Ai sẽ tin vào "giấy chứng nhận nhan sắc" của Angela Baby?

Ngày 19/10/2015 08:23 AM (GMT+7)

Phần lớn khán giả cho rằng một hôn lễ ầm ĩ và việc giám định nhan sắc chỉ là trò hề nực cười.

Hơn 1 tuần trở lại đây, Angela Baby trở thành tâm điểm của làng giải trí Hoa ngữ. Từ nàng công chúa trong hôn lễ cổ tích, đến nhân vật chính của câu chuyện giải phẫu thẩm mỹ.

Nhiều người tự hỏi, để giữ chân được chàng lãng tử Huỳnh Hiểu Minh, hẳn Angela Baby là cô gái thông minh, tinh tế. Nhưng tại sao một cô gái như vậy lại có những hành động bị thiên hạ coi là dại dột, khi tìm đến bệnh viện để chứng minh mình không phẫu thuật thẩm mỹ? Và vì sao dù đã cầm bằng chứng nhận của bác sĩ chuyên khoa trên tay, cô càng chỉ khiến công chúng thêm nghi ngờ?

Chứng nhận nhan sắc chưa dao kéo thành con dao hai lưỡi

Ai sẽ tin vào quot;giấy chứng nhận nhan sắcquot; của Angela Baby? - 1
Angelababy đi kiểm định nhan sắc.

Cách đây không lâu, trong chương trình thực tế Tối cường đại não, Phạm Băng Băng đã đồng ý thực hiện giám định chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ. Và điều này góp phần đập tan dư luận về nhan sắc ngày càng lộng lẫy của nàng Hoa đán nổi tiếng. Qua sự kiểm định của các sĩ, phần lớn khán giả đều tin Phạm Băng Băng “thật 100%”.

Ai sẽ tin vào quot;giấy chứng nhận nhan sắcquot; của Angela Baby? - 2
Tuy nhiên, nhìn hình ảnh này, ai tin rằng cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ?

Nhưng ngày ngày 15/10 vừa qua, khi những hình ảnh Angela Baby đến bệnh viện thẩm định nhan sắc, chạy máy chiếu, bác sĩ thăm khám trực tiếp… dưới sự giám sát của một số báo đài… thì hiệu quả lại hoàn toàn ngược lại so với trường hợp của Phạm Băng Băng. Dù bác sĩ khẳng định nhan sắc của nữ diễn viên là hoàn toàn tự nhiên, không tìm thấy vết sẹo do dao kéo. Cô không phẫu thuật cắt mí mắt hay tạo mắt bồ câu, không nâng mũi hay tạo môi trái tim như đồn đại. Tất cả những gì vợ yêu Huỳnh Hiểu Minh xử lý trên khuôn mặt là niềng lại bộ răng của mình. Dù vậy,  đại đa số phản ứng khán giả nhìn nhận về sự việc này khá tiêu cực. Không những chẳng tin vào lời nói của bác sĩ cùng các giấy tờ chứng nhận, họ còn cho rằng Angela Baby đang “làm trò”, tự tạo scandal để gây sự chú ý và cuối cùng là tự rước phiền phức vào thân.

Ai sẽ tin vào quot;giấy chứng nhận nhan sắcquot; của Angela Baby? - 3

Với trường hợp của Phạm Băng Băng, những ai biết nàng Kim Tỏa từ những thập niên 90 đều biết rõ cô có “căn cơ” với chiếc cằm nhọn V-line điển hình, đôi mắt to tròn. Đẹp hay xấu chỉ phụ thuộc vào Phạm Băng Băng mập hay gầy, ăn vận, trang điểm ra sao. Hơn nữa, xưa nay, việc nàng diễn viên họ Phạm có phẫu thuật thẩm mỹ hay không chỉ là sự nghi ngờ trong số ít khán giả.

Ngược lại, với trường hợp của Angela Baby, không phải là sự nghi ngờ mà là khẳng định như đinh đóng cột, hay chí ít đại đa số khán giả tin vào điều này. Nhìn lại những hình ảnh mới gia nhập làng giải trí của nàng Vân Ca, đó là một Angela Baby răng vẩu, cằm vuông, mắt bé hơi xếch, môi trên thô kệch. Một cách tổng quát, Angela Baby của ngày hôm nay chẳng có nét nào nguyên bản năm xưa. Việc niềng răng không thể nào giải quyết tất cả những khiếm khuyết trên khuôn mặt để biến cô thành đẹp hoàn hảo như ngày hôm nay.

Nhưng hơn cả, khi mà khán giả đang dần chấp nhận cô như một người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ, rộng lòng đón nhận cô bước vào làng giải trí, và không còn quá câu nệ chuyện dao kéo với riêng Angela Baby, thì cô lại khăng khăng muốn chứng minh mình đúng còn khán giả đã sai. Thế nên, hậu quả là, những ai đã không ưa Baby càng ghét cô hơn, và những ai có cảm tình cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Công chúng nhận định, những người yêu mến Angela Baby sẽ không vì cô có qua "dao kéo" mà ghét bỏ, còn những anti-fan, cũng chẳng vì một lời chứng nhận từ bác sĩ mà bỏ qua thành kiến với vợ yêu của Huỳnh Hiểu Minh.

Hơn nữa, nhiều người tự hỏi, đám cưới vừa được một tuần, đáng lẽ còn đang trong kỳ trăng mật, tận hưởng thế giới riêng của hai người, Angela Baby có nhất thiết phải đi chứng minh nhan sắc và lôi câu chuyện này lên báo chí? Hôn lễ tốn nhiều bút mức khiến không ít người “ném đá”, nay việc này, chẳng khác gì đổ dầu vào lửa, chỉ làm tổn hại đến tiếng tăm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Gian dối về ước mơ đám cưới?

Ai sẽ tin vào quot;giấy chứng nhận nhan sắcquot; của Angela Baby? - 4
Hôn lễ được cho là tốn hàng triệu USD của Angela Baby.

Không chỉ vậy, Angela Baby còn có dấu hiệu “tiền hậu bất nhất”. Mới cách đây 1 năm, khi hóa thân thành một cô dâu lộng lẫy trong một mẫu quảng cáo, Angela Baby còn chia sẻ: “Tôi hy vọng hôn lễ của mình sẽ thật đơn giản. Kết hôn và đám cưới, với tôi là một chuyện rất riêng tư. Tôi muốn có một đám cưới giản dị nhất có thể, chia sẻ sự ấm áp với gia đình và những người bạn thân. Tôi hy vọng về một không khí đầm ấm và thân mật”.

Vậy mà một năm sau, trong hôn lễ thực sự của mình, Angela Baby đã làm một điều hoàn toàn khác biệt. Hôn lễ thế kỷ mà Huỳnh Hiểu Minh thực hiện cho vợ yêu, theo như anh chia sẻ, là biến giấc mơ công chúa của cô thành hiện thực, trở thành sự kiện lớn nhất nhì showbiz Hoa ngữ trong năm nay, theo nhiều nghĩa khác nhau. Đám cưới này có tất cả mọi thứ, nhưng riêng sự giản dị thì chắc chắn là không có.

Bởi những lời nói, hành động “tiền hậu bất nhất” như vậy, ai sẽ tin vào Angelababy? Thật tiếc khi đến hôm nay, phần lớn khán giả đều cho rằng đó là một hôn lễ quá ầm ĩ, và việc Angela Baby đi chứng minh nhan sắc chỉ là trò hề nực cười.

Video Angelababy chia sẻ về mong muốn có một hôn lễ giản dị:

Theo Lam Ngọc
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc