Anh trai Triệu Vy ly hôn, chuyện cãi vã của chị dâu - em chồng nhiều năm trước sống dậy

Ngày 12/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Triệu Vy và quản lý Trần Dung liệu có thể là "hảo tỷ muội" khi không còn là "người nhà"?

Báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin tiết lộ Triệu Kiện, anh trai Triệu Vy đã chính thức ly hôn với Trần Dung. Tin tức này khiến các fan bất ngờ bởi trước đó, Triệu Kiện và Trần Dung từng là cặp đôi rất hạnh phúc. Hơn thế, Trần Dung cũng là quản lý lâu năm của cô em chồng là Triệu Vy.

CHỊ DÂU THEO CHÂN TRIỆU VY TỪ KHI CÒN LÀ CÔ GÁI NON NỚT

Sau khi chính thức nổi danh từ Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy nhanh chóng được nhiều người biết đến và yêu thích. Lúc này, cô cần một quản lý để có thể sắp xếp các công việc, lên lịch, nhận hợp đồng từ các đoàn làm phim, Trần Dung đã thay mặt Triệu Vy đảm nhận công việc này. Mặc dù là mối quan hệ em chồng - chị dâu nhưng cái gật đầu làm quản lý của Trần Dung khiến nhiều người tin tưởng rằng hai chị em này chính là "hảo tỷ muội".

Cũng giống như nhiều quản lý khác, Trần Dung luôn là người đứng ra lo liệu mọi chuyện cho em chồng. Cô là người phát ngôn, là đại diện cho tiếng nói của Triệu Vy trên các báo. Phóng viên báo chí cũng từ đó hiểu được vai trò quan trọng của Trần Dung cũng như sự dựa dẫm của Én nhỏ vào người chị dâu này.

anh trai trieu vy ly hon, chuyen cai va cua chi dau - em chong nhieu nam truoc song day - 1

Trần Dung theo chân Triệu Vy từ khi cô còn là một cô bé non nớt.

Còn nhớ năm 2010, khi Triệu Vy được mời vào ghế giám khảo của lễ trao giải điện ảnh Golden Goblet ở Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải lần thứ 13, Phạm Băng Băng từng mỉa mai Én nhỏ: "Làm giám khảo, rồi làm được gì nữa? 600.000 NDT có là gì? Tôi chỉ cần nhận một vai diễn, 2 ngày là có thể kiếm cả triệu NDT". Trong khi Triệu Vy im lặng, chị dâu của cô lại bực mình thay em chồng: "Nếu cứ nhắm mắt đóng phim bừa bãi như Phạm Băng Băng, Triệu Vy cũng kiếm được cả núi tiền".

anh trai trieu vy ly hon, chuyen cai va cua chi dau - em chong nhieu nam truoc song day - 2

Trần Dung là người đứng ra bênh vực Triệu Vy trong chuyện bị Phạm Băng Băng "đá đểu".

Không chỉ bảo vệ Én nhỏ chống lại các lời đàm tiếu, những scandal từ phía bạn diễn, Trần Dung cũng giúp sức cho mối tình của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Thời điểm Triệu Vy sinh con gái Huỳnh Tân, cô từng dính nghi vấn "ăn cơm trước kẻng". Trần Dung cũng xác nhận chuyện kết hôn của em chồng và Huỳnh Hữu Long. Cô nói: “Triệu Vy là một phụ nữ truyền thống bình thường. Cô ấy cưới hỏi rồi mới có con theo đúng trình tự”.

anh trai trieu vy ly hon, chuyen cai va cua chi dau - em chong nhieu nam truoc song day - 3

Mọi chuyện liên quan đến Triệu Vy từ hôn nhân, con cái đều có Trần Dung hỗ trợ cho Én nhỏ.

Gần như trong tất cả các vụ việc, Trần Dung luôn là người lên tiếng thay em chồng, dù với tư cách là quản lý hay chị dâu đều rất hợp tình hợp lý. Bởi vậy, nhiều người càng tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp của chị dâu - em chồng nhà họ Triệu.

SAU 10 NĂM, CHỊ DÂU KHÔNG CÒN LÀ QUẢN LÝ VÌ BẤT HÒA?

Gần cuối năm 2008, Trần Dung có khẳng định cô không còn là quản lý của Triệu Vy. Cô cũng tiết lộ với báo chí người quản lý mới của Én nhỏ. Nghi vấn bất hòa giữa cặp "hảo tỷ muội" này rạn nứt xuất hiện.

Có người nói Triệu Vy và Trần Dung thực sự có bất hòa, thậm chí cả hai từng to tiếng trong một nhà hàng. Mối quan hệ rạn nứt từ khi Triệu Vy có quan hệ với Vương Lệ Cần. Vì là đại diện của Én nhỏ, Trần Dung nhiều lần nhận được câu hỏi về vấn đề này. Cô từng có ý kiến riêng với em chồng về chuyện tình cảm và giữa họ đã bắt đầu xảy ra mâu thuẫn.

anh trai trieu vy ly hon, chuyen cai va cua chi dau - em chong nhieu nam truoc song day - 4

Có tin đồn bất hòa giữa Triệu Vy và Trần Dung khi chuyện tình cảm của nàng Hoa đán và vận động viên bóng bàn Vương Lệ Cần ồn ào trên báo.

Tuy nhiên, khi nghe được chuyện này, Trần Dung thoải mái: "Tôi đang phải đi bàn bạc chuyện phát hành đĩa nhạc của Triệu Vy. Những chuyện kia là do những người rảnh rỗi quá thêu dệt mà tôi đã sớm biết sẽ có chuyện đó xảy ra".

Theo lời của Trần Dung, vì công việc của Triệu Vy ngày càng nhiều nên một mình cô làm quản lý cũng khá vất vả. Bởi vậy, Triệu Vy cần một trợ lý mới. Thời điểm đó, chị dâu Trần Dung và quản lý Lăng là hai người lo liệu giúp Én nhỏ về hai mảng âm nhạc và điện ảnh. Sự thật, mối quan hệ của Triệu Vy và chị dâu rất tốt.

HẬU LY HÔN, TRẦN DUNG - TRIỆU VY LIỆU CÓ THỂ LÀ "HẢO TỶ MUỘI"?

Mấy ngày gần đây, báo chí rầm rộ đăng tin anh trai Triệu Vy - Triệu Kiện ly hôn với Trần Dung. Sau khi chia tay, Triệu Kiện để lại cho vợ sở hữu 32 triệu cổ phiếu của công ty Đường Đức Ảnh. Như vậy, chị dâu của Én nhỏ sẽ sở hữu số tiền là 520 triệu NDT. Triệu Kiện cũng đưa ra yêu cầu rằng Trần Dung sẽ không bán hay ủy thác số cổ phiếu này tới ngày 17/2/2018.

anh trai trieu vy ly hon, chuyen cai va cua chi dau - em chong nhieu nam truoc song day - 5

Triệu Kiện là anh trai thân thiết của Triệu Vy.

Thực tế, Trần Dung và Triệu Kiện từng được biết đến là cặp vợ chồng hạnh phúc. Cũng vì vậy mà Trần Dung sẵn sàng vì chồng làm quản lý cho "bà cô" Triệu Vy suốt nhiều năm liền. Nhưng, nhiều người thắc mắc, liệu sau khi ly hôn, Trần Dung có còn đảm nhiệm vị trí quản lý của em chồng như trước hay không?

anh trai trieu vy ly hon, chuyen cai va cua chi dau - em chong nhieu nam truoc song day - 6

Cuộc hôn nhân của Triệu Kiện và Trần Dung tan vỡ khiến nhiều người bất ngờ.

Vì khá kín tiếng trong chuyện gia đình nên những thông tin về gia đình của Én nhỏ từ bố mẹ đến anh trai đều khá hiếm. Thông tin ngoài lề về vụ ly hôn của anh trai Triệu Vy cũng không được đăng tải. Nhiều fan mong đợi Trần Dung tiếp tục làm quản lý của Én nhỏ. Bởi, có thể khẳng định người chị dâu này đã góp phần không nhỏ vào thành công của Triệu Vy hôm nay.

>> Xem tiếp: ANH TRAI TRIỆU VY BẤT NGỜ LY HÔN VỚI VỢ CŨNG LÀ QUẢN LÝ LÂU NĂM CỦA EM GÁI

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ