Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt

Ngày 04/08/2013 16:33 PM (GMT+7)

Khánh Thi mất tích, còn Angela Phương Trinh giữ lời hứa khi mua xe 2 tỷ để tránh bị mang tiếng toàn dùng hàng đi mượn.

Phương Trinh giữ đúng lời hứa mua xe 2 tỷ

Cô diễn viên, ca sĩ trẻ lắm thị phi Angela Phương Trinh ở tuần trước, khi vướng phải những tai tiếng về việc mượn nhà, mượn xe để “chơi nổi”, đã hứa hẹn sẽ mua xe 2 tỷ trong tuần này. Và cuối cùng, Phương Trinh cũng đã làm được điều mình nói. Trong event mới đây, cô gái vừa bước qua tuổi 18 của showbiz cũng đã “ra mắt” chiếc xe mới. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Angela Phương Trinh giữ đúng lời nói của mình trước công chúng.

Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt - 1
Angela bên chiếc xe 2 tỷ của mình 

Tuy nhiên, có vẻ như showbiz đã khiến một cô gái 18 tuổi tỏ ra quá coi trọng hình thức và thể diện. Cũng có thể đó là cách mà Angela muốn được mọi người nhắc tới. Nhưng những biểu hiện của cô đã khiến hình ảnh của một ca sĩ, diễn viên trẻ bị già quá nhiều so với tuổi. Lần xuất hiện gần đây nhất, Angela cũng có một bộ cánh khá già dặn so với chính mình. 

Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt - 2
Hình ảnh già trước tuổi của Angela Phương Trinh

Trước đó, ngoài những ồn ào về vụ mượn nhà và xe để chơi nổi, Phương Trinh còn bị lên án khá gay gắt khi lên báo với những hình ảnh không trong sáng tại vũ trường. Đó là một trong những tai tiếng lớn nhất của cô. Thế nhưng, đến khi được hỏi về lý do trở nên sexy đến mức phản cảm như thế thì Angela lại kể lể rằng vì hoàn cảnh gia đình nên phải chịu diễn.  Angela Phương Trinh đã mâu thuẫn với chính mình. Bởi không gia đình nào đang gặp khó khăn  đến mức phải để con gái đi diễn ở vũ trường lại cho phép con mua xe 2 tỷ. Có vẻ như những lời nói của cô diễn viên, ca sĩ trẻ này càng lúc càng khó tin.

Khánh Thi mất tích vì bị “lừa tình”?

Tuần qua, vào ngày cuối tháng 7, một bộ phận dân cư mạng nháo nhào vì tin đồ Khánh Thi mất tích. Tất cả hình ảnh trên facebook cá nhân của cô đều nhuốm màu u ám. Các status gần đó cũng thể hiện rõ việc vũ công kỳ cựu này đang vướng phải một vấn đề nghiêm trọng trong tình yêu. 

Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt - 3
Khánh Thi đột nhiên mất tích sau khi để màu đen nhuốm buồn facebook

Trước đó, người ta gần như không nghe Khánh Thi tiết lộ gì về người yêu mới. Chia tay vũ công Chí Anh sau 10 năm yêu nhau, có một thời gian dài sống trong tin đồn qua lại với đạo diễn Quang Dũng, Khánh Thi đã quyết định không nói gì về người đàn ông của mình thời gian vừa rồi. Chính vì thế nên những người xung quanh cũng khó đoán  biết chuyện gì đang xảy ra với cô. Mọi cách liên lạc với Khánh Thi trong mấy ngày qua đều bặt vô âm tín. Cả cuộc thi nhảy đã giới thiệu rầm rộ về sự xuất hiện của Khánh Thi cũng không có lời giải thích cho chiếc ghế trống trên hàng giám khảo.

Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt - 4
Khánh Thi vắng mặt trên hàng ghế giám khảo

Tuy nhiên, sau 2 ngày mất tích, Khánh Thi đã lại xuất hiện trên trang cá nhân và cho mọi người biết mình vẫn ổn. Có vẻ như cô chỉ đang muốn “trốn” đi một thời gian, bình tâm và quên đi những áp lực và mệt mỏi của cuộc sống. Khánh Thi cũng xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng. Hi vọng trong những ngày tới, Khánh Thi nhanh chóng lấy lại cân bằng và bỏ đi những điều không vui.

Long Nhật lại nổi hứng chê bai đồng nghiệp

Vừa qua, sự việc Siu Black vỡ nợ đã tràn lan khắp mặt báo. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Phương Thanh đã nhanh chóng gác lại mọi việc riêng để đến bên cạnh và chăm sóc cho đàn chị. Phương Thanh cũng chấp nhận làm quản lý của Siu Black, nhận show giúp Siu Black kiếm tiền. Đồng thời lên báo trấn an dư luận và xin mọi người đừng nặng lời với ca sĩ Tây Nguyên. Hầu hết khán giả đều cho rằng đó là một nghĩa cử đẹp của các sao trong showbiz, lấy lại phần nào niềm tin đang bị mất đi về tình bạn trong giới. 

Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt - 5

 Phương Thanh đứng ra dàn xếp mọi việc cho Siu Black khi hay tin bạn thân vỡ nợ

Thế nhưng trong bài trả lời báo chí gần đây nhất, Long Nhật lại một lần nữa nổi hứng chê bài đồng nghiệp và phủ nhận toàn bộ những giúp đỡ của Phương Thanh. Anh cho rằng, Phương Thanh chỉ đang làm rối tung mọi việc nên. Bởi hiện tại, cái Siu Black cần là tiền. Phải có tiền để trả nợ thì mọi việc mới xong. Nên nếu Phương Thanh chỉ an ủi về mặt tinh thần và không hỗ trợ gì được về mặt tài chính thì cũng chẳng có gì đáng để cảm kích. Anh cũng cho rằng, Phương Thanh đã qua thời đỉnh cao của sự nghiệp, chuyện của mình không lo xong lại đi lo cho người khác. Nên để những người có tiền bước vào và giúp Siu Black.

Tuần qua: Angela Phương Trinh và Khánh Thi gây sốt - 6

Long Nhật thường xuyên có những nhận xét không hay về đồng nghiệp

Có vẻ như nhận xét trên của Long Nhật không nhận được sự đồng tình của hầu hết độc giả. Bởi trước giờ, Long Nhật luôn được nhắc đến như một ca sĩ không được lòng đồng nghiệp, thường xuyên có những nhận xét tiêu cực về giới nghệ sĩ. Bên cạnh đó, người ta lại đang rất thương cảm cho Siu Black. Hành động của Phương Thanh dù không liên quan đến khả năng trả nợ nhưng lại tác động trực tiếp đến tinh thần của đàn chị. Và trong những hoàn cảnh như thế, người ta cũng chỉ quan tâm đến cách đối xử với nhau của nghệ sĩ trong showbiz. Nếu tất cả như quan niệm Long Nhật,  vì không có khả năng trả nợ giúp mà nghệ sĩ đều bỏ mặc Siu Black thì có phải sẽ rất tàn nhẫn không?

Theo Hà Lam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần