Á hậu Tú Anh chính thức lên tiếng: "Tôi và Huyền My hiện tại vẫn là bạn"

Tú Anh chia sẻ hiện tại giữa cô và Huyền My vẫn là những người bạn của nhau, chứ không hề có xích mích như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội tối ngày 26/10, Á hậu Tú Anh thu hút sự chú ý của truyền thông sau nghi án "mỉa mai" Huyền My không lọt top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới - Miss Grand International. 

Á hậu Tú Anh rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện tối qua.

Theo nhiều thông tin, người yêu cũ của Á hậu Tú Anh la Dương Bảo Hưng đã có mặt tại Phú Quốc. Việc này đáng nói ở chỗ, Bảo Hưng đến để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 kèm dòng chú thích tình cảm trên Instagram: "I'm here with you." 

Anh chàng này đến cổ vũ cho người đẹp nào thì chưa rõ, nhưng việc Tú Anh đăng tải những câu nói ẩn ý, càng làm cho người hâm mộ có cơ sở nghi vấn về chuyện tình cảm của cô có liên quan đến Huyền My hơn. 

Hình ảnh ngọt ngào ngày Tú Anh và bạn trai còn bên nhau.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với Tú Anh và nhận được câu trả lời của người đẹp. 

Cô chia sẻ: "Ngày hôm qua, vì tôi khá bận rộn nên không đọc được những bài chia sẻ trên mạng xã hội. Thêm nữa, tôi nghĩ mình nên tập trung cho cuộc sống của bản thân nhiều hơn là quan tâm chuyện bên ngoài.

Thực sự, tôi không có ý gì khi đăng tải đoạn trạng thái đó, nó là câu chuyện trong cuộc sống cá nhân thôi. Vì thời đểm sát nhau, nên dẫn đến mọi người hiểu lầm. Tôi không hề nhắc gì về chuyện với Huyền My. Thực sự, bản thân tôi cũng thấy rất tiếc vì Huyền My đã cố gắng hết sức mình. Chúng tôi, hiện tại vẫn là bạn bè".

Tú Anh xác nhận hiện tại cô và Huyền My vẫn là bạn bè.

Sự kiện tối qua quy tụ dàn sao "hot" hiện nay như Lan Khuê, Maya, Tuấn Hưng, MC Thành Trung, Lưu Thiên Hương, Hoa hậu Ngô Phương Lan,...

Lan Khuê cá tính với nguyên cây đen.

Sau câu chuyện ồn ào với Tâm Tít, Maya tất bật tham gia nhiều sự kiện.

Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất hiện với mái tóc cá tính và gương mặt khác lạ.

Bà mẹ hai con Lưu Hương Giang lẻ bóng tham gia sự kiện.

Tuấn Hưng hội ngộ MC Thành Trung.

Việt Anh và NSND Hoàng Dũng chụp ảnh cùng Á hậu Tú Anh.

>> Xem tiếp: Á HẬU TÚ ANH "LUÔN CHỪNG MỰC VỚI NHỮNG SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN

Xem thêm video Á hậu Tú Anh gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt