Angela Phương Trinh phủ nhận việc chê Hà Hồ

Ngày 15/08/2013 09:42 AM (GMT+7)

Theo "bà mẹ nhí", có người đã giả mạo fanpage của cô.

Mói đây, dư luận xôn xao khi một trang mạng đăng tin Angela Phương Trinh thẳn thắn chê Hà Hồ trên trang cá nhân của mình. Bài báo này cho rằng, "bà mẹ nhí" coi giọng hát của Hà Hồ chỉ xứng tầm karaoke:

"Chị Hồ Ngọc Hà thì Trinh nói thật, giọng hát thua một người đi hát karaoke. Và điển hình là hát nhạc nhảy kém hơn cả Trinh. Đóng phim thì chị Hà cũng không thể là một ngôi sao điện ảnh như Trinh được.Nói tầm thường là quá đúng, chẳng phải, từ trước đến nay, giọng hát của Hà Hồ vẫn được đánh giá là trung bình tệ. Khi hát live, Hồ Ngọc Hà chỉ sở hữu một giọng hát thường thường bậc trung có khi còn thua cả các ca sĩ trẻ. Lợi thế của cô chính là hình thể của một siêu mẫu và những màn nhảy nhót uốn éo còn có nghề hơn cả một vũ công chuyên nghiệp hoặc những cô vũ công ở quán bar” .

Angela Phương Trinh bức xúc trước việc bị "mạo danh" trang cá nhân

Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, Angela Phương Trinh đã ngay lập tức phản hồi về thông tin này, cô cho biết, đây là Fanpage giả mạo, thực chất cô không bao giờ nói những câu như vậy, bởi người đẹp không bao giờ muốn gây bất hòa với những nghệ sĩ mà cô yêu quý. Cô cũng cho biết, nếu còn tái diễn tình trạng này, có thể sẽ nhờ pháp luật can thiệp:

"Thời gian gần đây Trinh có nghe phản hồi từ các bạn về Fanpape Angela Phương Trinh. Khi đọc được những bài viết và stt từ fanpape giả mạo Trinh. Trinh vô cùng bức xúc khi Fanpape này liên tục giả mạo Trinh để gây những mối bất hoà từ những anh chị nghệ sĩ mà Trinh yêu quý! Đến lúc không thể đứng yên trước những hành động giả mạo Trinh sẽ nhờ đến luật pháp can thiệp...Mong các anh chị và các bạn luôn ủng hộ và yêu mến Trinh để vạch trần những người lợi dụng hình ảnh của Trinh vào mục đích xấu.." - "Bà mẹ nhí" đầy bức xúc.

Người đẹp cho biết, cô không bao giờ muốn mất tình cảm với những nghệ sĩ đi trước

Người đẹp cũng cho biết, có thời gian facebook của cô bị hack, có người đã giả mạo cài fanpage vào làm Admin và giờ Trinh không thể xoá nó được, vì thế, cô mong nhận được sự "trợ giúp" của những bạn giỏi IT.

Tâm sự này của Angela được nhiều người đồng tình, bởi lẽ, nếu tinh ý thì sẽ thấy, giọng hát và phong cách biểu diễn của Phương Trinh có khá nhiều nét giống với Hà Hồ, do đó,  có lẽ cô gái này sẽ đủ thông minh để không bao giờ chê "đàn chị" như vậy.

Hà Hồ và Angela Phương Trinh có giọng hát và phong cách khá giống

Có lẽ vì thế, Phương Trinh sẽ không "dại" gì mà chê Hà Hồ

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh