"Bà mối" Cát Tường: "Yêu 4 tháng tôi có bầu, con vừa được 1 tháng tuổi thì tình nhạt phai"

Ngày 27/12/2017 00:16 AM (GMT+7)

Trong chương trình Sau ánh hào quang, Cát Tường cũng tiết lộ mình là người yêu rất cảm tính, chưa từng yêu người giàu và nhận được món quà đắt tiền nào từ đàn ông.

Diễn viên Cát Tường là người phụ nữ đẹp, cuốn hút, "bà mai" của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Nhưng thực tế cô lại khá truân chuyên trong chuyện tình cảm. Tại chương trình Sau ánh hào quang, cô đã trải lòng cùng khán giả về những cuộc tình dang dở, có hạnh phúc nhưng cũng nhiều khổ đau của mình. Trấn Thành nhận xét, Cát Tường là "bà mai trắng tay nhưng là đại gia cảm xúc".

Clip Cát Tường tâm sự chuyện tình yêu của đời mình

YÊU HẾT MÌNH VÀ CẢM TÍNH

"ba moi" cat tuong: "yeu 4 thang toi co bau, con vua duoc 1 thang tuoi thi tinh nhat phai" - 1

Cát Tường chia sẻ mình là một người yêu hết mình, ban đầu thì yêu rất cảm tính nhưng sau đó lại lý trí. Cô cho rằng nếu không cảm tính thì làm sao có thể yêu được. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu và tìm hiểu, khi nhận ra rằng cảm tính của mình đang sai thì lý trí và "quân sự" bố mẹ sẽ bắt đầu can thiệp. 

Cát Tường thường "trúng tiếng sét ái tình" và lúc đó cô sẽ lập tức yêu ngay. Nhưng khi cảm xúc bắt đầu hạ nhiệt, cô sẽ tỉnh táo lại. Mẹ Cát Tường từng nhận xét cô là "hoa ni lông chẳng chẳng bao giờ biết héo, chỉ ngủ một chút xíu thôi. Khi tỉnh dậy sẽ nạp năng lượng mới". Và cô vẫn có trách nhiệm với lực chọn của mình. Trước khi đi đến quyết định chia tay, cô vẫn luôn là người muốn xây dựng và muốn cứu vãn mối quan hệ đó. 

"Nếu mình đã chọn thì phải sống hết mình với quyết định đó. Nhưng cuối cùng vẫn không được bởi muốn gây dựng thì phải từ hai phía, đến lúc không được hoài thì mới buông." Nhưng những cuộc chia tay của cô thường rất nhẹ nhàng và văn minh. 

Bạn thân Cát Tường - diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ rằng Cát Tường giống như lửa vậy, cái gì không được thì sẽ đốt luôn. Trong tình yêu cũng vậy, Cát Tường tâm sự nỗi đau khi thất tình nhưng lại khiến Hạnh Thuý "phát thèm". Bởi chỉ có những người yêu sâu, yêu kỹ mới có thể đau đến như vậy.

"ba moi" cat tuong: "yeu 4 thang toi co bau, con vua duoc 1 thang tuoi thi tinh nhat phai" - 2

Hạnh phúc của Cát Tường dường như phải có đau khổ trong đó bởi cô biết thưởng thức sự đau khổ. Cát Tường là người yêu không mệt mỏi. Còn Hạnh Thuý lại muốn một tình yêu bền chặt, bình yên và dài lâu dù không sâu. 

40 NĂM CHƯA TỪNG NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ ĐẮT TIỀN TỪ ĐÀN ÔNG

Người phụ nữ thường tìm một người đàn ông để dựa vào nhưng với Cát Tường yêu chỉ là yêu thôi. Dù người đó không giàu, không nổi tiếng... thì chỉ cần trái tim rung động, Cát Tường vẫn sẽ bất chấp để yêu, yêu một cách nồng nàn. Nếu người đó có một điểm để Cát Tường yêu thì cô sẽ quên luôn rằng người đàn ông đó có những điểm mà cô không thích. Sau một thời gian yêu nhau và tìm hiểu, lý trí mới bắt đầu xuất hiện và nhắc nhở về những điểm người đàn ông đó khiến cô khó chịu. 

Từ trước đến nay, Cát Tường chưa từng yêu người đàn ông nào giàu có. "40 tuổi nhưng chưa từng nhận được món đồ nào có giá trị từ người đàn ông." Tuy nhiên, nếu có ai hứa Cát Tường lấy người ta thì sẽ được tặng nhà, tặng xe thì cô cũng sẽ không lấy nếu như không có cảm giác yêu đương. 

NGƯỜI PHỤ NỮ QUÁ MẠNH MẼ TRONG TÌNH YÊU

"ba moi" cat tuong: "yeu 4 thang toi co bau, con vua duoc 1 thang tuoi thi tinh nhat phai" - 3

Cát Tường đã trải qua hơn chục mối tình nhưng những mối tình sắp tiến tới hôn nhân thì chỉ có khoảng 3, 4 cuộc tình. Đối với cô: "Tính cách tạo nên số phận, nếu Tường nghĩ rằng Tường sẽ ly dị với người đó thì Tường không bao giờ lấy." 

Còn Thuý Hạnh cho rằng Cát Tường là người phụ nữ quá mạnh mẽ khiến người đàn ông cảm thấy họ không phải là chỗ để cô có thể dựa vào. Ngay chính bản thân Cát Tường cũng thú nhận rằng mình toàn giả bộ dựa vào vì thật sự chẳng có người đàn ông nào có thể cho cô được điều đó. Điều này khiến những người đàn ông đi qua đời cô nghĩ rằng: "Cát Tường chỉ dựa cho vui". Đây cũng chính là bi kịch của cuộc đời nữ diễn viên. Dù bản thân rất muốn dựa vào một người đàn ông nào đó nhưng lại không thể dựa vào được. 

"ba moi" cat tuong: "yeu 4 thang toi co bau, con vua duoc 1 thang tuoi thi tinh nhat phai" - 4

Những người mới tiếp xúc đều cảm thấy Cát Tường rất thú vị, người ta có thể ngồi cả ngày để nghe cô nói chuyện. Nhưng khi cả hai bắt đầu vào một mối quan hệ, người ta lại cảm thấy cô nói quá nhiều. Cuộc sống luôn luân chuyển, giữa tình yêu màu hồng và bắt đầu một cuộc hôn nhân sẽ khác nhau rất lớn. Nhưng Cát Tường lại không bao giờ thay đổi. 

CUỘC HÔN NHÂN VỚI CHỒNG CŨ: TỪNG ÔM ANH KHÓC NHƯNG KHÔNG THỂ QUAY LẠI

Trong cuộc hôn nhân với bố của con gái, cô và chồng cũ cũng đã trúng "tiếng sét ái tình". Hai người lập tức yêu nhau, 4 tháng sau thì Cát Tường có bầu. Vì chồng cũ là Việt Kiều nên vừa cưới xong, anh lại ra nước ngoài. Thời gian đó, hai người thường xuyên điện thoại nhớ nhung da diết. 

Thời gian hai người yêu nhau nồng nàn, Cát Tường luôn đẹp long lanh. Khi đi qua vũng nước, chồng cũ còn sẵn sàng bế cô lên. Nhưng khi anh quay lại Việt Nam thì cô đã bụng bự sắp sinh, nhan sắc xấu đi.

"ba moi" cat tuong: "yeu 4 thang toi co bau, con vua duoc 1 thang tuoi thi tinh nhat phai" - 5

"Anh vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của người chồng, chăm sóc con hằng đêm. Nhưng dường như là anh cố gắng thôi, anh vẫn bị thôi thúc bởi đam mê và thú vui bên ngoài. Con tôi được một tháng tuổi thì anh buông luôn. Đó là sự chịu đựng. Nhưng trong tình yêu là phải tình nguyện chứ không thể chịu đựng được."

Nhưng sau này, hai người đổi vị trí cho nhau, Cát Tường lại là người chịu đựng. Chồng cũ đi một thời gian thì hối hận và quay trở về. Cô rất mừng và lý trí muốn hàn gắn vì con còn nhỏ nhưng cảm xúc thì lại luôn bị ám ảnh vì chuyện chồng cũ bỏ đi. Ôm chồng mà nước mắt cô rơi. Anh cũng là người sâu sắc nên cảm nhận được. Cát Tường xin lỗi anh vì bị ám ảnh bởi chuyện đó còn anh thì xin lỗi vì anh đã sai và mong được có cơ hội để hàn gắn lại.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, cả hai vẫn không thể vượt qua được. Khi con được 2 tuổi thì 2 người ra toà ly dị. Dù lúc đó, lý trí mách bảo bản thân phải hạ yêu cầu của mình xuống nhưng trái tim, cảm xúc của Cát Tường lại không thể thay đổi được. Dù với cuộc hôn nhân dang dở hay những mối tình khác, Cát Tường đều có điểm sai. Vì cả hai cùng sai thì mới ra kết quả chia lìa. 

"ba moi" cat tuong: "yeu 4 thang toi co bau, con vua duoc 1 thang tuoi thi tinh nhat phai" - 6

Nhưng "40 năm rồi, tính cách của Cát Tường vẫn như vậy, không thể thay đổi được. Nếu thay đổi thì tôi sẽ không còn là Cát Tường nữa. Nếu anh hiểu, thương thì đừng bắt Tường thay đổi. Nếu thay đổi là Tường đang phải chịu đựng." Đến thời điểm hiện tại, Cát Tường vẫn chưa thể gặp được tình yêu đủ lớn để có thể thay đổi vì nhau.

Có thể một lúc nào đó, cô sẽ gặp được người đàn ông, khiến cô hy sinh và thay đổi cá tính của mình hoặc người đàn ông đó bao dung, độ lượng và sẵn sàng chấp nhận những cái xấu và tốt của cô. Cát Tường sẽ được hạnh phúc vào lúc đó.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sau ánh hào quang
Tin hay đừng bỏ lỡ