"Bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân quá khó tính hay chồng cô không tinh tế đối với vợ?

Ngày 03/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Qua tâm sự của Ốc Thanh Vân có thể thấy, cô không ít lần cảm thấy tủi thân vì lời nói vô tâm của ông xã. Sự tinh tế theo suy nghĩ của cô là điều mà nhiều phụ nữ mong muốn hay "nàng Ốc" quá cầu toàn?

XEM CLIP: Ốc Thanh Vân cầu toàn trong tình yêu hay ông xã cô chưa khéo léo?

Nhìn từ bên ngoài, "bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân có cuộc sống mà nhiều người ngưỡng mộ bên ông xã Trí Rùa cùng 3 thiên thần nhỏ đáng yêu. Tuy nhiên, cuộc sống không tránh khỏi những khúc mắc, nhất là trong đời sống vợ chồng khi mong muốn cũng như tâm lý của mỗi người khác nhau.

Trong Là vợ phải thế tập cuối phát sóng tối nay, Ốc Thanh Vân đã giải bày hết nỗi lòng cũng như những kinh nghiệm trong hôn nhân sau hơn chục năm kết hôn. Nữ ca sĩ cũng cho biết, ông xã đã thay đổi, thậm chí không còn tinh tế đối với vợ như xưa.

amp;#34;Bà mẹ 3 conamp;#34; Ốc Thanh Vân quá khó tính hay chồng cô không tinh tế đối với vợ? - 1

"Bà mẹ 3 con" xuất hiện trong tập cuối Là vợ phải thế.

"Ngày xưa trước khi cưới, Trí Rùa rất để ý tới tôi. Biết tôi thiếu ngủ là biết liền, tóc tôi thay đổi là nhận ra ngay", cô chia sẻ. Thế nhưng dạo gần đây, ông xã Ốc Thanh Vân thường xuyên chê vợ thẳng thừng như mặt nhiều tàn nhang, tóc vợ nhuộm cả tháng cũng không biết. Cô kể, khi đang cùng chồng tham dự một buổi lễ quan trọng ở trường của con, thấy vợ lộ cổ áo bên trong dính vết bẩn, anh chỉ liếc một cái rồi thả một câu: "Ủa, cái áo bên trong dính gì vậy?"

Với người khác có lẽ sự việc sẽ bình thường nhưng nàng Ốc lại ức muốn rớt nước mắt và tự dặn lòng mình không được bắt bẻ chồng. Bởi vì theo tâm lý của Ốc Thanh Vân, cô mong muốn người chồng biết thương vợ, tinh tế và khéo léo thì sẽ kéo cổ áo lên và chỉnh cho vợ chứ không chỉ nói một bâng quơ như vậy. Một số người cho rằng, nàng Ốc quá cầu toàn. Các đồng nghiệp như Việt Hương, Đại Nghĩa nghĩ, cô nên thoải mái hơn trong suy nghĩ để mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng hơn.

Phụ nữ đôi khi nhạy cảm, chắc hẳn cũng nhiều chị em thường tủi thân và có những mong muốn mà chồng mình cho là quá đáng hoặc không thể hiểu nổi!

amp;#34;Bà mẹ 3 conamp;#34; Ốc Thanh Vân quá khó tính hay chồng cô không tinh tế đối với vợ? - 2

Đồng nghiệp cho rằng nàng Ốc nên thoải mái hơn trong suy nghĩ để mọi chuyện được giải quyết dễ dàng.

Vốn là một trong những nữ nghệ sĩ đa-zi-năng showbiz, Ốc Thanh Vân vừa có thể sắp xếp mọi công việc của bản thân, vừa có thể dành thời gian lo cho gia đình và trở thành một người phụ nữ quá cầu toàn trong cuộc sống. Tính cách ấy vô tình khiến cho tình cảm trong hôn nhân của 2 vợ chồng nữ MC không ít lần rạn nứt. Bởi cô mong muốn Trí Rùa toàn diện trong tình cảm, từ lời nói và cả hành động.

"Bà mẹ ba con" còn rất lém lỉnh và lắm chiêu. Cô tiết lộ chiêu thức bản thân đã tự hào dùng trong nhiều năm để “trị” ông xã, bằng cách nhờ con nhắn nhủ với chồng thì sẽ có hiệu quả hơn.

XEM CLIP: Ốc Thanh Vân đáo để kể chuyện từng gặp tình địch và "cướp lại" người mình yêu.

Ốc Thanh Vân và ông xã từng xuất hiện trong Là vợ phải thế tập 6, trở lại ở tập cuối này, "bà mẹ 3 con" háo hức tiết lộ, sau khi trở về từ chương trình, cô nhận thấy sự chuyển biến tích cực trong cách ứng xử của chồng. Đặc biệt, nữ MC cho hay, ông xã Trí Rùa đã biết nói câu xin lỗi sau khi nghe Việt Hương đưa ra lời khuyên cho cả 2 vợ chồng.

Ốc Thanh Vân cùng ông xã từng góp mặt trong Là vợ phải thế tập 6 và hé lộ nhiều điều về tình yêu, hôn nhân của mình.

Ốc Thanh Vân từng nói với tình địch: Cám ơn chị đã nhả ra cho em ngậm lại!
Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa từng chia tay một thời gian trước khi quay lại và chính thức quyết định kết hôn. Cô hài hước khi kể lại chuyện gặp...
Theo Mi Mi - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình