Ái Phương bất ngờ dạo phố cùng "trai Tây"

Ngày 17/04/2013 12:07 PM (GMT+7)

Cô và vũ sư Adam người nước ngoài đầy thân mật.

Rất tình cờ, Ái Phương và vũ sư Adam Jona quen biết nhau, dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng do cả hai có cùng sở thích, vốn ngoại ngữ khá tốt cùng gu âm nhạc nên rất hợp ý nhau. Chính vì thế, Ái Phương và Adam quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh đẹp cho triển lãm Tôi yêu thành phố tôi của những người bạn V.Music. 

Là một người nước ngoài như Adam rất háo hức và nhiệt tình khi tham gia chụp ảnh cho triển lãm về thành phố. Anh rất thích văn hóa Việt Nam, muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống tại đây, nhất là thành phố Hồ Chí Minh. 

Phan Lê Ái Phương bất ngờ xuất hiện rạng rỡ bên chàng trai Tây

Cô và vũ sư Adam Jona đã khá thân thiết bên nhau

Adam không phải là một gương mặt quá xa lạ, anh được biết đến là một vũ công có tiếng tại hải ngoại với chương trình Thúy Nga, từng nhảy với Lưu Bích, Khánh Hà... và tham gia diễn nhạc kịch tại Mỹ. Hiện tại, anh về Việt Nam và muốn phát triển sự nghiệp nghệ thuật tại đây. 

Adam chia sẻ: "Tôi rất vui và cảm thấy ý nghĩa khi được có cơ hội tuyệt với tham gia dự án rất hay của V.Music. Đây quả thật là điều tuyệt vời với tôi vì có dịp tìm hiểu thêm về thành phố này. Đặt biệt, cùng chụp ảnh với tôi là một cô bạn hết sức duyên dáng và tuyệt vời, nhất là khi cả hai chúng tôi rất hợp ý nhau".

Adam liên tục dành cho Ái Phương những lời có cánh

Là người nước ngoài nhưng Adam rất hào hứng nhận lời tham gia bộ ảnh tại Sài Gòn

Nói về bộ ảnh cùng người bạn nhảy của mình, Ái Phương cho biết: "Ngoài những giờ làm việc tôi cũng dành thời gian gặp gỡ bạn bè để tán gẫu, chia sẻ những điều bình thường trong cuộc sống. Trong đó cũng có một số những người bạn nước ngoài. Rất ngẫu nhiên tôi và Adam có dịp làm quen cùng nhau, anh ấy cũng có sở thích và cá tính giống tôi".

Hai người rất hợp gu và thường chia sẻ với nhau nhiều thứ trong cuộc sống

Ngoài Phan Lê Ái Phương, rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt cũng tham gia vào dự án này

Photo: Hoàng Anh

Stylist: Tuấn Trần

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ