Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái

Ngày 11/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Triệu Kiện đã chia nửa tỷ NDT cho Trần Dung sau khi ly hôn; Cùng với tin tài tử "Tôi là lính đặc chủng 2" lấy vợ 3 kém 20 tuổi sau thời gian sống chung.

1. Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, Triệu Kiện - anh trai của Triệu Vy vừa chính thức ly hôn với vợ là Trần Dung. Được biết, Trần Dung không chỉ là chị dâu mà còn là quản lý lâu năm của Triệu Vy. Cô đã giúp đỡ cho người em chồng từ khi còn là một cô gái vô danh đến khi trở thành đạo diễn tiền tỷ của làng giải trí Cbiz.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái - 1

Vợ chồng anh trai Triệu Vy đã chính thức ly hôn.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái - 2

Triệu Kiện đã chia cho vợ số tiền là nửa tỷ NDT.

Sau khi ly hôn, Triệu Kiện để lại cho vợ hơn nửa tỷ. Thực tế, Triệu Kiện là cổ đông lớn của công ty Đường Đức Ảnh và sở hữu 32 triệu cổ phiếu. Anh quyết định sẽ chia cho vợ cũ 19,21 triệu cổ phiếu. Như vậy chị dâu của Én nhỏ sẽ sở hữu số tiền là 520 triệu NDT. Triệu Kiện cũng đưa ra yêu cầu rằng Trần Dung sẽ không bán hay ủy thác số cổ phiếu này tới ngày 17/2 năm sau.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái - 3

Anh trai là người luôn quan tâm chăm sóc Én nhỏ.

Triệu Kiện nhờ sự nổi tiếng của em gái, kinh doanh khá thành công và ngày càng phát đạt. Anh được coi là một trong những người đàn ông có máu mặt tại tỉnh An Huy. Triệu Kiện sở hữu công ty Đường Đức Ảnh thị có sự góp vốn của Triệu Vy, Phạm Băng Băng... Tuy nhiên, vì Triệu Vy khá kín tiếng khi nhắc đến gia đình nên những thông tin về vợ chồng anh trai cô ít khi được đăng tải trên mặt báo.

2. Tài tử "Tôi là lính đặc chủng 2" lấy vợ 3 kém 20 tuổi sau thời gian sống chung

Mới đây, trên tờ QQ vừa đăng tải hình ảnh cưới của nam diễn viên Hầu Dũng và bạn gái Vương Thụy. Được biết, nam tài tử của Tôi là lính đặc chủng 2 đã tổ chức một hôn lễ đơn giản, kín đáo với sự có mặt của một vài người bạn.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái - 4

Ảnh cưới hiếm hoi của Hầu Dũng.

Cô dâu của Hầu Dũng - Vương Thụy, kém anh 20 tuổi và không làm việc trong ngành giải trí. Tuy nhiên, theo nhận xét của một số người Vương Thụy có ngoại hình xinh đẹp và chiều cao ấn tượng.

Được biết, Hầu Dũng và Vương Thụy mới quen nhau được một thời gian ngắn. Cặp đôi dọn về sống chung từ tháng 8 vừa rồi và quyết định kết hôn vào ngày 10/10.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái - 5

Hầu Dũng là nam diễn viên nổi tiếng Cbiz.

Anh trai Triệu Vy bất ngờ ly hôn với vợ cũng là quản lý lâu năm của em gái - 6

Hầu Dũng có nhiều vai diễn đáng nhớ và được yêu thích.

Hầu Dũng là nam diễn viên có tiếng của làng giải trí. Anh từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong các phim như Tôi là lính đặc chủng 2, Nhân dân đích danh nghĩa, Đại hội sư, Kim lăng thập tam thoa... Trước Vương Thụy, Hầu Dũng từng có 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

>> Xem tiếp: TRIỆU VY - HUỲNH HỮU LONG: KẾT HÔN VÌ TÌNH YÊU TỪ "CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN"

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h