Á hậu Thanh Tú đã bí mật sinh con đầu lòng với chồng đại gia sau 6 tháng kết hôn?

Ngày 22/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Theo nhiều thông tin được lan truyền, Á hậu Thanh Tú đã sinh con đầu lòng vào giữa tháng 6 vừa qua.

XEM VIDEO: Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ trong tiệc sinh nhật xa hoa tại biệt thự riêng.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền thông tin Á hậu Thanh Tú đã hạ sinh con đầu lòng cho ông xã Nguyễn Thành Phương. Được biết, cô lâm bồn vào giữa tháng 6 vừa qua nhưng mọi thông tin, hình ảnh vẫn được giữ kín với truyền thông và công chúng. Nhiều dân mạng cũng cho rằng, kể từ sau tiệc sinh nhật với bụng bầu vượt mặt thì trang Facebook cá nhân của nàng Á hậu im ắng và ít cập nhật thông tin hơn hẳn.

Á hậu Thanh Tú vướng tin đồn đã sinh con đầu lòng.

Trước đó, trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 25, Á hậu Thanh Tú gây xôn xao khi lộ rõ bụng bầu. Không còn ngại ngần giấu giếm chuyện bầu bí, mỹ nhân sinh năm 1994 diện trang phục cổ yếm dáng suông, thoải mái để chị gái và bạn bè chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Có thể thấy gương mặt của người đẹp có sự thay đổi, tròn và khác lạ.

Vào thời điểm đó, Á hậu Thanh Tú mang thai tháng thứ 7. Như vậy việc nàng Á hậu đã sinh con là hoàn toàn có cơ sở. Nhiều cư dân mạng đang hào hứng chờ đón Á hậu Thanh Tú và chồng xác nhận chuyện sinh con đầu lòng, đồng thời hi vọng cặp đôi sẽ sớm hé lộ diện mạo của con cưng.

Trước đó, cô lộ bụng bầu vượt mặt trong tiệc sinh nhật.

Cuối năm 2018, Á hậu Thanh Tú và chồng doanh nhân chính thức về chung nhà sau 1 năm gắn bó. Được biết, ông xã của Á hậu Thanh Tú tên là Nguyễn Thành Phương - Tổng giám đốc của một tập đoàn đình đám Việt Nam về thiết bị gia dụng. Người đẹp từng tiết lộ "một nửa" của mình là người thành đạt, hiểu biết. Từ khi kết hôn với chồng đại gia, Á hậu Thanh Tú ít xuất hiện và tham gia các hoạt động giải trí. 

Á hậu Thanh Tú tổ chức đám cưới vào cuối năm 2018 sau 1 năm quen biết ông xã.

Tết đầu làm dâu của Á hậu Tú Anh, Thanh Tú, Lan Khuê thế nào?
Đây là năm đầu tiên Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Tú Anh và Á hậu Thanh Tú ăn Tết tại gia đình nhà chồng.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ