3 người đẹp Việt kết hôn sau khi đạt danh hiệu Á hậu

Diễm Trang, Trà My và Thùy Trang là những giai nhân Việt sớm kết hôn ngay sau khi đoạt danh hiệu Á hậu.

Á hậu Diễm Trang

Đăng quang Á hậu VN tháng 12/2014, đúng một năm sau, Diễm Trang kết hôn với ông xã Xuân Du - một doanh nhân thành đạt ở Ba Lan. Đây được coi là một "cột mốc" thay đổi khá lớn đối với người đẹp gốc Vĩnh Long - cả về công việc và phong cách thời trang.

Khi mới đạt danh hiệu á hậu, Diễm Trang còn khá mờ nhạt. Tên tuổi cô chưa thực sự nổi tiếng, trong khi đó, hai người em: Kỳ Duyên và Huyền My thời gian đó "làm mưa làm gió" trên các mặt báo. Thậm chí, Diễm Trang còn bị cho là ăn mặc hơi "sến" và không phù hợp với tuổi của cô.

Tuy nhiên, từ ngày công khai người yêu và cũng là chồng sắp cưới, Diễm Trang ngay lập tức thay đổi. Gu thời trang của cô thanh lịch hơn. Người đẹp luôn xuất hiện với vẻ sành điệu, sang trọng và tinh tế. Được biết, mọi trang phục của cô đều do chồng chưa cưới mua tặng và tư vấn.

Được yêu mến và mời đi nhiều sự kiện quan trọng của showbiz, nhưng Diễm Trang không quá bon chen, cô kết hôn cùng chồng vào tháng 12 vừa rồi và chuẩn bị sang Ba Lan chung sống.

3 nguoi dep viet ket hon sau khi dat danh hieu a hau - 1

3 nguoi dep viet ket hon sau khi dat danh hieu a hau - 2

Á hậu Thùy Trang

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng Thùy Trang lại không hoạt động showbiz nhiều như Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu 1 Hoàng My. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách khoa, năm 2013, cô lên xe hoa với doanh nhân trẻ Đông Cương và chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Suốt 2 năm qua, người đẹp lui về "ở ẩn" để chăm lo cho tổ ấm. 

Thùy Trang chia sẻ, cô và chồng quen nhau khá lâu nhưng chỉ mới nảy sinh tình cảm hơn một năm. Tình yêu của cặp đôi được bố mẹ hai bên ủng hộ nên thúc giục làm đám cưới nhằm sớm ổn định cuộc sống.

Thùy Trang tiết lộ, vợ chồng cô còn trẻ nên chưa có kế hoạch sinh con sớm. Cô muốn ổn định công việc và tận hưởng niềm hạnh phúc của hôn nhân trước khi thực hiện nghĩa vụ làm mẹ.

3 nguoi dep viet ket hon sau khi dat danh hieu a hau - 3

3 nguoi dep viet ket hon sau khi dat danh hieu a hau - 4

Á hậu Trà My

Mới đây, Trà My cũng khiến dư luận và báo giới bất ngờ khi cô tuyên bố lên xe hoa không lâu sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ VN 2015.

Á hậu Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội, cô tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Ngô Trà My tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và bất ngờ đoạt danh hiệu Á hậu 1. Với vị trí này, cô là ứng viên số 1 được chọn làm đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2016. Tuy nhiên, sau đó Trà My cho biết, cô sẽ không "nối gót" Phạm Hương đến với đấu trường Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016.

Được biết, Trà My sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 9/3, và đám cưới chính thức ngày 22/3 tại Hà Nội. Ông xã tương lai của Á hậu là một doanh nhân, hai người gặp nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Do không muốn cuộc sống cá nhân bị công chúng quan tâm nhiều nên Á hậu Trà My hạn chế chia sẻ thông tin về đám cưới của mình.

3 nguoi dep viet ket hon sau khi dat danh hieu a hau - 5

3 nguoi dep viet ket hon sau khi dat danh hieu a hau - 6

Theo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác