Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo

Tiểu Minh Ngày 23/04/2021 16:17 PM (GMT+7)

Nhiều lần vướng tin đồn mang bầu sau khi kết hôn với thiếu gia nhà tỷ phú, vợ xinh đẹp của Phan Thành chưa có bất kỳ chia sẻ nào về điều này.

XEM VIDEO: Toàn cảnh "siêu đám cưới" của thiếu gia Phan Thành.

Đầu năm 2021, "siêu đám cưới" của thiếu gia giàu có Phan Thành với tiểu thư Primmy Trương đã diễn ra, trở thành một trong những sự kiện được đông đảo công chúng quan tâm. Nhiều người "choáng ngợp" trước số tiền thiếu gia "khét tiếng" Sài Gòn chi ra để cưới vợ, từ dàn siêu xe rước dâu cho tới tiệc cưới với số tiền thiết kế lên đến 10 tỷ đồng. Sau hôn lễ, cuộc sống của cặp "trai tài gái sắc" càng được chú ý nhiều hơn. Đặc biệt, sau khi lấy chồng, Primmy Trương ngày càng đảm đang, nhiều lần trổ tài nấu món ngon tẩm bổ cho ông xã, dọn dẹp nhà cửa.

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 1

"Siêu đám cưới" của Phan Thành - Primmy Trương vào đầu năm 2021. Khi ấy, thiếu gia Sài Thành đã chi số tiền hàng chục tỷ đồng để tổ chức sự kiện đặc biệt này.

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 3

Primmy Trương cũng học nấu ăn sau khi lấy chồng, khoe nhiều bữa cơm ngon cho ông xã.

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 4

Chồng thiếu gia luôn tự hào khen sự đảm đang của vợ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng quan tâm đến thời điểm cặp đôi thiếu gia - tiểu thư quyết định có thêm thành viên mới. Gần đây, xuất hiện nhiều chi tiết khiến dân mạng đồn đoán vợ Phan Thành đã mang thai con đầu lòng. 

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Primmy Trương nhiều lần để lộ vòng 2 lớn, hoặc diện áo rộng che bụng. Mới đây, người đẹp khoe đĩa mận Hà Nội, cho biết đây là món ăn yêu thích của mình. 

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 5

Primmy Trương thường xuyên chọn những góc chụp xa và cẩn thận che chắn vòng 2. Trong bức ảnh cô ẵm chú chó che bụng, dân tình nhận ra người đẹp có dấu hiệu tăng cân.

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 6

Mỹ nhân 9X đăng bức ảnh đĩa mận Hà Nội, cho biết đây là món ăn yêu thích của mình.

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 7

Gương mặt của Primmy Trương có vẻ tròn trịa hơn. Ở một bức ảnh khác, có thể thấy vòng 2 của người đẹp không thon gọn.

Trong bức ảnh mới nhất mà Primmy Trương chia sẻ, nhiều người để ý cô có dấu hiệu tăng cân so với thời điểm mới kết hôn. Người đẹp cũng thường xuyên diện áo rộng khéo léo che vòng 2. Bà xã của thiếu gia Phan Thành từng tiết lộ cô đã tăng 3kg khi trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội.

Trước những lời đồn đoán về việc sắp có con, Primmy Trương và chồng thiếu gia đều không trực tiếp phản hồi trên mạng xã hội. Thay vào đó, cô chăm chỉ khoe thú vui riêng, tư vấn về trang điểm trên trang cá nhân. Tin đồn Primmy Trương có bầu từng xuất hiện trước khi cả hai kết hôn. Tuy nhiên lúc đó, bà xã Phan Thành đã giải thích mình tăng cân do ăn nhiều. 

Sau 3 tháng làm dâu nhà hào môn, vợ Phan Thành thèm chua, diện đồ rộng che eo - 8

Primmy Trương trước khi về chung nhà với Phan Thành (bên trái). Sau khi kết hôn, cô tự nhận đã tăng cân nhiều vì được chồng chăm tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-3-thang-lam-dau-nha-hao-mon-vo-phan-thanh-them-ch...

Phan Thành khoe clip siêu đám cưới 20 tỷ: Chỉ 4 phút đã thấy độ hoành tráng
Nhiều người trầm trồ khi theo dõi toàn cảnh "siêu đám cưới" của thiếu gia khét tiếng Phan Thành cùng cô vợ xinh đẹp Primmy Trương.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con