Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz

Ngày 12/04/2017 15:51 PM (GMT+7)

Sau khi xem diễn biến "Mật vụ chân dài" trong Điệp Vụ Đối Đầu tập 1 và là người duy nhất đoán được thủ phạm, Cát Tường đã nói: “Showbiz vẫn ngây thơ, trong trắng và vô… số tội, sau show này chị em mình nên đi tắm cho trắng lại”.

Tối 11/4, gameshow trinh thám đầu tiên tại Việt Nam Điệp vụ đối đầu đã lên sóng tập 1 mang tên Mật vụ chân dài. Trong đó, các diễn viên Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm, Baggio, Hồ Bích Trâm, Nhi Katy, Puka... đã diễn tả lại một vụ hãm hại nhau, hiến thân, đổi tình trong làng mẫu Việt.

Hai đội thám tử Nam Thư - Quốc Khánh - Hải Triều và Khả Như - BB Trần - Tuấn Dũng cùng đi ẩn số vụ án. Tuy nhiên, cả hai đội thám tử của Điệp vụ đối đầu đều “bó tay” vì không đưa ra được đáp án đúng khi có quá nhiều nhân vật đáng nghi ngờ.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 1

Cát Tường trên ghế bình luận viên.

Diễn viên Cát Tường và Huỳnh Lập làm bình luận viên của chương trình. Cát Tường chính người duy nhất đưa ra đáp án đúng. Cô cho rằng các đội thám tử đã đi quá xa và suy nghĩ quá phức tạp. Nữ diễn viên tóm lại bằng một câu: “Showbiz vẫn ngây thơ, trong trắng và vô… số tội, sau show này chị em mình nên đi tắm cho trắng lại”.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 2

Mật vụ chân dài là một vụ án hóc búa xoay quanh thế giới người mẫu, showbiz với những trò đố kỵ, tranh giành và hãm hại lẫn nhau, những mối quan hệ tình – tiền chồng chéo, phức tạp…

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 3

Vụ án mở đầu với buổi tổng duyệt chương trình cho show diễn ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Dương Taylor do Lê Dương Bảo Lâm thủ vai. Đây là 1 show diễn quan trọng bởi có sự góp mặt của ông vua thời trang hàng đầu thế giới.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 4

Ông sẽ quyết định chọn 1 trong 3 người mẫu nữ là Xuân Linh (Hồ Bích Trâm), Maria (Puka) và Helen Tú (Nhi Katy) để ký hợp đồng sang Pháp biểu diễn. Tuy nhiên, buổi tổng duyệt đã bị gián đoạn bởi màn vấp ngã của cô người mẫu đang lên Maria (Puka), khiến cho hàng loạt người mẫu ngã chồng lên nhau.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 5

Hậu quả là Helen Tú (Nhi Katy), cô người mẫu triển vọng của công ty bị trật chân. Các người mẫu bắt đầu tranh cãi với nhau và những câu chuyện bí ẩn phía sau của các nhân vật được bật mí.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 6

Maria cho rằng chính Xuân Linh (Hồ Bích Trâm) – người mẫu vedette hiện nay – đã cố tình ngáng chân để mình vấp ngã. Xuân Linh thì chỉ trích Maria không có thực tài mà chỉ biết dựa dẫm vào ông bầu Linh (Gia Bảo) để tiến thân.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 7

Xuân Linh cũng không ngại thể hiện thái độ giận dữ trước sự bạc bẽo của ông bầu vì ông đã bỏ rơi cô để chạy theo cô đào mới Maria trẻ đẹp, trong khi nhờ cô mà ông ta mới có được nhiều hợp đồng tài trợ.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 8

Trước thái độ xấc xược của Xuân Linh, ông bầu dọa sẽ phanh phui chuyện cô có liên quan đến tai nạn bí ẩn của người mẫu Helen Trinh - chị gái của Helen Tú – khi nữ người mẫu này bị ngã một cách khó hiểu từ trên cao xuống trong buổi chụp hình trên không, khiến cho Helen Trinh bị liệt suốt đời và phải giải nghệ.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 9

Mối quan hệ của các nhân vật càng thêm phức tạp khi 2 nhân vật Phan (Baggio) và Dương Taylor (Lê Dương Bảo Lâm) xuất hiện. Phan là người mẫu và là người yêu cũ của Helen Trinh, Xuân Linh và Maria, tuy nhiên cả ba đều bị ông bầu Linh “hớt tay trên”. Hiện tại, anh đang theo đuổi Helen Tú.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 10

Anh không thích ông bầu và hận đàn bà bởi họ đã bỏ anh để chạy theo danh vọng. Anh cũng không ngại bày tỏ sự thù hận và sẵn sàng trả thù những ai đã làm mình tổn thương. 

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 11

Còn Dương Taylor là nhà thiết kế tài năng nhưng luôn bị ông bầu chèn ép, các người mẫu nữ thì chỉ biết làm dáng trên sân khấu mà không trân trọng các thiết kế của anh. Anh yêu Phan và sẵn sàng giết ai đã làm cho Phan đau khổ.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 12

Trong lúc các cô gái chân dài đang tranh cãi với nhau, Helen Tú mượn chiếc bật quẹt của Dương Taylor để vào trong hậu trường thắp nhang. Maria thì mượn chiếc kéo để  vào trong cắt sợi chỉ trên trang phục còn Xuân Linh thì đi tìm cây bút để làm dấu cho ly trà sữa của mình, bởi cô bị dị ứng với cà phê.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 13

Chỉ vài phút sau khi 3 cô người mẫu đi vào trong thì sân khấu bỗng dưng bị bốc cháy, toàn bộ trang phục biểu diễn bị cắt nát và bị viết lên dòng chữ “tao giết mày” bằng son môi đỏ.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 14

Trong lúc tất cả còn đang hoang mang thì Xuân Linh cầm ly trà sữa mà Phan mua cho mình nhưng đã bị ai đó lén bỏ cà phê vào, may mắn là cô kịp phun ra, bởi chỉ cần uống 1 ngụm cà phê thôi cô cũng có thể chết ngay tại chỗ. Trước tình hình nghiêm trọng, có thể xảy ra án mạng, ông bầu Linh đã mời thám tử đến điều tra.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 15

Hung thủ của vụ án chính là Xuân Linh (Hồ Bích Trâm). Sau nhiều năm cống hiến, thậm chí hy sinh thân xác, tình yêu của mình để cặp kè với ông bầu nhưng cuối cùng cô vẫn bị ông gạt bỏ để đến với người con gái khác nên đã quyết tâm trả thù.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 16

Mặc khác, vì vị trí vedette của cô đang bị đe dọa bởi những cô gái chân dài khác nên Xuân Linh muốn thiêu rụi sân khấu và giả vờ bị đầu độc để đổ thừa cho Maria và Helen Tú. “Ai rồi cũng sẽ già, rồi cũng phôi pha nhưng trái tim càng tổn thương sẽ càng khốn nạn” là câu nói ấn tượng, thể hiện sự thù hận của Xuân Linh.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 17

Cô muốn cả khi chết mình cũng vẫn là vedette nên khi kế hoạch bị bại lộ, Xuân Linh đã uống ly trà sữa mà mình đã lén bỏ cà phê vào để tự vẫn nhưng Phan đã can thiệp kịp thời.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 18

Tiết mục kết thúc với thông điệp: “Showbiz rất dễ sống nếu sống thật bằng tâm của mình. Đừng đổ lỗi cho showbiz. Showbiz không có tội, chỉ có những người làm bậy trong showbiz mới có tội”.

Cát Tường - Người duy nhất đoán đúng ai là thủ phạm trong vụ án hóc búa của showbiz - 19

Diễn viên Cát Tường cho biết thông thường, ai cũng sẽ phán đoán hung thủ là Helen Tú (Nhi Katy). Chị đi xa vừa vừa nên chị chọn nhân vật Xuân Linh, còn các đội thì đi quá xa khi nghĩ thủ phạm là ông bầu, với đại ý là đội của Nam Thư đã suy nghĩ quá phức tạp.

Tập 2 của Điệp vụ đối đầu có tên “Mật vụ lấp lánh”, sẽ phát sóng vào lúc 20:30 thứ Ba ngày 18/4 trên kênh HTV7.

Theo Anne
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hải Triều

Video chọn lọc