3 vụ sao Việt "cà khịa" nhau nửa đầu năm 2020: "Khẩu chiến" trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện

Ngày 23/06/2020 16:42 PM (GMT+7)

Không còn nể nang, đưa ra nhiều phát ngôi "đụng chạm" công khai, những cặp nghệ sĩ như Vũ Khắc Tiệp - Khắc Việt hay Hồng Quế - Lưu Đê Ly khiến dân mạng phải "thót tim".

"Cà khịa" nhau tính "đàn bà",  Khắc Việt xưng mày tao với Vũ Khắc Tiệp trên mạng xã hội 

Vốn đều thẳng tính, màn khẩu chiến của cặp "song Khắc" khiến cộng đồng mạng phải hồi hộp theo dõi diễn biến. Mọi chuyện bắt đầu căng thẳng khi Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt công khai nói đối phương có tính "đàn bà" trên mạng xã hội. 

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 1

Dù không quen biết nhau nhưng Khắc Việt và Khắc Tiệp không ngại "cà khịa" đối phương.

Vụ ồn ào này bắt đầu từ chuyện nhạc sĩ Khắc Tiệp nói bóng gió một người nổi tiếng trong Vbiz, sống sang chảnh nhưng "ý thức không bằng con ruồi” khi không tuân thủ việc cách ly giữa dịch COVID-19. Tuy không chỉ đích danh ai, nhưng chia sẻ của Khắc Việt đăng đúng thời điểm Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì không chủ động cách ly khiến ai cũng dễ dàng liên tưởng tới "ông bầu" của Ngọc Trinh. 

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 3

Khắc Việt từng thẳng thắn đưa ra quan điểm giữa lúc Vũ Khắc Tiệp bị dân mạng phê phán.

Không quen biết nhưng tự dưng bị "cà khịa", Vũ Khắc Tiệp đã đáp trả cực gắt, không ngại nhắc tên đồng nghiệp với tính từ "đàn bà". "Ông bầu" nói với thái độ không nể nang: “Nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến mạng xã hội để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con”.

Ngay sau đó, Khắc Việt đã đăng đàn xưng "mày - tao", đòi tới tận nhà gặp Khắc Tiệp. "Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn…", nam ca sĩ viết. Tuy nhiên sau đó, anh đã xóa dòng chia sẻ này và thay bằng những lời lẽ lịch sự hơn.

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 4

Hình ảnh được cho là Khắc Việt đến chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở.

Sau đó, loạt ảnh được cho là Khắc Việt tới tận nhà Vũ Khắc Tiệp được lan truyền gây xôn xao. Đến nay, có vẻ như ồn ào đã tạm lắng xuống sau cả tháng "đấu khẩu" trên mạng xã hội của cặp đôi. 

Hồng Quế đòi gặp trực tiếp để "xử" Lưu Đê Ly vì mâu thuẫn ở trường học của con

Vốn không có cảm tình với nhau từ trước, hôm qua (22/6), Hồng Quế bất ngờ đăng nội dung với nhiều từ ngữ nóng giận, muốn Lưu Đê Ly mở chặn Facebook để giải quyết mâu thuẫn liên quan đến con cái. Hồng Quế gọi Lưu Đê Ly là "nó", thậm chí còn nhờ bạn bè liên lạc vì muốn gặp mặt nữ diễn viên "ngay và luôn".

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 5

Hồng Quế bức xúc vì thái độ "sang chảnh" của Lưu Đê Ly khiến con gái mình phải đứng nắng đợi cô giáo.

Lý do của sự tức giận này là Hồng Quế cảm thấy khó chịu khi con gái phải đứng ngoài nắng chờ cô giáo sang đường đón con trai của Lưu Đê Ly. Theo nữ người mẫu, khi đó đường không tắc nhưng Lưu Đê Ly chỉ ngồi yên trên xe hơi chờ cô sang đón, không chịu xuống xe tự đưa con qua cổng trường. Sau đấy, dù đã có màn trao đổi qua điện thoại kéo dài hơn 11 phút, Hồng Quế vẫn đòi gặp trực tiếp Lưu Đê Ly ở trường. 

Chiều hôm đó, không thể gặp trực tiếp nữ đồng nghiệp vì Lưu Đê Ly nhờ ông xã đón con, Hồng Quế tiếp tục "nổi đóa", kể lại câu chuyện trên Facebook và gọi Lưu Đê Ly là "hèn". 

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 6

Hồng Quế nổi tiếng thẳng tính, từng nhiều lần "khẩu chiến" với đồng nghiệp.

Khi bị dân mạng mỉa mai vì quá hung dữ, quyết ăn thua đủ với đồng nghiệp, Hồng Quế đáp trả gay gắt không kém. Khi một dân mạng viết: "Chị này đẹp thật nhưng làm người tình được chứ chẳng ai dám cám cưới, hung dữ tai tiếng", lập tức nữ người mẫu trả lời: "Chị cũng không có nhu cầu cưới ý em ơi, hiền với tùy người em nhé".

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 7

Lưu Đê Ly tường thuật lại sự việc để tránh hiểu lầm. Tuy nhiên anti-fan lại nhân cơ hội này nhắc lại scandal "giật chồng" của cô khiến sự việc càng thêm ồn ào.

Về phía Lưu Đê Ly, cô viết một chia sẻ dài trên trang cá nhân nêu rõ lý do dẫn tới hiểu lầm này và nhờ phía nhà trường giải quyết. “Mình có gọi điện trao đổi trực tiếp với mẹ bạn gái đó và nói việc nhà trường bố trí thiếu cô giáo đón học sinh sáng nay là phía trách nhiệm của nhà trường chứ không phải của mình. Hiện giờ bài viết đã được xoá. Sự việc này vô tình lôi mình vào một chuyện rất vớ vẩn và mình thật sự mong muốn nhà trường hãy đứng ra giải quyết việc này ngay hôm nay. Gia đình xin cảm ơn”, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Yaya Trương Nhi đòi gặp luật sư, kiện Ngân 98 vì bôi xấu hình ảnh 

Dù đã chia tay Lương Bằng Quang rất lâu, không dính dáng gì tới chuyện tình của bạn trai cũ và "hot girl ngực khủng", nhưng gần đây nữ diễn viên Yaya Trương Nhi vẫn vướng vào ồn ào không đáng có với Ngân 98.

Cụ thể, Ngân 98 đã có nhiều phát ngôn “đụng chạm” đến Yaya Trương Nhi, cho rằng tình cũ của Lương Bằng Quang từng ngoại tình, đòi níu kéo quay lại khi đã chấm dứt. Sau đó, tin đồn Yaya Trương Nhi là chủ mưu dẫn tới màn hành hung bạn trai cũ càng khiến sự việc trở nên phức tạp. Theo Yaya Trương Nhi, những phát ngôn của Ngân 98 đã làm ảnh hưởng tới cô, buộc cô phải lên tiếng cảnh cáo, đăng tải đoạn tin nhắn với mẹ ruột Lương Bằng Quang.

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 8

Nữ diễn viên Yaya Trương Nhi bức xúc khi thời gian qua bị Ngân 98 "bịa đặt" chuyện quá khứ.

Yaya Trương Nhi thẳng thắn viết: “Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi, đừng ai nói thêm gì nữa nhé. Quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân”.

Sau đó, Ngân 98 tiếp tục thách thức khiến Yaya Trương Nhi phải làm việc với luật sư, muốn khởi kiện hot girl tai tiếng. Trước sự việc này, Ngân 98 viết: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á", "Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này”...

3 vụ sao Việt amp;#34;cà khịaamp;#34; nhau nửa đầu năm 2020: amp;#34;Khẩu chiếnamp;#34; trên MXH, hẹn gặp, dọa kiện - 9

Yaya Trương Nhi đang làm thủ tục khởi kiện Ngân 98 vì phát ngôn bôi nhọ hình ảnh.

Dù chưa biết những màn thách thức, khẩu chiến, kiện tụng trên sẽ đi về đâu, nhưng điều chắc chắn là hình ảnh của các ngôi sao này đã xấu đi khá nhiều trong mắt công chúng và cư dân mạng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-vu-sao-viet-ca-khia-nhau-nua-dau-nam-2020-khau-chie...

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi xử Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng
Có vẻ như căng thẳng giữa 2 "bà mẹ bỉm sữa" của showbiz Việt vẫn đang âm ỉ, chưa tới hồi ngã ngũ.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt