Ảnh độc từ 11 năm trước của Tăng Thanh Hà cùng "hội chị em" bất ngờ được chia sẻ

Ngày 18/09/2018 14:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh được bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

XEM VIDEO: Không ngờ có ngày "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà lại lộ giọng cười "bá đạo" như thế này.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Phạm Anh Khoa là Thuỳ Trang vừa bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh thân thiết bên "hội chị em" gồm có Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà và Bùi Việt Hà 11 năm về trước.

Đó là khoảng thời gian cả 4 cô gái đều còn độc thân và có cuộc sống tự do tự tại. Thuỳ Trang bồi hồi nhớ lại: "Hội độc thân 11 năm trước, có anh trai duy nhất trong hình là hội trưởng cái hội độc thân này... Còn lại 3 cô Hà thời điểm đó tham gia 3 bộ phim nổi đình nổi đám: Bỗng dưng muốn khóc, Tình yêu còn lại và Công ty thời trang".

Ảnh độc từ 11 năm trước của Tăng Thanh Hà cùng amp;#34;hội chị emamp;#34; bất ngờ được chia sẻ - 1

Ảnh "độc" 11 năm về trước của hội bạn thân Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà, Bùi Việt Hà, Thùy Trang. Ngoài cùng bên phải còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí - "hội trưởng hội độc thân" 11 năm trước. 

Phía dưới phần bình luận, một người bạn trong hội chia sẻ lại hình ảnh thân thiết của nhóm kèm theo dòng chú thích hài hước: "11 năm rồi. 5 lần cái 11 năm nữa. Rồi nghỉ chơi nha".

"Hội chị em" của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã trải qua hơn 10 năm bên nhau. Từ trước đến nay, đây được xem là hội bạn thân được ngưỡng mộ nhất bởi không chỉ cùng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cả 4 cô gái đều tài giỏi và yêu thương nhau như chị em trong nhà. 

Ảnh độc từ 11 năm trước của Tăng Thanh Hà cùng amp;#34;hội chị emamp;#34; bất ngờ được chia sẻ - 2

Ảnh độc từ 11 năm trước của Tăng Thanh Hà cùng amp;#34;hội chị emamp;#34; bất ngờ được chia sẻ - 3

Ảnh độc từ 11 năm trước của Tăng Thanh Hà cùng amp;#34;hội chị emamp;#34; bất ngờ được chia sẻ - 4

Sau 11 năm, số lượng "thành viên" trong hội bạn thân của Tăng Thanh Hà ngày càng tăng thêm. Từ những cô gái độc thân, hiện tại họ đều bận rộn với cuộc sống của những người vợ, người mẹ.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải vẫn đẹp đôi bên nhau như 10 năm về trước
Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày "Bỗng dưng muốn khóc" phát sóng, cặp đôi Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải vừa có dịp vui vẻ hội ngộ.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà