Thích thú với vẻ đáng yêu, tinh nghịch của 2 con gái sinh đôi nhà Á hậu Phương Lê

Con gái Á hậu Phương Lê sở hữu vẻ đẹp đáng yêu, bụ bẫm và rất dễ thương.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của hai cô con gái sinh đôi, Á hậu Phương Lê đã thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảng khắc bên hai cô công chúa đáng yêu của mình.Không như những bà mẹ khác thường tổ chức tiệc tùng hoành tráng, mời khách đông đúc để chúc mừng sinh nhật con cái, Á hậu Phương Lê chỉ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để các bé mời những người bạn thân thiết của mình đến ăn uống, chung vui.

Á hậu Phương Lê chọn cách tổ chức sinh nhật cho con không giống với các bà mẹ Việt khác

Chia sẻ mục đích của việc làm này, Á Hậu Phương Lê cho biết: “Tôi thường dạy các con về giá trị sống của mỗi con người và cách dùng tiền hợp lý ngay từ bé để sau này lớn lên tụi nhỏ không tiêu xài phung phí, biết trân trọng đồng tiền và công sức của người khác làm nên đồng tiền.

Vì vậy, tiệc sinh nhật mỗi năm của các bé, tôi thương không tổ chức rềnh rang mà chỉ là một buổi tiệc đơn giản, tôi sẽ để các bé mời những bạn bè thân thiết đến chung vui, ăn  uống và cắt bánh kem. Đặc biệt trong ngày sinh nhật, tôi chỉ muốn các bé cho đi chứ không nhận lại, vì thế số tiền dùng để tổ chức sinh nhật tôi sẽ cùng các bé đi giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.”

Á hậu Phương Lê từ lâu được biết đến với hình mẫu về một người phụ nữ hiện đại dù đã là bà mẹ 3 con nhưng người đẹp sở hữu vóc dáng cân đối cùng ngoại hình cuốn hút.

Đặc biệt với những cố gắng giảm cân của mình, Á hậu Phương Lê đã truyền cảm hứng, động lực để chị, em phụ nữ quyết tâm lột xác xinh đẹp hơn.

Bên cạnh đó, Á hậu Phương Lê cũng là một người mẹ rất tâm lý với phương pháp dạy con khoa học.

Người đẹp từng chia sẻ, cô quyết tâm đi thi sắc đẹp và giành giải Á hậu vì muốn các con tự hào về mẹ để có động lực cố gắng học tập.

Không chỉ vậy, trong cuộc sống hằng ngày, Á hậu Phương Lê luôn có cách dạy con tự lập trong cuộc sống và trân trọng những thứ mình đang có, không tiêu xài phung phí hay ỷ lại vào bố mẹ. 

Hai nàng công chúa nhà Á hậu Phương Lê ngay từ nhỏ đã nhận được sự giáo dục khoa học nên rất tự lập và cùng nhau phát triển rất ngoan. Hai bé hiện đã bước sang tuổi thứ 6

Hai nhóc tỳ tuy cùng tuổi nhưng luôn biết nhường nhịn nhau, không tranh giành hay đòi hỏi bố mẹ những điều không chính đáng

Các bé rất ngoan và biết yêu thương gia đình khiến Á hậu Phương Lê rất yên tâm khi có công việc phải xa nhà

Cách dạy con và sự tự lập của cặp sinh đôi đáng yêu này nhà Phương Lê khiến nhiều mẹ Việt cần học hỏi và ngưỡng mộ á hậu đảm đang 

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt