Xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp sau màn "đấu khẩu"

Ngày 18/06/2020 16:14 PM (GMT+7)

Loạt ảnh được cho là ca sĩ Khắc Việt tìm đến chung cư nơi "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đang sống gây xôn xao.

Thời gian qua, màn "đấu khẩu" của cặp đôi "song Khắc" trên mạng xã hội đang gây chú ý, bởi cả hai chưa từng quen biết trước đó nhưng lại không ngại chỉ trích, đả kích đối phương bằng những câu chữ vô cùng đanh thép.

Tưởng rằng sự việc đã tạm lắng xuống thì mới đây, một số hình ảnh chụp Khắc Việt ở sảnh chung cư nơi “ông bầu” của Ngọc Trinh đang ở bắt đầu được lan truyền. Người đăng ảnh còn khẳng định Khắc Việt đến đây để tìm gặp Vũ Khắc Tiệp.

"Sau vài ngày im ắng không có động thái gì từ hai bên, Khắc Việt đã một mình đến tận cửa nhà của Vũ Khắc Tiệp để giải quyết rõ ràng mọi vấn đề", chủ nhân các bức hình cho biết.

Xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp sau màn amp;#34;đấu khẩuamp;#34; - 1

Hình ảnh Khắc Việt đến chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang ở được đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều bình luận cho rằng có thể Khắc Tiệp tới để trực tiếp giải quyết mâu thuẫn với "ông bầu" vì không muốn tiếp tục "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội. Khi phóng viên liên hệ, quản lý của Khắc Việt chỉ nói ngắn gọn: "Tôi không biết gì hết" và cho rằng sẽ chia sẻ sau khi xác thực được thông tin. 

Trước đó, mối quan hệ của cặp đôi "song Khắc" khá căng thẳng, nhất là sau khi "ông bầu" Ngọc Trinh khơi lại phát ngôn của Khắc Việt về ý thức cách ly xã hội của người nổi tiếng trong thời gian phòng chống COVID-19. Vũ Khắc Tiếp không ngại dùng từ “đàn bà” để nói về tính cách của đồng nghiệp:

“Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn”.

Xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp sau màn amp;#34;đấu khẩuamp;#34; - 3

Mối quan hệ giữa Khắc Việt và Khắc Tiệp căng thẳng sau loạt phát ngôn "đá xoáy" nhau trên mạng xã hội.

Khi biết tin Vũ Khắc Tiệp nhắc tới mình, Khắc Việt từng đanh thép đáp trả: “Hành động của mày ấy, cả nước này lên án cơ, không phải riêng tao đâu, ngày hôm nay tao nói đích danh mày luôn là con đàn bà đấy Khắc Tiệp. Mày thích chỉ đích danh tao, còn mày vơ cả vợ con tao vào câu chuyện này, thì mày thích giải quyết, ngay bây giờ tao vào tận nhà mày ở Quận 2 gặp mày giải quyết luôn.."

Dù sau đó Khắc Việt đã xoá dòng chia sẻ này, nhưng phần đông dân mạng đều cho rằng cả hai đang tìm cách giải quyết mâu thuẫn sau khi tỏ thái độ khó chịu ra mặt vì lời lẽ của đối phương. 

Xuất hiện hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm tới nhà Vũ Khắc Tiệp sau màn amp;#34;đấu khẩuamp;#34; - 4

Sau khi đăng dòng chia sẻ gay gắt, Khắc Việt đã xoá đi, chỉ để lại lời nhắn “ông bầu” Ngọc Trinh hãy liên hệ và nói chuyện với anh như 2 người đàn ông. 

Khắc Việt tuyên bố: “Tôi xin phép xóa status, tôi không muốn câu chuyện là miếng mồi ngon cho truyền thông và cộng đồng mạng, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông.

Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn định dọa đánh một bạn chụp ảnh nào đấy... Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xuat-hien-hinh-anh-duoc-cho-la-khac-viet-tim-toi-nha-...

Sướng như vợ Khắc Việt, mang bầu song thai được chồng tặng ngay 2 căn nhà 4 tầng
Nhiều người phải thầm ghen tị với bà xã Khắc Việt trước món quà "siêu to khổng lồ" từ anh chồng nghệ sĩ.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao