Bá Chi được Trần Quán Hy mai mối cho bạn thân

Ngày 20/10/2014 09:37 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết bạn trai mới của Trương Bá Chi chính là bạn thân Trần Quán Hy.

Mấy ngày gần đây, báo chí liên tục đưa tin về chuyện hẹn hò của Trương Bá Chi và Martin, một doanh nhân Singapore có nhà hàng ăn khá nổi tiếng. Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh cặp đôi đưa các con đi ăn cùng nhau sau khi Trương Bá Chi trở về từ chuyến công tác tại Hongkong. Thậm chí, cặp đôi còn đi ăn tối riêng và có không ít những cử chỉ thân mật khi ở bên nhau.

Theo thông tin từ Oriental Sunday, Martin chính là bạn thân của Trần Quán Hy và chính ngôi sao tai tiếng này đã làm mai bạn thân cho Trương Bá Chi. Được biết, Trần Quán Hy và Martin là bạn bè từ nhiều năm nay. Khi sang Singapore sinh sống, Trương Bá Chi và Trần Quán Hy đã liên lạc lại với nhau. Trần Quán Hy đã không ngần ngại giới thiệu cô với Martin. Thời điểm đó, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông vẫn chưa nghĩ tới chuyện có người mới và vẫn mong chờ quay lại với Tạ Đình Phong.

ba chi duoc tran quan hy mai moi cho ban than - 1
Trần Quán Hy là người mai mối tình mới với Trương Bá Chi?

ba chi duoc tran quan hy mai moi cho ban than - 2
Trương Bá Chi đã có tình yêu hạnh phúc bên Martin.

Sau khi thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp, Trương Bá Chi cảm thấy rất thất vọng và không muốn níu kéo tình cũ. Cô quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ với Martin.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, bé Lucas không thích mối quan hệ của mẹ với bạn trai mới. Cậu bé có vẻ thờ ơ với chuyện này và vẫn còn muốn mẹ quay về bên bố.

ba chi duoc tran quan hy mai moi cho ban than - 3
Lucas có vẻ thờ ơ với bạn trai mới của mẹ.

Ngay sau khi thông tin Trần Quán Hy mai mối cho Trương Bá Chi với Martin xuất hiện, người quản lý của bà mẹ hai con đã lên tiếng chính thức về chuyện này: "Trang Oriental Sunday là một trong những trang tin lá cải nhất hiện nay. Hãy ngừng việc quấy rối Trương Bá Chi đi. Đã từ rất lâu rồi, Trương Bá Chi và Trần Quán Hy không còn liên lạc với nhau".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi