Ai bảo Angelababy "dao kéo", bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé

Ngày 03/11/2016 16:21 PM (GMT+7)

Hình ảnh thời thơ ấu của Angelababy khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải hình ảnh Angelababy thời "răng sún". Bộ ảnh nhận được khá nhiều bình luận vì Angelababy vốn nổi tiếng là người đẹp "dao kéo". Được biết, cha của Angelababy mang trong mình hai dòng máu Đức - Trung, mẹ của cô là người Thượng Hải nên Angelababy sở hữu vẻ đẹp lai ngay từ khi còn bé.

Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh sở hữu sống mũi cao, đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh. Có thể khẳng định, Angelababy mang nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Ngoại trừ hàm răng không được đều và đẹp, Angelababy được khen ngợi đáng yêu và dễ thương.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 1 Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 2

Angelababy xinh xắn ngay từ khi còn bé.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 3 Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 4

Từ bé cho đến hiện tại, Angelababy từ cô gái tinh nghịch, đáng yêu trở nên nữ tính, dịu dàng.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 5 Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 6

Angelababy có nhiều nét giống với hình ảnh hiện tại.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận giữa các bạn bè cùng trang lứa, Angelababy nổi bật và xinh đẹp hơn hẳn. Theo thời gian, nữ diễn viên Địch Nhật Kiệt càng đẹp hơn. Cô thậm chí từng nằm trong danh sách các mỹ nhân nổi tiếng Cbiz.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 7

Angelababy càng lớn càng đáng yêu.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 8

Thiếu nữ Angelababy khi còn đi học.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 9

Nhan sắc của Angelababy có phần nổi bật hơn bạn bè.

Hiện tại, Angelababy đang là một trong những bà bầu hot nhất nhì làng giải trí Cbiz. Tuy nhiên, trước đó, cô liên tục bị tố phẫu thuật thẩm mỹ. Để minh chứng cho thông tin này, người đẹp đã đích thân tới bệnh viện kiểm tra và có giấy xác nhận không hề "dao kéo". Angelababy cho biết cô chỉ chỉnh sửa răng và không hề có bất kỳ đụng chạm nào khác trên gương mặt. Huỳnh Hiểu Minh cũng rất ủng hộ cho cách làm này của vợ.

Ai bảo Angelababy quot;dao kéoquot;, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng đẹp từ bé - 10

Angelababy không có nhiều sự thay đổi so với hình ảnh hiện tại.

Mới đây, Angelababy vừa xuất hiện trên tạp chí Elle. Ở tháng thứ 4 của thai kỳ nhưng Angelababy không có nhiều sự thay đổi ngoài bụng bầu ngày một lớn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy