Á hậu Tú Anh và Phillip Nguyễn dính "nghi án" hẹn hò vì đeo đồng hồ đôi

Ngày 31/10/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng vẫn đồn đoán về chuyện hẹn hò giữa Á hậu Tú Anh và doanh nhân Phillip Nguyễn, dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận.

Mới đây, người hâm mộ truyền tay nhau bức ảnh Á hậu Tú Anhdoanh nhân Phillip Nguyễn chụp chung trong một trận bóng rổ. Sau nhiều lần tiết lộ mình vẫn còn độc thân, đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy anh xuất hiện thân thiết bên cạnh một cô gái xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng.

Nhưng điều đáng nói hơn ở bức hình này, chính là cặp đồng hồ y hệt nhau trên tay của Tú Anh và Phillip Nguyễn. Điều này, cư dân mạng dấy lên nghi án cả hai đang hẹn hò nhau. 

Cặp đồng hồ "đáng nghi" trên tay của cặp đôi.

Cả hai thân thiết xuất hiện cạnh nhau trong một trận bóng rổ.

Được biết, Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh đã là những người bạn khá thân thiết từ trước đó. Vì đang sinh sống và hoạt động chủ yếu ở Hà Nội nên mỗi khi có dịp gặp Phillip Nguyễn tại sự kiện, Tú Anh đều trò chuyện không ngớt. 

Cặp đôi chụp ảnh cùng nhau trong các sự kiện gần đây.

Đến hiện tại, chuyện Phillip Nguyễn và Á hậu Tú Anh bí mật hẹn hò vẫn chỉ dừng lại ở những tin đồn. Liên hệ với Á hậu Tú Anh nhưng điện thoại của cô liên tục khóa máy. Theo nguồn tin thân thiết từ một người bạn, Á hậu khẳng định không có chuyện cô đang hẹn hò với Phillip Nguyễn. 

>> Xem tiếp: Á HẬU TÚ ANH CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG: "TÔI VÀ HUYỀN MY VẪN LÀ BẠN"

Xem thêm video Á hậu Tú Anh gặp sự cố hy hữu trên sóng truyền hình:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Tú Anh