Lộ ảnh các con ruột của Pitt - Jolie một ngày trước khi bố mẹ ly hôn

Ngày 22/09/2016 10:26 AM (GMT+7)

Marion Cotillard khẳng định có bầu với chồng, không phải "tiểu tam" trong chuyện Pitt-Jolie.

Hiện tại, vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie đang là một trong những vụ ly hôn ồn ào nhất làng giải trí. Vì không muốn các con bị ảnh hưởng tâm lý do chuyện của bố mẹ, cặp đôi đã nhờ tới người anh trai James Haven của Angelina chăm sóc các con.

Mới đây nhất, hình ảnh James Haven cùng 3 nhóc tỳ là con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie vừa được đăng tải thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, Shiloh và cặp sinh đôi Vivienne - Knox đã cùng bác James tới công viên Los Angeles vui chơi. Trong ảnh, anh trai của Angelina thoải mái ngồi nhìn các cháu chơi đùa trong khi bọn trẻ dành thời gian cùng chơi bóng chày.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 1

3 nhóc tỳ con ruột của Brad PittAngelina Jolie đi chơi cùng anh trai của Angelina.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 2

Bọn trẻ đang tập chơi bóng chày.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 3

Knox trông khá nhút nhát.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 4

Con gái Shiloh mạnh mẽ và cá tính.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 5

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 6

James Haven luôn để mắt tới từng cử động của các cháu.

Nhiều tháng nay, James Haven thường xuyên ở bên các cháu thậm chí còn nhiều hơn cả bố mẹ. Giải thích cho lý do này, ban đầu có nguồn tin tiết lộ vì Brad Pitt bận đóng phim ở xa trong khi Angelina liên tục tham gia các sự kiện của LHQ nên không có nhiều thời gian bên các con. Thậm chí cặp sinh đôi Vivienne và Knox còn gọi James Haven là “cha”.

Sau khi thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn được đăng tải, luật sư của nữ minh tinh nổi tiếng cho biết thân chủ muốn được toàn quyền nuôi con. Thậm chí nhiều tin đồn về chuyện Angelina không muốn những thói xấu, rượu bia, thuốc lá của chồng cũ ảnh hưởng tới bọn trẻ. Bức xúc trước tin tức này, Brad Pitt đã quyết định ra tranh đấu để được chung quyền nuôi các con.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 7

Có tin Brangelina ly hôn vì người thứ 3.

Cũng có một số nguồn tin tiết lộ Brad Pitt ngoại tình với bạn diễn Marion Cotillard trong Allied. Nhưng, mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã lên tiếng đính chính lại nguồn tin và cho biết cô đang có bầu con thứ 2 với chồng. Cô cũng cảm thấy khó hiểu khi bỗng dưng mình xuất hiện trên tiêu đề các báo và trở thành "người thứ 3" trong vụ ly hôn đình đám.

lo anh cac con ruot cua pitt - jolie mot ngay truoc khi bo me ly hon - 8

Marion Cotillard khẳng định mang bầu với chồng và phủ nhận có quan hệ với Brad Pitt.

Marion Cotillard cho biết: "Tôi không thường xuyên bình luận bất cứ điều gì nếu không thực sự cần thiết. Nhưng đối với tin đồn từ trên trời rơi xuống này, tôi buộc phải lên tiếng vì những người tôi yêu".

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie