Maya "mắng" Tâm Tít không biết trật tự, thừa nhận là người cũ 7 năm của chồng Tâm Tít

Ngày 24/09/2017 02:25 AM (GMT+7)

Maya cho là Tâm Tít ghen tuông khi cô là người yêu cũ 7 năm của chồng Tâm Tít.

Mới đây, khi ra mắt MV mới, Maya bất ngờ chia sẻ câu chuyện về "người thứ 3" xen vào cuộc tình giữa cô và bố bé Bồ Câu. Khá bất ngờ, ngay sau đó, Tâm Tít liền lên tiếng "đá xéo" Maya:  

"Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi". Ngoài ra, Tâm Tít còn mỉa mai: "Lên phường mà trình bày, lên báo làm gì"...

Dù Tâm Tít không chủ đích nhắm tới ai, nhưng nhiều cho rằng, cô đang nói đến Maya về mối quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, và người khiến đại gia này chia tay với Maya là Hồ Ngọc Hà. Có thời gian, Maya và Hồ Ngọc Hà đã ồn ào trên báo cũng vì chuyện này.

Lời lẽ khá nặng nề được cho là Tâm Tít dành cho Maya.

Về phần mình, Maya cũng không chịu thua mà lên tiếng gửi đích danh hot girl Tâm Tít, đồng thời tiết lộ sự thật bất ngờ, cô chính là người yêu cũ 7 năm trước của chồng Tâm Tít:

"Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị?. Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?

Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu chị, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết Tết đến chị chia đôi mọi thứ với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?

Đoạn trạng thái mới nhất mà Maya dành cho Tâm Tít.

Maya không ngần ngại thừa nhận rằng cô "đã sai trong quá khứ nhưng là người biết điều và sống trật tự", còn Tâm Tít "mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải phát sợ". Cô còn khuyên Tâm Tít nên sống biết điều hơn để chồng có thể "sang vì vợ", và khẳng định bản thân Maya sẽ không bao giờ liên quan đến cô hot girl này nữa.

Ông xã đại gia của Tâm Tít từng là người yêu cũ Maya.

Maya khẳng định đây là lần đầu cũng như lần cuối cô nói về câu chuyện này.

>> Xem tiếp: MAYA: KHI YÊU ĐẠI GIA, TÔI ĐÃ BIẾT SẼ CÓ NGƯỜI THỨ BA.

Xem thêm video Maya hát "Nếu em được lựa chọn":

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm Tít khẩu chiến với Maya