Á hậu Phương Lê lần đầu khoe 3 cô con gái xinh như công chúa

Ngày 21/01/2017 16:25 PM (GMT+7)

Tối qua á hậu Phương Lê lần đầu dẫn ba cô con gái xinh như công chúa đi dự sự kiện

Tối qua, xuất hiện trong sự kiện cuối năm, Á hậu Phương Lê gây chú ý, thu hút mọi ánh nhìn khi diện bộ áo dài thướt tha. Là một Á hậu, Phương Lê ít khi chia sẻ chuyện gia đình trên các phương tiện truyền thông. Thế nhưng, tối qua, người đẹp lần đầu tiên khoe “3 cô công chúa nhỏ” xinh đẹp. Gia đình Á hậu Phương Lê diện áo dài đồng bộ, mang đến không khí Tết rộn ràng khắp khán phòng. 

Ba cô con gái nhà Á hậu Phương Lê đều thừa kế những nét đẹp, duyên dáng từ mẹ

Được biết đến là một á hậu xinh đẹp, Phương Lê khiến nhiều người ngỡ ngàng khi có 3 con mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn

Trong năm 2017, Á hậu Phương Lê cho biết, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động nghệ thuật và cộng đồng.

Trong thời gian sắp tới, Á Hậu Phương Lê sẽ chính thức giới thiệu kênh youtube của mình. Đây sẽ là nơi để người đẹp chia sẻ những bí quyết nấu ăn, kinh nghiệm sống, chăm sóc con cái và bí quyết làm đẹp đến với tất cả mọi người.

Nói về mục đích của việc này, Á hậu Phương Lê cho biết: “Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ đang chịu rất nhiều thiệt thòi. Bởi, trên đôi vai của người phụ nữ phải gánh rất nhiều trách nhiệm. Có thể kể đến như trách nhiệm gia đình, chăm chồng, chăm con, công việc…. Những điều đó khiến người phụ nữ bỏ bê chính bản thân mình. Là một người phụ nữ, Phương Lê cũng từng trải qua những điều trên và Phương Lê rút ra cho mình được những kinh nghiệm để có thể chu toàn mọi thứ.

Phương Lê muốn lan tỏa những điều đó đến gần hơn với mọi người thông qua các video trên youtube”.

Không những vậy, Á Hậu Phương Lê cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi talkshow định kỳ để bàn về các vấn đề phụ nữ quan tâm. Thông qua đó, người đẹp cũng muốn gắn kết chị/ em phụ nữ lại với nhau và tạo nên một cộng đồng chung.

Dù đã có 3 con nhưng Phương Lê vẫn đẹp mặn mà không khác nhiều so với hồi mới đăng quang Á hậu

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Lê Phương