Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn

Ngày 05/12/2016 09:40 AM (GMT+7)

Thời gian mới ly hôn, anh trai chính là người đã giúp Angelina Jolie chăm các con.

Theo thông tin mới đây nhất, vụ ly hôn của Angelina Jolie chưa được giải quyết dứt điểm thì thông tin mối quan hệ giữa cô và gia đình bắt đầu đi xuống. Được biết, thái độ của nữ minh tinh nổi tiếng ngày càng khó chịu kể từ sau khi tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với Brad Pitt.

Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn - 1

Angelina Jolie đối xử tệ bạc với anh trai.

Đặc biệt, tờ Radar Online còn cho biết Angelina Jolie cũng đối xử với anh trai James Haven không còn tốt đẹp như trước. Thời điểm em gái mới ly hôn, chính James là người đã thay em gái và em rể chăm sóc các con. Hành động của Angelina có thể khiến cho nam diễn viên rời xa cô.

Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn - 2

James Haven là người đã chăm sóc các cháu khi bố mẹ chúng quyết định ly hôn.

"James rất yêu quý các cháu và vui vẻ làm bảo mẫu cho Maddox, 15 tuổi, Pax Thiên, 13 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, 10 tuổi và cặp sinh đôi Knox - Vivienne, 8 tuổi trong thời gian Angelina giải quyết chuyện ly hôn. Nhưng, cô lại có hành động quá thô lỗ với James và đó là cách mà cô đền đáp những gì mà anh trai đã làm cho mình", tờ Radar cho hay.

Theo một số nguồn tin, nữ diễn viên nổi tiếng thường sai bảo anh trai không khác gì người giúp việc. Dù khá nhiệt tình với em gái nhưng cách đối xử này lại khiến James cảm thấy khó xử.

Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn - 3

Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn - 4

Hình ảnh bọn trẻ bên bác James sau khi bố mẹ quyết định "đường ai nấy đi".

Nguồn tin cho biết: "Angelina sai khiến anh trai như pha cafe, ra ngoài mua đồ như người giúp việc. Đây không phải thỏa thuận từ trước của cả hai anh em".

Hiện tại, vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa đến hồi kết. Cặp đôi vẫn đang cố gắng giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, bọn trẻ vẫn muốn cả hai bố mẹ hàn gắn với nhau thay vì quyết định đôi người đôi ngả.

Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn - 5

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa giải quyết dứt điểm.

Theo Sao Biển/ Radar Online (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h