Á hậu Huyền My liên tục "gặp họa": Bị đồn yêu cầu thủ, đã âm thầm lấy chồng sinh con

Tiểu Minh - Ngày 26/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Huyền My đã có lời giải thích khi một số thông tin sai lệch về cô xuất hiện trên mạng xã hội.

Việc kín tiếng về đời tư, ít xuất hiện trên mạng xã hội đôi lúc khiến nghệ sĩ vướng vào không ít lời đồn vô căn cứ. Trường hợp của Á hậu Huyền My mới đây là minh chứng dễ thấy khi nhiều thông tin cho rằng cô “ở ẩn” lấy chồng, sinh con.

Cụ thể, cô đã dẫn chứng một số thông tin không chính xác đang xuất hiện trên mạng xã hội với tựa đề: "Sau khi kết hôn rồi sinh con, Huyền My càng đẹp mặn mà hơn”. Người đẹp đã chụp lại màn hình và không quên "than trời": "Thôi chết rồi, em nào đã lấy chồng sinh con, tai hại quá". Việc kín tiếng thời gian qua vô tình lại là nguồn cơn của tin đồn nhảm khiến nàng Hậu không khỏi bất ngờ.

Á hậu Huyền My liên tục amp;#34;gặp họaamp;#34;: Bị đồn yêu cầu thủ, đã âm thầm lấy chồng sinh con - 1

Á hậu Huyền My tỏ thái độ khi bị cho là đã kết hôn và sinh con.

Trước đó không lâu, mỹ nhân 9X còn bị cho là đang có quan hệ tình cảm với cầu thủ Đức Huy khi cô bị bắt gặp đang ở trên sân vận động cổ vũ cho chân sút. Sau khi dấy lên nghi vấn tình cảm, Huyền My khẳng định cả hai chỉ là bạn bè bình thường. Thậm chí, cô còn tiết lộ: "My với Huy nói chuyện với nhau đến câu thứ 3 là chí choé rồi... Xin phép đính chính lần cuối cùng: chúng tôi chỉ là chị em, Huy là chị, tôi là em".

Á hậu Huyền My liên tục amp;#34;gặp họaamp;#34;: Bị đồn yêu cầu thủ, đã âm thầm lấy chồng sinh con - 3

Á hậu Việt Nam 2014 còn bị "đẩy thuyền" với cầu thủ Đức Huy.

Á hậu Huyền My liên tục amp;#34;gặp họaamp;#34;: Bị đồn yêu cầu thủ, đã âm thầm lấy chồng sinh con - 4

Cả hai bị bắt gặp cùng chở nhau đi chơi. Sau đó, cô phải đính chính mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè.

Vào tháng 7/2020, Huyền My cũng đã một lần trả lời về việc chồng con, cho biết bản thân không còn sốt sắng như trước. “Tôi từng có lúc rất sốt ruột nhưng tới thời điểm này tôi không nghĩ tới chuyện lấy chồng nữa. Tôi muốn dành nhiều thời gian cho bản thân cho gia đình và cho công việc mình thích" - cô nói.

Cô nhấn mạnh quan điểm: “Mỗi một thời điểm chúng ta lại có suy nghĩ khác có mục đích khác, quan điểm khác đến thời điểm này tôi lại không muốn lập gia đình nữa và may mắn cũng chưa lập gia đình sớm để vẫn còn nhiều thời gian cho bản thân. Tôi thấy là mình vẫn chưa được ăn hết những món mình thích, chưa được đi những nơi mình muốn đi vậy thì mình hãy cứ sống với những gì mình đang muốn có được bây giờ trước đã rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình sau”.

Á hậu Huyền My liên tục amp;#34;gặp họaamp;#34;: Bị đồn yêu cầu thủ, đã âm thầm lấy chồng sinh con - 5

Người đẹp cho biết bố mẹ chưa hối thúc cô chuyện lập gia đình.

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Á hậu Việt Nam 2014 cho biết: “Trước đây, tôi nghĩ rằng bạn trai lý tưởng là đẹp trai, sáu múi, ga lăng... Nhưng hiện tại, từ những trải nghiệm của bản thân và chứng kiến tình yêu của bố mẹ thì mình lại thấy tìm được người yêu thương mình thật lòng, hòa hợp với mình, sẵn sàng vì mình mà cố gắng thì mới là điều quan trọng nhất”.

Đồng thời, người đẹp còn chia sẻ về chuyện kết hôn sớm một cách hài hước: "Thật là may vì nếu lấy chồng sớm giờ chắc tôi đang bù đầu với bỉm sữa chứ không phải thích thì vác gậy đi". 

Á hậu Huyền My liên tục amp;#34;gặp họaamp;#34;: Bị đồn yêu cầu thủ, đã âm thầm lấy chồng sinh con - 6

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hài hòa, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My rất đắt sô quảng cáo, sự kiện.

Gia đình cực phẩm của Á hậu Huyền My: Bố mẹ thời trẻ cùng đẹp, em trai như soái ca
Ngoài kinh tế vững vàng, các thành viên trong gia đình Á hậu Huyền My còn không ai thua kém ai về "nhan sắc".
Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huyền My