Nhân 1 năm ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh chính thức khoe ảnh vợ có bầu

Ngày 09/10/2016 08:53 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần úp mở cuối cùng tin tức Angelababy có bầu cũng được khẳng định.

Mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng ngồi trên du thuyền khi đi du lịch Nhật Bản cùng nhau. Đính kèm với bức ảnh, nam tài tử viết: "Chuyến du lịch dành cho 3 người. Về sau sẽ còn nhiều lần như thế này nữa. Cám ơn em, bà xã của anh!". Đáp trả lại dòng trạng thái này, Angelababy viết: "Chúc mừng anh yêu!". Dòng chia sẻ của hai vợ chồng chính là lời tuyên bố chính thức Angelababy có bầu.

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 1

Angelababy hồi đáp lại dòng chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh.

Được biết, hôm qua (ngày 8/10) cũng chính là kỉ niệm 1 năm ngày cưới của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Đám cưới của cặp đôi từng được coi là đám cưới thế kỷ của làng giải trí Châu Á. Cũng nhân dịp đặc biệt này, Huỳnh Hiểu Minh quyết định thừa nhận tin Angelababy có bầu.

Trước đó, các fan từng đoán già đoán non chuyện cặp đôi chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ nhưng cả hai đều úp mở muốn giữ kín chuyện này. Không ít lần khi được phỏng vấn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều tìm cách né tránh.

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 2

Cặp đôi đang đi du lịch Nhật Bản cùng nhau.

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 3

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 4

Khoảnh khắc nhí nhố của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, không khó để nhận ra vòng 2 của Angelababy ngày một lớn bất thường. Cô cũng chọn những trang phục đơn giản, rộng rãi thay vì những bộ đồ bó sát. Đặc biệt, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh không uống rượu trong các bữa tiệc gia đình.

Trong chuyến du lịch Nhật Bản của hai vợ chồng, Angelababy diện đầm suông kết hợp với áo khoác. Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu ngày một lớn của người đẹp trong bức ảnh mới đây nhất của cô. Mặc dù đang mang bầu nhưng Angelababy không có nhiều sự thay đổi ngoài vòng 2 ngày một lớn.

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 5

Bức ảnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh tung tăng tại Nhật Bản.

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 6

Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu ngày một lớn của Angelababy.

nhan 1 nam ngay cuoi, huynh hieu minh chinh thuc khoe anh vo co bau - 7

Gương mặt của Angelababy không có nhiều thay đổi khi mang bầu.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của cặp tình nhân nổi tiếng. Thậm chí không ít người thể hiện sự háo hức khi năm tới sẽ được chào đón một dàn những nhóc tỳ đáng yêu là con của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, tiểu bảo bối của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, thiên thần nhỏ nhà Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ