Trương Bá Chi bị bắt gặp hẹn hò tình mới ở Singapore

Ngày 19/10/2014 19:30 PM (GMT+7)

Sau khi Tạ Đình Phong tái hợp với tình cũ, Trương Bá Chi đã muốn công khai tình mới?

Mới đây, báo chí HongKong bất ngờ đăng tải hình ảnh và thông tin Trương Bá Chi hẹn hò với Martin, một người đàn ông 40 tuổi là chủ một nhà hàng nổi tiếng tại Singapore. Theo nhiều nguồn tin, ngày 11/10 vừa rồi, chính Martin là người đã đón Trương Bá Chi tại sân bay Changi khi người đẹp từ Hongkong trở về vì lý do công việc.

Trương Bá Chi bị bắt gặp hẹn hò tình mới ở Singapore - 1
Trương Bá Chi và các con đi ăn cùng Martin.

Trương Bá Chi bị bắt gặp hẹn hò tình mới ở Singapore - 2
Martin rất tận tình đưa đó bạn gái và các con.

Sau khi xuống máy bay, bà mẹ nổi tiếng này đã có 2 tiếng nghỉ ngơi tại căn hộ 20 triệu đôla Hongkong. Được biết, Trương Bá Chi và Martin đã đưa hai con trai đi ăn trưa tại một nhà hàng Thái. Trong suốt bữa ăn, Martin luôn có những cử chỉ quan tâm chăm sóc tới Trương Bá Chi và các con. Nhưng, cậu nhóc Lucas lại có vẻ phớt lờ Martin, chỉ tập trung chơi game trên iPad.

Không chỉ ăn trưa cùng nhau, cánh phóng viên còn phát hiện Trương Bá Chi và Martin còn đeo đồng hồ đôi. Thậm chí, buổi tối, cặp đôi này lại đi ăn tối riêng cùng nhau. Cả hai trò chuyện khá vui vẻ bất chấp ánh nhìn của nhiều người.

Trương Bá Chi bị bắt gặp hẹn hò tình mới ở Singapore - 3
Cặp đôi đi ăn tối riêng cùng nhau.

Trương Bá Chi bị bắt gặp hẹn hò tình mới ở Singapore - 4
Cả hai trò chuyện khá vui vẻ.

Theo nhiều nguồn tin, Trương Bá Chi và Martin gặp gỡ nhau tại nhà hàng của anh bởi cô là khách hàng khá thân thiết tại đây. Ban đầu cặp đôi chỉ là bạn bè thân thiết cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi nhà thờ. Nhưng, thời điểm Trương Bá Chi nhận ra mình và Tạ Đình Phong không thể tái hợp, nữ diễn viên nổi tiếng đã chấp nhận Martin.

Trương Bá Chi bị bắt gặp hẹn hò tình mới ở Singapore - 5
Phong - Phi tái hợp khiến Trương Bá Chi quyết định có tình mới.

Đặc biệt, vì biết Lucas và Quintus là mối quan tâm duy nhất của Trương Bá Chi lúc này, Martin đã chăm sóc hai cậu nhóc này rất chu đáo để lấy lòng bạn gái. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi