Bà Phương Hằng lấy thông tin về bí mật đời tư nghệ sĩ từ đâu?

Công Tuấn - Ngày 19/08/2022 16:19 PM (GMT+7)

Những thông tin liên quan đến vụ việc của nữ đại gia Phương Hằng đang tiếp tục là đề tài được cư dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao.

Ngày 18/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam. Theo đó, bà Hằng bị đề nghị truy tố tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Cũng theo cơ quan điều tra xác định, trong các buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã xâm phạm bí mật đời tư, làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của một số nghệ sĩ như ca sĩ Vy Oanh, danh hài Hoài Linh… và bị các cá nhân nêu trên tố cáo. Đến tháng 3/2022, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam bà Hằng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần xâm phạm bí mật đời tư, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Vy Oanh, khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần xâm phạm bí mật đời tư, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Vy Oanh, khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Trong quá trình điều tra, bà Nguyễn Phương Hằng khai có được thông tin liên quan đến bí mật đời tư của các cá nhân qua tham khảo tin đồn không rõ nguồn gốc trên mạng, đọc báo và... nằm mơ. Bà Hằng cũng thừa nhận thông tin mình đưa ra chưa được kiểm chứng, không có căn cứ xác thực.

Trước cơ quan chức năng, bà Nguyễn Phương Hằng khai nhận nguyên nhân "chửi" Vy Oanh là do nữ ca sĩ bình luận trên trang Facebook liên quan đến hoạt động làm từ thiện của bà. Còn với Hoài Linh, bà Hằng cho biết do Hoài Linh có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, nhưng khi bà đề nghị nam danh hài cùng lên tiếng về hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên thì Hoài Linh im lặng.

Bà Phương Hằng khai những thông tin liên quan đời tư của các nghệ sĩ có được do tham khảo trên mạng, đọc báo và... nằm mơ.

Bà Phương Hằng khai những thông tin liên quan đời tư của các nghệ sĩ có được do tham khảo trên mạng, đọc báo và... nằm mơ.

Hồi tháng 3/2021, thông qua các tài khoản mạng xã hội YouTube và TikTok, bà Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức nhiều buổi livestream nói về các chủ đề, nội dung khác nhau, được nhiều người theo dõi, chia sẻ và bình luận. Trong các buổi livestream, bà Hằng có những phát ngôn xoay quanh bí mật đời tư cá nhân và nhiều nội dung làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của một số nghệ sĩ.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên Internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác, trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Đến tháng 3/2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam tháng 3/2022, bị đề nghị truy tố vì tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam tháng 3/2022, bị đề nghị truy tố vì tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Phương Hằng lần đầu khai nguyên nhân chửi Vy Oanh, Hoài Linh nhiều nhất
Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết lý do đằng sau hành vi phát ngôn bôi nhọ, xúc phạm Hoài Linh và Vy Oanh khiến dư luận xôn xao suốt thời gian dài.

Đại gia Phương Hằng

Công Tuấn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao