Ảnh cưới ngọt ngào của tiểu hoa đán Dương Mịch

Ngày 05/04/2014 13:54 PM (GMT+7)

Cặp trai tài gái sắc Lưu Khải Uy - Dương Mịch đã tổ chức hôn lễ từ tháng 2 song tới giờ, người hâm mộ mới được ngắm những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cả hai.

Ảnh cưới ngọt ngào của tiểu hoa đán Dương Mịch - 1

Những bức hình này được nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Trung Quốc - D.C Zhao - công bố. Anh chính là người chịu trách nhiệm thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Lưu Khải Uy và Dương Mịch.

Ảnh cưới ngọt ngào của tiểu hoa đán Dương Mịch - 2

Bộ ảnh cưới lãng mạn và đẹp như tranh vẽ của đôi trai tài gái sắc nhanh chóng khiến người hâm mộ phát sốt. Cặp đôi đã nên vợ nên chồng từ hồi tháng 2 song tới giờ các fan mới được xem ảnh cưới của họ.

Ảnh cưới ngọt ngào của tiểu hoa đán Dương Mịch - 3

Thời điểm này, Dương Mịch đã tạm dừng mọi kế hoạch để tập trung dưỡng thai. Dự kiến, cô sẽ đón con gái đầu lòng vào tháng 7 tới. Theo báo giới đưa tin, Lưu Khải Uy đã mạnh tay chi một số tiền lớn để bao phòng VIP và mời cả ê-kíp bác sĩ, y tá tại một bệnh viện danh tiếng của Hong Kong để chuẩn bị cho thời khắc "vỡ chum" của bà xã.

Ảnh cưới ngọt ngào của tiểu hoa đán Dương Mịch - 4

Dù bận rộn với công việc song Khải Uy vẫn luôn tranh thủ thời gian để chăm sóc cho hai mẹ con Dương Mịch. Nam diễn viên tiết lộ, sở thích của anh bây giờ là nghiên cứu sách bà bầu và cách nuôi dạy con trẻ cho tốt. Những lời chia sẻ của tài tử họ Lưu khiến fan thầm ngưỡng mộ và ghen tị với tiểu hoa đán Dương Mịch.

Ảnh cưới ngọt ngào của tiểu hoa đán Dương Mịch - 5

Theo nhiều nguồn tin, Lưu Khải Uy rất vui vẻ và hạnh phúc chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Nhưng bà xã Dương Mịch của anh lại không quá hài lòng vì nhóc tỳ đầu tiên là một tiểu công chúa. Cô muốn sinh con trai đầu lòng cho chồng và gia đình nhà chồng vì Khải Uy là con trai một trong nhà.

Theo Tiểu Uyên (ZING.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch