Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương

Ngày 02/09/2013 00:49 AM (GMT+7)

3 anh em nhà họ Lưu sẽ có mặt tại Tp. HCM từ ngày 12 - 14/9.

Làm mưa làm gió tại Việt Nam và Trung Quốc kể từ khi tham gia bộ phim bom tấn Pacific Rim, 3 anh em sinh ba nhà họ Lưu "hớp hồn" khán giả vì độ đẹp trai và body hoàn hảo. Nhiều bài phỏng vấn và hình ảnh về các chàng trai đã được truyền thông châu Á khai thác, trong đó khán giả tại Việt Nam chiếm một lượng fan hâm mộ rất đông đảo của Lưu Triplets.

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 1
Ba anh em nhà họ Lưu chia sẻ về hành trình tại Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của anh em sinh ba anh em đã có những cập nhật đề cập điểm đến Việt Nam. Theo như thông báo của bộ ba, họ đang có chuyến đi công tác và làm việc tại các nước châu Á và sẽ ghé thăm Hong Kong, Macau, Bắc Kinh, Việt Nam và Thượng Hải bắt đầu từ giữa tháng 8.

Fanpage của 3 anh em nhà họ Lưu cũng đưa ra xác nhận: "Các anh sẽ qua đây vào nửa đầu tháng 9, chuyến đi này nằm trong kế hoạch làm việc tại châu Á trong những tháng cuối năm. Họ sẽ ghé thăm và làm việc tại Việt Nam từ 12-14/9 và quay trở lại Bắc Kinh để chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo. Các anh dự định sẽ làm một event lớn cho fan Việt".

Sau khi gây được sự chú ý mạnh mẽ đối với cư dân mạng Việt và bày tỏ mong muốn đến Việt Nam, giờ là lúc họ thực hiện đúng lời hứa là có một chuyến ghé thăm quê nhà và giao lưu cùng các khán giả thân yêu của mình.

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 2
Xác nhận được đưa ra trên fanpage của ba anh em.

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 3
Một số hình ảnh mới nhất của 3 chàng điển trai.

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 4

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 5

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 6

Anh em sinh 3 gốc Việt về thăm quê hương - 7
Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu cùng 3 anh em nhà họ Lưu.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN