Ảnh cưới chưa công bố của Phan Thành, Primmy Trương: Ít thấy mặt chú rể, lộ một thứ siêu to

Kỳ Dương - Ngày 05/08/2021 16:27 PM (GMT+7)

Một vật "siêu to khổng lồ" trở thành tâm điểm chú ý trong loạt ảnh cưới mới công bố của Primmy Trương và thiếu gia Phan Thành.

XEM VIDEO: Toàn cảnh "siêu đám cưới" của thiếu gia Phan Thành.

Đầu năm nay, đám cưới của thiếu gian Phan Thành và beauty blogger Primmy Trương trở thành sự kiện giải trí được truyền thông đặc biệt quan tâm. Nhiều người gọi đây là "siêu đám cưới" khi cô dâu chú rể đều xuất thân trong gia đình giàu có, "môn đăng hộ đối" về mọi mặt. Sau hơn nửa năm kết hôn, cặp "vợ chồng son" này rất ít khi chia sẻ ảnh chụp chung lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, theo dõi trang cá nhân của Primmy Trương có thể thấy cô đã trở thành nàng vợ đảm đang chính hiệu, khéo léo chuyện bếp núc, bữa cơm luôn đẹp mắt và đầy đủ dinh dưỡng. Một số hình ảnh của thiếu gia Phan Thành sau khi lấy vợ cho thấy anh tăng cân, chứng tỏ được bà xã chăm rất tốt. 

Từng là bạn trai cũ của Midu, có nhiều mỹ nhân theo đuổi, nhưng cuối cùng Phan Thành đã chọn Primmy Trương làm bến đỗ. Cả 2 được nhận xét là môn đăng hộ đối về mọi mặt.

Từng là bạn trai cũ của Midu, có nhiều mỹ nhân theo đuổi, nhưng cuối cùng Phan Thành đã chọn Primmy Trương làm "bến đỗ". Cả 2 được nhận xét là "môn đăng hộ đối" về mọi mặt.

Siêu đám cưới của cặp đôi đã diễn ra vào đầu năm nay.

"Siêu đám cưới" của cặp đôi đã diễn ra vào đầu năm nay.

Mới đây, nàng dâu nhà hào môn bất ngờ chia sẻ loạt ảnh nằm trong album cưới chưa từng được công bố với truyền thông. Trong những bức ảnh này, Primmy Trương và Phan Thành mặc trang phục đời thường. Đa số các góc máy đều không để lộ mặt vị thiếu gia bất động sản. 

Đến nay, cặp đôi chỉ có duy nhất 1 bức ảnh cưới lộ rõ mặt Phan Thành, từng được Primmy Trương chia sẻ ở thời điểm thông báo về hôn lễ. 

Loạt ảnh mang phong cách đời thường trong album cưới của Phan Thành - Primmy Trương vừa được chia sẻ sau hơn nửa năm cặp đôi về chung nhà.

Loạt ảnh mang phong cách đời thường trong album cưới của Phan Thành - Primmy Trương vừa được chia sẻ sau hơn nửa năm cặp đôi "về chung nhà".

Tất cả những bức ảnh được Primmy Trương khoe trên trang cá nhân đều giấu mặt ông xã đại gia.

Tất cả những bức ảnh được Primmy Trương khoe trên trang cá nhân đều giấu mặt ông xã đại gia. 

Bức ảnh cưới duy nhất thấy rõ mặt cả cô dâu, chú rể. Khoảnh khắc này được công khai trước lễ cưới của họ đầu năm nay.

Bức ảnh cưới duy nhất thấy rõ mặt cả cô dâu, chú rể. Khoảnh khắc này được công khai trước lễ cưới của họ đầu năm nay.

Ngắm những bức ảnh hiếm mới được công khai, nhiều người nhận xét phong cách chụp ảnh cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương đúng kiểu "nhiều tiền", vừa sang chảnh, vừa làm bật lên được một cách tinh tế sự gắn kết giữa cô dâu, chú rể. Đặc biệt, cư dân mạng để ý đến chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" mà vị thiếu gia tỷ phú sử dụng để cầu hôn vợ.

Chiếc nhẫn với viên kim cương khổng lồ trở thành tâm điểm của bức ảnh. Đây là món trang sức thiếu gia tỷ phú dùng để cầu hôn vợ, chứng tỏ đẳng cấp sang chảnh.

Chiếc nhẫn với viên kim cương "khổng lồ" trở thành tâm điểm của bức ảnh. Đây là món trang sức thiếu gia tỷ phú dùng để cầu hôn vợ, chứng tỏ đẳng cấp sang chảnh.

Sau đám cưới, đôi vợ chồng son khá kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình.

Sau đám cưới, đôi "vợ chồng son" khá kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình.

Hình ảnh thường được cả 2 chia sẻ là những bữa cơm gia đình. Phan Thành từng thích thú chia sẻ bữa ăn vợ nấu, để lộ một phần không gian sống của 2 vợ chồng.

Hình ảnh thường được cả 2 chia sẻ là những bữa cơm gia đình. Phan Thành từng thích thú chia sẻ bữa ăn vợ nấu, để lộ một phần không gian sống của 2 vợ chồng.

Sau đám cưới, Primmy Trương thường xuyên khoe ảnh nấu nướng.

Sau đám cưới, Primmy Trương thường xuyên khoe ảnh nấu nướng.

Từ một tiểu thư chính hiệu, nàng beauty blogger bắt đầu xắn tay áo vào bếp, ra dáng là một người vợ đảm. Primmy Trương cho biết cô học nấu ăn từ sau khi có chồng. 

Từ một tiểu thư chính hiệu, nàng beauty blogger bắt đầu "xắn tay áo" vào bếp, ra dáng là một người vợ đảm. Primmy Trương cho biết cô học nấu ăn từ sau khi có chồng.

Sau vài tháng kết hôn, Primmy Trương từng để lộ nhiều chi tiết như tăng cân, vòng 2 lùm lùm khiến cư dân mạng cho rằng cô đã mang bầu. Tuy nhiên đến nay, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức hay phủ nhận chuyện này.

Sau vài tháng kết hôn, Primmy Trương từng để lộ nhiều chi tiết như tăng cân, vòng 2 "lùm lùm" khiến cư dân mạng cho rằng cô đã mang bầu. Tuy nhiên đến nay, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức hay phủ nhận chuyện này.

Primmy Trương đối đáp khi bị nói xuống sắc
Kể từ đám cưới "cổ tích" với thiếu gia Phan Thành, Top 10 Miss Photo 2012 Primmy Trương bị "soi" khá nhiều về đời tư.

Primmy Trương

Kỳ Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt