Tiểu Vy hẹn hò chàng trai gia thế hoành tráng từng bị đồn là người yêu Huyền My?

Ngày 30/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Mới nhất, phía Hoa hậu Tiểu Vy đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của công chúng và người hâm mộ.

Cách đây ít giờ, một số diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin Tiểu Vy đang hẹn hò một thiếu gia điển trai. Nghi vấn bắt nguồn từ việc Hoa hậu Việt Nam 2018 đăng tải hình ảnh đi ăn ở Hà Nội. Cùng thời điểm đó, một thiếu gia nổi tiếng cũng đăng ảnh ở địa điểm tương tự, với những món ăn giống hệt Tiểu Vy. Điều này khiến dân mạng khẳng định cặp đôi đã dùng bữa cùng nhau. 

Trước đó chàng thiếu gia này còn đăng tải ảnh chụp một cô gái từ phía sau, với vóc dáng và mái tóc dài tương tự đương kim Hoa hậu Việt Nam. Chính vì thế, nhiều người đã đặt ra nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò.

Hoa hậu Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò cùng một thiếu gia điển trai.

Người này từng đăng tải hình ảnh một cô gái có vóc dáng, mái tóc tương tự Hoa hậu Việt Nam 2018.

Lập tức, người hâm mộ đã "điều tra" ra danh tính chàng trai vướng tin đồn hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy. Thế Anh (còn gọi là Andy Ku) là một thiếu gia nổi tiếng Hà thành. Anh sinh năm 1990, được cộng đồng mạng yêu thích bởi vẻ điển trai, gia thế hoàn hảo và học vấn cao. Trước khi trở về Việt Nam, Thế Anh từng có nhiều năm du học tại Mỹ. Anh chàng đã đạt học vị thạc sĩ và từng làm chủ một công ty ở California.

Thế Anh là con trai duy nhất của doanh nhân Đặng Thanh Hằng - nữ đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam. Bà cũng chính là một trong những cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trước Tiểu Vy, Thế Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò Á hậu Huyền My vào năm 2015.

Chân dung chàng trai có gia thế "khủng" đang vướng tin đồn hẹn hò Tiểu Vy.

Trước đó, Thế Anh từng bị đồn hẹn hò Á hậu Huyền My.

Mới đây nhất, đại diện của Hoa hậu Tiểu Vy đã lên tiếng phủ nhận thông tin: "Thế Anh hiện là đối tác làm ăn với công ty chúng tôi. Do đó, cậu ấy đi ăn với Tiểu Vy ở Hà Nội là bình thường. Giữa hai người không hẹn hò hay yêu đương gì cả".

Tuy nhiên, đại diện của Hoa hậu Tiểu Vy đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn tình cảm này.

Sao Việt 24h: Hoa hậu Tiểu Vy đáp trả khi bị chỉ trích vì câu Móc hết để yêu
Hoa hậu Tiểu Vy đáp lại cực "gắt" khi bị chỉ trích vì dòng trạng thái hài hước trên trang cá nhân.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu