Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng

Ngày 18/10/2015 19:30 PM (GMT+7)

Tin đồn về đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần lại một lần nữa xuất hiện trên báo.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng

Mới đây, một số nguồn tin tiết lộ Phạm Băng Băn và Lý Thần đã bí mật đăng ký kết hôn và hiện tại đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới. Được biết, nhẫn kim cương, trang sức cưới của cặp đôi cũng được chuẩn bị xong xuôi thậm chí cặp đôi còn mua nhà tại Thanh Đảo. Trước những thông tin trên, Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn chưa có câu trả lời chính thức về vấn đề này.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện tại sân bay.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 2

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 3

Phạm Băng Băng dùng áo khoác che kín vòng 2.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng trở về Bắc Kinh sau kỳ nghỉ dưỡng. Cặp đôi di chuyển ra phía cổng VIP tại sân bay. Được biết, Lý Thần đi ra trước sau đó anh quan sát tình hình và thông báo với bạn gái đi ra ngay sau đó.

Xuất hiện sau Lý Thần không bao lâu là Phạm Băng Băng. Nữ diễn viên dùng áo khoác màu xám che kín bụng trước. Cô biểu lộ vẻ không muốn người khác nhìn thấy vòng 2 của mình. Nhiều trang tin bắt đầu đăng tải nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 4

Lý Thần làm bố trong phim Ba ông bố bỉm sữa.

Mới đây, Lý Thần có chia sẻ khi trả lời phỏng vấn: "Vì chưa kết hôn và không có kinh nghiệm nhưng lại phải diễn với một em bé là thử thách đối với tôi. Chỉ cần nghe tới trẻ con khóc là tôi đã thấy bị loạn trí rồi". Nam diễn viên cho biết đó cũng chính là lý do mà anh vẫn chưa dám sinh con.

Dương Mịch ngái ngủ tại sự kiện

Mới đây, Dương Mịch đã có buổi giao lưu gặp gỡ các fan tại một trường Đại học ở Tây An, Trung Quốc. Xuất hiện tại sự kiện, bà xã của Lưu Khải Uy ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn rất nổi bật. Nhiều người để ý rằng Dương Mịch có phần mệt mỏi bởi trong suốt sự kiện thỉnh thoảng cô dùng tay che miệng vì ngái ngủ.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 7

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 8

Dương Mịch xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 9

Nữ diễn viên ngái ngủ ngay trên sân khấu.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 10

Dương Mịch chụp hình cùng fan.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 11

Rất đông fan bên ngoài sự kiện nơi Dương Mịch tham gia buổi giao lưu.

Lịch trình công việc bận rộn khiến Dương Mịch không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cô bận rộn với những chiến dịch quảng bá phim mới. Mặc dù mệt nhưng Dương Mịch vẫn hoàn thành tốt buổi giao lưu.

Cũng trong buổi trò chuyện, bà mẹ một con này chia sẻ cô không muốn tới bác sĩ thẩm định chuyện "dao kéo" như Angela Baby. Trước đó, bố chồng cô - Nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan cũng nhận định thẳng thắn chuyện con dâu không hề thẩm mỹ. Ông cũng nhận định Dương Mịch là con dâu ngoan và hiếu thảo.

Nghi vấn Phạm Băng Băng có bầu khi lấy tay che bụng - 12

Bố chồng khẳng định Dương Mịch không thẩm mỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng