Á hậu Tố Uyên tái xuất sau 15 năm vắng bóng

"Á hậu bí ẩn nhất showbiz Việt" vừa trở về nước thăm gia đình và tham gia một số hoạt động.

Tố Uyên được nhiều người biết đến từ thập niên 90 niên sau khi đoạt giải ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Mê Kông 1998. Sau khi đăng quang, cô là một trong những người đẹp được các đạo diễn chú ý và mời tham gia đóng phim. Tố Uyên diễn rất nhiều chương trình lớn thời đó như Một thoáng Sài Gòn, Duyên dáng Việt Nam, Trời và đất... Cô từng là vedette đứng chung sân khấu với các người đẹp Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Thiên Nga, và cùng thế hệ với hoa hậu Uyển Nhi, người mẫu Băng Châu, Đan Thùy, Mỹ Uyên, Chung Vũ Thanh Uyên, Minh Hạnh,... 

Tố Uyên khi đăng quang Á hậu Mê Kông năm 1998

Thời gian qua vắng bóng, Tố Uyên được mệnh danh là "á hậu bí mật nhất showbiz"

Tuy nhiên, sau đó một thời gian, Tố Uyên đột ngột biến mất khỏi giới showbiz suốt 15 năm qua. Mọi thông tin về Á hậu Việt này luôn là một bí ẩn.

Được biết, suốt 15 năm qua, Tố Uyên sang nước ngoài du học, sau đó, năm 2005 người đẹp về nước, kết hôn và có 3 con. Đặc biệt, Tố Uyên rất tích cực làm từ thiện, có có một quỹ từ thiện riêng mang tên Từ Tâm, suốt 10 năm qua, người đẹp luôn có mặt ở các vùng sâu vùng xa làm từ thiện. 

Trở lại sau 15 năm vắng bóng, Tố Uyên vẫn giữ được vẻ đẹp, thậm chí cô còn mặn mà hơn xưa.

Trở lại showbiz sau thời gian "mất tích", Tố Uyên được khen ngợi bởi nhan sắc vẫn mặn mà, trẻ đẹp

Được biết, suốt 10 năm qua, cô xây dựng quỹ từ thiện mang tên Từ Tâm

Có 3 con nhỏ nên Tố Uyên hiểu những khó khăn của các trẻ em nghèo, do đó, quỹ từ thiện của cô luôn dành những món quà nhỏ cho các bé nghèo có thành tích học tập tốt

Mới đây, Tố Uyên cùng nhóm thiện nguyện của mình xuống tận vùng sâu, vùng xa thuộc xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang để khánh thành 2 cây cầu với tổng kinh phí 250 triệu.

Với 2 cây cầu mang tên gọi "Từ Tâm", Tố Uyên hy vọng sẽ tạo đều kiện cho bà con nơi đây thuận tiện trong việc di chuyển hằng ngày. Đường đến trường của trẻ em cũng an toàn và nhanh hơn trước để không trễ giờ học.

Với tấm lòng của mình, Tố Uyên luôn được các địa phương ghi nhận

Tham gia chuyến từ thiện lần này còn có DV Hoàng Phi Kha, DJ Jolly B và người đẹp Huỳnh Yến Trinh

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ nổi tiếng một thời