Bà xã Bae Yong Joon lần đầu công khai hình ảnh của con trai quý tử

Ngày 22/03/2017 17:04 PM (GMT+7)

Hình ảnh con trai Park Soo Jin và Bae Yong Joon đang trở thành tâm điểm trên diễn đàn.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Bae Yong Joon vừa đăng tải hình ảnh đầu tiên của cậu con trai đầu lòng. Mặc dù bức ảnh chỉ là một phần cánh tay nhưng rất nhiều fan háo hức mong ngóng bức hình chân dung cận mặt của cậu bé.

Đính kèm với bức ảnh, Park Soo Jin viết: "Mẹ ơi, mẹ trật tự có được không? /Bỏ miệng mẹ ra đi / Con đang từ chối nghe ru ngủ đấy à? /Yêu con".

Bà xã Bae Yong Joon lần đầu công khai hình ảnh của con trai quý tử - 1

Park Soo Jin lần đầu công khai hình ảnh của con trai.

Đoạn tin nhắn của Park Soo Jin và cậu con trai khiến các fan đặc biệt thích thú. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi của hai mẹ con gia đình Bae Yong Joon kể từ sau khi Park Soo Jin sinh con. Các fan háo hức chờ đợi những hình ảnh mới nhất của hai mẹ con Park Soo Jin.

Được biết, hiện tại, cậu bé đã được 5 tháng tuổi nhưng chưa một lần được bố mẹ công khai trên mặt báo. Tại các sự kiện hay trên trang cá nhân, Park Soo Jin gần như chưa từng công bố hình ảnh của cậu bé.

Bà xã Bae Yong Joon lần đầu công khai hình ảnh của con trai quý tử - 2

Park Soo Jin sau sinh không có nhiều sự thay đổi so với khi còn con gái.

Ngày 24/10 vừa rồi, Bae Yong Joon chính thức công bố với cả thế giới rằng anh lên chức bố khi Park Soo Jin sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Gangnam. Mặc dù mọi thông tin về cậu bé đều được cập nhật nhưng chân dung của cậu nhóc này chưa từng được bố mẹ chia sẻ.

Bà xã Bae Yong Joon lần đầu công khai hình ảnh của con trai quý tử - 3

Park Soo Jin khi mang bầu thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin kết hôn vào tháng 7/2015. Tháng 4 năm ngoái, cặp đôi tiết lộ thông tin chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ. Kể từ sau khi tuyên bố có bầu, Park Soo Jin vẫn thường xuyên tham gia các sự kiện. Hình ảnh bà bầu của cô được cập nhật liên tục trên các báo.

Bà xã Bae Yong Joon lần đầu công khai hình ảnh của con trai quý tử - 4

Ảnh cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Theo Gemini/ Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h