Á hậu Diễm Trang và cuộc sống bình yên bên con gái sau khi lấy chồng đại gia

Ngày 14/11/2017 10:26 AM (GMT+7)

Cuộc sống của Á hậu Diễm Trang vô cùng bình yên và dường như miễn nhiễm với mọi thị phi của showbiz.

Trong khi 2 đàn em thi Hoa hậu Việt Nam cùng năm 2014 là Kỳ Duyên và Huyền My ngày càng có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, thì Á hậu Diễm Trang lại chọn cuộc sống bình yên bên gia đình. Kết hôn cùng chồng đại gia, dường như Diễm Trang luôn sống trong những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc.

Á hậu Diễm Trang đang có một gia đình hạnh phúc, tránh xa mọi thị phi.

Trong lúc ông xã bận sự nghiệp riêng về kinh doanh, thì Diễm Trang an phận với công việc chăm sóc con gái đầu lòng. Thời gian rãnh rỗi cô sẽ tái xuất ở một vài sự kiện của làng giải trí. 

Diễm Trang và con gái dạo phố cùng nhau trong khi chồng đang đi công tác.

Cuộc sống không scandal cùng hôn nhân hạnh phúc của Diễm Trang được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2016, cô sinh con gái đầu lòng có tên là Julia. Á hậu không ngại ngần khoe con với công chúng. Cô muốn bản thân là niềm cảm hứng của các bà mẹ trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh, hòa mình vào thiên nhiên. 

Có con gái là niềm hạnh phúc lớn nhất của Diễm Trang lúc này.

Hiện tại, con gái Diễm Trang đã hơn 1 tuổi. Mỹ nhân gốc Vĩnh Long cho biết cô nuôi con chuộng phát triển chiều cao hơn là cân nặng, cô bắt đầu nói chuyện với bé từ rất sớm nên bé rất hiếu động và hiểu chuyện. Gần đây nhất, Julia vừa có chuyến xuất ngoại đầu tiên cùng bố mẹ sang Singapore du lịch. 

Con gái Diễm Trang giờ đây đã được 1 tuổi và ngày càng đáng yêu.

Cuộc sống hiện tại của Diễm Trang khiến không ít người ngưỡng mộ. Cô cho biết bản thân ấp ủ dự định về nghệ thuật nhưng đang chờ cơ hội để tung ra. 

Thân hình quyến rũ của "bà mẹ một con" Diễm Trang.

>> Xem tiếp: CON GÁI Á HẬU DIỄM TRANG KHÓC NHƯ MƯA TRONG TIỆC SINH NHẬT TRÒN 1 TUỔI

Video Diễm Trang chuẩn bị cho sinh nhật con gái tròn 1 tuổi:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Diễm Trang
Tin hay đừng bỏ lỡ