Á hậu Hongkong tố bạn trai hành hung

Ngày 13/08/2014 20:43 PM (GMT+7)

Á hậu Trang Tư Minh vừa đăng tải hình ảnh cô bị bạn trai đánh tím tái người.

Theo thông tin mới đây nhất, Á hậu kiêm diễn viên TVB Trang Tư Minh vừa chia sẻ một số hình ảnh cô bị bạn trai đánh đập dã man làm ảnh hưởng tới thể chất và cả tinh thần. Trang Tư Minh đã chia sẻ tin tức này trên tờ Face đồng thời đưa ra một số bằng chứng để tố cáo hành động vũ phu của bạn trai.

Á hậu Hongkong tố bạn trai hành hung - 1
Trang Tư Minh tố cáo bạn trai hành hung.

Á hậu Hongkong tố bạn trai hành hung - 2
Trang Tư Minh là Á hậu kiêm diễn viên nổi tiếng Cbiz.

Được biết, bạn trai Trang Tư Minh là Trần Tư Hàn, em trai của nữ ca sĩ nổi tiếng Hongkong Trần Tuệ Lâm. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn 2 năm nhưng chưa chính thức công khai mối quan hệ thực sự. Vụ hành hung gây thương tích này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn mạng.

Á hậu Hongkong tố bạn trai hành hung - 3
Trang Tư Minh và Trần Tư Hàn chưa từng công khai mối quan hệ.

Trần Tư Hàn chính thức gia nhập làng giải trí từ năm 2001 với vai trò là ca sĩ. Anh cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình như Tây Du Ký, Hựu kiến quất hoa hương... Thời gian gần đây, nam ca sĩ kiêm diễn viên này ít tham gia các dự án mới. Anh gần như chìm hẳn trong làng giải trí đầy thị phi. Mới đây nhất, có thông tin cho biết Trần Tư Hàn đã ôm ấp một vũ công tại quán bar.

Á hậu Hongkong tố bạn trai hành hung - 4

Á hậu Hongkong tố bạn trai hành hung - 5
Trần Tư Hàn là em trai của nữ ca sĩ nổi tiếng Trần Tuệ Lâm.

Hiện tại, Trần Tư Hàn vẫn chưa chính thức chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này. Trên diễn đàn mạng bất ngờ xuất hiện nguồn tin những bức hình thâm tím trên người Trang Tư Minh khá giống với hình ảnh mà cô chia sẻ trên trang cá nhân hôm 1/8 khi bị thương trên phim trường. Nhiều người đồn đoán, rất có thể người đẹp TVB này đã lợi dụng điều này để vu oan cho bạn trai. Trang Tư Minh hiện đang giữ im lặng trước những lời đồn đoán trên.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ