có cái giá của nó, chỉ khi đi đến tận cùng với đam mê và nghị lực nó mới có câu trả lời đích thực.

Con đã lựa chọn cách mở đầu đầy thách thức bản thân thay vì an toàn, nó có thể mở ra hoặc đóng lại sự tự tin của 1 nghệ sĩ trẻ. Brahms Concerto No.1 đồ sộ với độ dài gần 60 phút chỉ được thật sự bắt đầu sau sự ra đi của ông nội, thể hiện sự quyết tâm của con. Trước đây bố thường tránh mặt khi con biểu diễn, một phần không đủ can đảm đương đầu với sự lo lắng, và một phần tránh làm con mất tập trung. Nhưng lần này dù lo hơn nhiều, bố vẫn lựa chọn đối diện với nó và có mặt ở đó chia sẻ, đón nhận mọi sự thành bại của con. Việc được cùng con đã là hạnh phúc không gì sánh được rồi".

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 5

Nhạc sĩ Quốc Trung rất tự hào về con trai Đăng Quang.

Con trai Trọng Tấn: 16 tuổi tự tin hơn bố trên sân khấu

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 6

Mới đây, Trọng Tấn đã đưa con trai lên sân khấu biểu diễn cùng mình. Trọng Tấn chia sẻ, Tấn Đạt mới được anh phát hiện có khả năng ca hát hơn 1 năm nay và quyết định luyện thanh cho con.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 7

Hiện nay Tấn Đạt đang học Trung cấp 1 khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Trọng Tấn cho rằng, nếu so với anh ngày xưa ở tuổi này, đi hát tại sân khấu 51 Trần Hưng Đạo chân run bần bật, thì nhìn con trai bây giờ thấy con không run như bố hồi xưa.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 8

Tấn Đạt cũng đã cảm ơn bố - người thầy của mình. Chàng trai chững chạc có giọng hát sáng được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ nối nghiệp Trọng Tấn, gặt hái nhiều thành công.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 9

Trọng Tấn và 2 con trong hình ảnh đời thường.

Con trai Bằng Kiều: Thi đỗ Học viện Âm nhạc tại Mỹ, thường xuyên biểu diễn cùng bố

XEM VIDEO: Beckam Nguyễn từng ngồi đệm đàn cho bố hát.

Con trai cả của Bằng Kiều tên Beckam, sinh năm 2003. Cậu nhóc còn có tên tiếng Việt là Bằng Phương. Từ nhỏ, Beckam đã thể hiện tài năng nghệ thuật thừa hưởng từ bố mẹ. Bằng Kiều cho con học đàn từ sớm và luôn ủng hộ mọi sự lựa chọn của con trên con đường nghệ thuật. Beckam từng đệm đàn cho bố trong một số MV như Người hãy quên em đi, Người đứng sau hạnh phúc... Cậu cũng từng xuất hiện cùng bố trên sân khấu lớn ở hải ngoại.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 10

Beckam đang học trường Huntington Beach Academy for the Performing Art ở California.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 11

Bằng Kiều từng chia sẻ Beckam đã 18 tuổi nhưng vẫn có phần nhút nhát, trẻ con chứ chưa thanh niên. Thế nhưng mỗi lúc lên sân khấu, cậu nhóc như biến thành người khác, trở nên tự tin, "ngầu" và cháy hết mình trước sự cổ vũ của khán giả.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 12

Mới đây, Bằng Kiều tự hào khi khoe con đỗ trường âm nhạc nổi tiếng ở Mỹ.

3 cậu con trai tài năng, điển trai amp;#34;vượt bốamp;#34; của Quốc Trung, Bằng Kiều, Trọng Tấn - 13

Vợ cũ của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cũng rất tự hào về con trai Beckam.

"Tối nay bà nội Beckam đãi tiệc trong gia đình mừng Beckam được tuyển vào trường Học viện Âm nhạc MI (tên tiếng Anh đầy đủ là Musician Institute College of Contemporary Music - PV). Đáng lẽ ra tiệc này là mẹ Beckam đãi, nhưng khi đến nơi bà nội giành trả tiền. Bà nội nói bố Beckam không có ở Mỹ nên thay mặt cho bố cháu bà đãi gia đình buổi ăn hôm nay để mừng cho cháu nội của bà. Nhân tiện đây gia đình cũng xin cảm ơn các ông bà, cô chú, anh chị em đã dành những lời yêu thương nhất để chúc mừng cho Beckam trên Facebook. Cháu rất vui và hạnh phúc vì điều này", Trizzie Phương Trinh nói.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/3-cau-con-trai-tai-nang-dien-trai-vuot-bo-cua-quoc-trun...

Con trai lớn khiến Bằng Kiều tự hào: 18 tuổi học trường nhạc danh giá, giỏi chơi nhiều nhạc cụ
Vợ cũ của Bằng Kiều vừa tự hào chia sẻ thành tích đáng ngưỡng mộ của cậu con trai lớn, nhiều nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình.
Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trọng Tấn